Tiin.vn trên Facebook

Một lần được chơi lớn cho thiên hạ trầm trồ, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Bật mí về những điều ‘điên rồ’ nhất mà các cung hoàng đạo có thể sẽ thực hiện vào một ngày đẹp trời nào đó

Mỗi người trong chúng ta ai cũng có ít nhất một lần muốn làm một điều gì đó có chút điên rồ và ngông cuồng để vượt qua giới hạn của bản thân. Vậy dưới góc nhìn của Chiêm Tinh, mỗi cung hoàng đạo sẽ muốn làm điều gì nhất để có thể để lại dấu ấn thật nổi bật đây?

Bạch Dương – Chơi đùa dưới biển cùng những chú cá mập

Đây sẽ là một thách thức về lòng dũng cảm, không phải ai cũng dám thực hiện nhưng với Bạch Dương thì lại là một hoạt động hoàn hảo và vô cùng thú vị để chứng tỏ bản thân.

Kim Ngưu – Tắm biển trong tình trạng khoả thân

Hoạt động có phần ‘phóng túng' này sẽ rất phù hợp với những người thích chủ nghĩa phồn thực như Kim Ngưu. Đây sẽ là một bước đi táo bạo so với một Kim Ngưu nhút nhát thường ngày.

Song Tử - Chinh phục đỉnh núi cao nhất thế giới

Leo núi sẽ là một trong những hoạt động thú vị được Song Tử để ý. Và một khi hứng chí thì Song Tử có thể sẽ muốn leo lên đến tận đỉnh Everest để trải nghiệm cảm giác mới lạ.

Một lần được chơi lớn cho thiên hạ trầm trồ, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì? 0

Cự Giải – Khuyên góp từ thiện bằng tất cả số tiền mình có

Cự Giải là mẫu người cho đi mà không hề ngẫm nghĩ. Với tấm lòng bao la tràn ngập tình thương, họ vô cùng thương cảm và luôn muốn góp sức giúp đỡ những số phận éo le trong xã hội.

Sư Tử - Chuyển nhà sang một nửa bên kia bán cầu

Khi Sư Tử đã cảm thấy ánh hào quang của mình đủ rực rỡ tại nơi ở hiện tại thì họ sẽ quyết định di chuyển sang những nơi còn lại trên Trái Đất để thu hút thêm sự chú ý của những cư dân khác.

 Xử Nữ - Tổ chức một cuộc diễu hành phản đối

Thay vì chỉ ngậm ngùi làm thinh hay phản đối ngầm như thường ngày, lần này Xử Nữ sẽ táo bạo bước ra đường cùng những tấm biển lên tiếng cho suy nghĩ của mình ngay khi cảm thấy bất bình.

Một lần được chơi lớn cho thiên hạ trầm trồ, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì? 1

Thiên Bình – Bước lên phi thuyền và bay vào vũ trụ

Cuối cùng thì  ‘dòng khí' Thiên Bình cũng quyết định sẽ rời mặt đất, băng qua bầu khí quyển và lao đi khám phá vũ trụ rộng lớn. Và dạo chơi trên mặt trăng sẽ là điểm dừng đầu tiên của họ.

Bọ Cạp – Bất thình lình xuất hiện trên sân khấu của một buổi hoà nhạc

Bọ Cạp thích những điều bất ngờ. Vậy nên đừng lấy làm lạ nếu có một ngày bạn thấy họ lén lút lẻn vào hậu trường rồi đi lên sân khấu trước sự ngỡ ngàng của bao ánh mắt phía dưới.

Nhân Mã – Tham gia giải chạy Marathon cấp quốc tế

Với bản năng của một chú ngựa hoang thì việc Nhân Mã ghi danh vào một cuộc thi chạy cũng là điều dễ hiểu phải không nào. Họ sẽ đẩy bản thân đến giới hạn cuối cùng và thậm chí còn vượt lên xa hơn nữa.

Một lần được chơi lớn cho thiên hạ trầm trồ, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì? 2

Ma Kết – “Tôi sẽ nghỉ việc và dành thời gian để tận hưởng cuộc sống”

Rũ bỏ sự nhàm chán của trách nhiệm công việc và theo đuổi một cuộc sống thảnh thơi, chính là một quyết định vô cùng táo bạo đối với người luôn tham công tiếc việc như Ma Kết.

Bảo Bình – Có một nụ hôn ngọt ngào với một người lạ mặt

Đối với nhiều cung hoàng đạo thì có vẻ sẽ hơi sốc, nhưng với Bảo Bình thì khác. Họ sẽ nắm bắt khoảnh khắc kỳ diệu này và bắt đầu một nụ hôn quyến rũ đến chết người với bất kỳ người nào họ để ý.

Song Ngư – Trở thành một hiện tượng viral

Với trí tưởng tượng, óc sáng tạo, sự quyến rũ và tài năng của mình, Song Ngư sẽ lan truyền những gì mà họ muốn thể hiện tới cộng đồng và làm mọi người phải ngỡ ngàng bởi các cách thức vô cùng ‘đặc biệt'.

 

Góp ý cho Tiin