Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Dần trong năm Canh Tý 2020

Hãy cùng xem trong năm mới, tuổi Dần mặc màu gì và xuất hành theo hướng nào thì sẽ có được nhiều tài lộc nhất nhé.

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Dần trong năm Canh Tý 2020 0

Đôi nét về tính cách và sự nghiệp của tuổi Dần

Theo Ngũ hành, Dần thuộc Mộc, theo Âm-Dương, Dần thuộc Dương.

Về tính cách, những người tuổi Dần là hiện thân của những con người dám nghĩ, dám làm và dám sống thực với chính mình. Ở họ luôn toát ra một nguồn năng lượng của sự mạnh mẽ, cuốn hút, đầy đam mê và là những chiến binh ngoan cường, không ngại chinh phục những thử thách.

Tuổi Dần còn chịu áp lực rất giỏi và có thể thành công trong những tình huống khó khăn. Họ là những người vô cùng độc lập, luôn tự cứu lấy bản thân chứ không trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Với tính cách quyết liệt đó, tuổi Dần dễ có được thành tựu lớn trong sự nghiệp, nếu không muốn nói là sẽ trở nên vô cùng giàu có.

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Dần trong năm Canh Tý 2020 1

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm nói trên, tuổi Dần cũng có một số nhược điểm. Họ là những kẻ khá bốc đồng, nhiều khi chưa suy nghĩ cẩn trọng đã hành động và nhiều phen khiến những người thân của họ phải 'đau tim'. Ngoài ra, họ còn là những kẻ khó đoán và khó hiểu trong mắt của người khác.

Thi thoảng họ cũng sẽ là những kẻ ích kỷ và có suy nghĩ tiêu cực, thích chiếm hữu người khác, đặc biệt là trong tình yêu. Sự tự tin của họ đôi lúc sẽ trở thành sự quá tự tin và khiến đối phương mệt mỏi.

Màu sắc, hướng may mắn xuất hành trong năm mới

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 được cho là sẽ đem lại may mắn, thịnh vượng và quyền lực cho những người tuổi Dần.

Dù làm gì thì họ được cho là cũng sẽ gặt hái được thành công. Họ sẽ gặp được vận đỏ nhiều hơn hẳn so với năm Kỷ Hợi 2019 và được khuyên nên tự tin vào chính bản thân, đừng nên quá cẩn trọng mà chần chừ trước các cơ hội.

Đặc biệt, vận may của họ sẽ càng được củng cố nếu trong năm mới mặc trên người những màu sắc như xám, trắng hoặc hồng.

Tuổi Dần được cho là sẽ gặp nhiều may mắn nếu mặc màu xám, trắng và hồng trong năm mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Dần được cho là sẽ gặp nhiều may mắn nếu mặc màu xám, trắng và hồng trong năm mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Bên cạnh đó, họ cũng sẽ nhận được nhiều tài lộc nếu xuất hành theo hướng Đông, Nam và Đông Nam.

Các con số may mắn cho họ là số 4 và số 7.

Dự đoán cho một số tuổi Dần cụ thể:

Tuổi Nhâm Dần 1962: Đường sự nghiệp của tuổi Nhâm Dần trong năm Canh Tý khá vượng, hầu như mọi chuyện đều khá suôn sẻ. Họ sẽ có cơ hội bắt đầu một công việc kinh doanh mới và hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này. Bên cạnh đó, tuyệt đối đừng đụng đến cờ bạc vì bạn có thể sẽ mất đi tất cả. Cũng hãy quan tâm hơn đến sức khỏe vì một số vấn đề tiêu hóa có thể sẽ xuất hiện. Hãy làm nhiều việc thiện hơn để xua đuổi vận xui và có một năm an lành.

Tuổi Giáp Dần 1974: Trong năm Canh Tý, đường tài lộc của tuổi này rất tốt. Họ làm được nhiều việc và thu hề những kết quả tuyệt vời. Chỉ có một vấn đề duy nhất là nhiều khi tính cách quá mạnh mẽ của họ sẽ làm nảy sinh các vấn đề trong cuộc sống vợ chồng. Hãy cố gắng giải quyết mâu thuẫn càng nhanh càng tốt. Với những người làm về kinh doanh, cần phải chú ý đến tiến độ công việc và việc sử dụng tài chính cho phù hợp.

Bính Dần 1986: Trong năm 2020, tuổi Bính Dần được cho là được nhiều sao tốt chiếu rọi, gặp được nhiều may mắn, khả năng cao là sẽ có thăng tiến trong công việc và lương bổng.

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Dần trong năm Canh Tý 2020 3

Tuy nhiên, với những người có gia đình thì cần cẩn thận 'con giáp thứ 13' sẽ xuất hiện và bạn cần phải tỉnh táo, biết trân trọng những hạnh phúc thực sự và bỏ qua những ấn tượng tốt đẹp thoáng qua. Ngoài ra, gia đình bạn cũng sẽ có một bất ngờ trong năm nay.

Mậu Dần 1998: Với những người đang đi học thì được cho là chưa nên bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc vì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới việc học, do đó cần phải điều chỉnh lại hành vi. Khi gặp bạn bè mới, cần phân biệt bạn tốt và bạn xấu. Bên cạnh đó, cần phải chú ý chuyện ăn uống vì sẽ dễ bị bệnh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Zodiac & Chinese New Year

Giúp Tiin sửa lỗi