Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một loạt hành tinh tụ hội về chòm Sư Tử, các chòm sao cần cẩn trọng khi thể hiện cái tôi của mình

Cùng nhìn cung hoàng đạo của bạn để biết những điều cần lưu ý trong thời điểm có kha khá các hành tinh cùng dịch chuyển về chòm sao Sư Tử nhé.

Sư Tử là một cung hoàng đạo luôn lạc quan, rạng ngời. Họ thường xuất hiện với vẻ ngoài đầy tự tin và mạnh mẽ. Việc thời gian tới đây có khá nhiều hành tinh tập trung ở cung hoàng đạo này báo hiệu sẽ đem đến một nguồn năng lượng vô cùng tích cực cho toàn bộ vòng tròn hoàng đạo.

Tuy nhiên, không phải điều gì nhiều quá cũng tốt, Sư Tử vì quá tự tin vào bản thân lại dễ nóng giận mà không ít lần rơi vào tình huống mất kiểm soát. Chính vì thế, dưới nguồn năng lượng mà Sư Tử đem lại, các cung hoàng đạo cũng cần phải nhớ kỹ một vài lưu ý để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có nhé.

Bạch Dương - ‘Nổ' quá so với năng lực dễ khiến bạn mất uy tín

Bạch Dương là những người dễ nóng nảy, bộp chộp. Những ngày này, nếu như không biết tự kiềm chế bản thân thì uy tín của Bạch Dương sẽ giảm dần đi trong mắt mọi người. Có vẻ như nguồn nhiệt đến từ một cung hoàng đạo có tính cách tương tự như mình khiến cho Bạch Dương cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết và không ngại tự đánh giá cao về bản thân.

Kim Ngưu - Cứng đầu đôi khi không phải cách giải quyết mọi vấn đề

Mọi người đều hi vọng, một người bản tính trầm lặng, bình tĩnh như Kim Ngưu khi nhận được thêm sự cuồng nhiệt của Sư Tử sẽ trở nên linh hoạt hơn. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự ngang ngạnh, bướng bỉnh của Sư Tử. Bản thân Kim Ngưu đã là người cố chấp, nếu thời gian này còn không chịu lắng nghe, tiếp thu mà bỏ ngoài tai mọi lời khuyên bảo thì vấn đề đang gặp phải rất có thể sẽ rơi vào bế tắc.

Song Tử - Tự tin vào bản thân là tốt. ‘Chém gió' về bản thân thì ‘hơi' sai

Song Tử có một bộ óc tuyệt vời và họ luôn biết cách để tận dụng thế mạnh của mình. Vị trí hiện tại của các hành tinh lại càng khiến cho Song Tử cảm thấy tự tin hơn vào bản thân, không ngần ngại thể hiện mình. Có một điều lưu ý, ranh giới giữa tự tin và tự mãn ở rất gần nhau, nếu biết nén lại cái tôi của mình thì Song Tử sẽ nhận ra được mình dần trở nên trưởng thành hơn rất nhiều.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Đừng để ‘định kiến' cá nhân ảnh hưởng tới các quyết định của bạn

Khi các hành tinh đều tụ lại tại Sư Tử, Cự Giải thường sẽ không còn giữ được sự tinh tế và điềm đạm của mình. Cung hoàng đạo này dễ nổi nóng hơn, dễ ghen tuông hơn dẫn tới những hành động thiếu kiểm soát. Cùng với đó, Cự Giải là người nhạy cảm, dễ suy diễn lung tung và từ đó tự làm tổn thương chính mình. Đây là lúc Cự Giải cần phải giữ được sự tỉnh táo, tránh để cảm xúc chi phối hành động của mình. .

Sư Tử - Lạc quan và tự tin cũng cần có cơ sở thực tế

Sư Tử đang có quãng thời gian vô cùng tốt đẹp do nguồn năng lượng nhận được từ các hành tinh đang ở chính cung của mình. Tỏa sáng hơn, may mắn hơn, lạc quan hơn, nhưng dường như Sư Tử quên mất cái gì cũng nên dừng lại ở một giới hạn. Chỉ nên thể hiện bản thân ở những vấn đề mà bạn thực sự biết thôi để tránh việc tự tin quá lại thành ra phản tác dụng nhé.

Xử Nữ - Không muốn trở thành ‘cái rốn' của vũ trụ thì đừng gay gắt quá với những yêu cầu cao ngất trời của mình

Một Xử Nữ khéo léo, cầu toàn luôn không bao giờ cảm thấy hài lòng với những gì mình đã có. Chịu ảnh hưởng bởi năng lượng của Sư Tử, chòm sao luôn muốn hình tượng của mình trong mắt mọi người phải là tuyệt nhất, Xử Nữ lại càng siết chặt những yêu cầu cho bản thân cũng như mọi thứ xung quanh. Trong cuộc sống vốn không có ai, không có điều gì là hoàn hảo tuyệt đối, Xử Nữ nên để bản thân mình được thả lỏng và thoải mái, tránh nghiêm khắc quá để cuộc sống nhẹ nhàng và dễ thở hơn nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Cơ hội đắm mình vào nghệ thuật, nhưng đừng bỏ quên thế giới hiện tại, con người hiện tại, tình thân hiện tại

Thiên Bình cần phải nắm bắt những cơ hội trong thời gian tới, đặc biệt là những Thiên Bình có mong muốn theo con đường nghệ thuật. Nguồn nhiệt từ Sư Tử sẽ cổ vũ cho Thiên Bình, khiến cho cung hoàng đạo này tha hồ tỏa sáng. Chỉ cần Thiên Bình hiểu rõ và biết cân bằng giữa những gì đang là hiện tại với những gì là tương lai thì mọi thứ diễn ra sẽ hoàn toàn đáng mong đợi.

Bọ Cạp - Không có ai lúc nào cũng đúng 100%. Bạn cũng thế!

Bọ Cạp có rất nhiều khi thể hiện ra mình là người độc đoán, không dễ dàng tin tưởng một ai ngoài bản thân mình. Thời điểm tới đây là cơ hội khá tốt để Bọ Cạp bước ra ngoài và nhìn nhận mọi người cũng như mọi điều theo một cách khác, một cách tích cực hơn. Bọ Cạp cần phải nhớ rằng khi bạn không đặt niềm tin cho người khác thì cũng sẽ có người không muốn tin tưởng vào bạn.

Nhân Mã - Đừng vội vàng với những điều đẹp đẽ trước mắt. Hãy đánh giá chúng bằng lý trí thực tế trước.

Là người đầy nhiệt huyết và năng động, việc các hành tinh tập trung ở chòm sao Sư Tử càng kích thích tinh thần cũng như năng lượng của Nhân Mã. Chỉ có điều, lúc này lại là lúc Nhân Mã càng muốn được chạy theo niềm đam mê, vẽ vời ra nhiều thứ tốt đẹp và muốn trải nghiệm. Đương nhiên, nếu như Nhẫn Mã không vội vàng, hấp tấp mà có tính toán cẩn thận thì sẽ không phải lo ngại bất cứ điều gì.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Sống hộ cuộc đời của người khác không phải là cách làm cho họ tốt lên

Ma Kết không phải tuýp người nói nhiều, họ thích dùng hành động để biểu đạt hơn. Thời gian tới đây, cộng thêm tính thích lo chuyện thiên hạ của Sư Tử lại càng khiến cho Ma Kết quyết định để mình thay người khác xử lý luôn để đỡ mất công tốn thời gian. Dù sao trước khi làm điều gì cũng nên nhận được sự đồng ý từ phía người khác nhé, kẻo lại làm ơn mắc oán.

Bảo Bình - Lắng nghe và tỏ ra đồng tình luôn hiệu quả hơn việc kiêu căng và bơ đẹp đối phương

Một lưu ý cho Bảo Bình trong thời điểm này chính là tập trung vào câu chuyện, tập trung vào những vấn đề đang ở ngay trước mắt mình. Ai cũng sẽ cảm thấy không hài lòng khi mà người đối diện lại lơ đãng, không chú ý vào những gì mà mình đang nói. Chính vì thế mà Bảo Bình hãy học cách lắng nghe, biết đâu bạn sẽ tìm được người cùng chí hướng với mình đó.

Song Ngư - Đặt cảm xúc của bạn sau lý trí, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn

Song Ngư không phải là cung hoàng đạo lý trí, họ sống dựa trên cảm xúc rất nhiều. Họ dùng tình cảm để tháo gỡ mọi khúc mắc cũng như giải quyết mọi vấn đề. Chính vì điều này, Song Ngư rất dễ bị lợi dụng, lừa dối dẫn tới tổn thương.Để giải quyết việc này, Song Ngư cần tận dụng sự mạnh mẽ của một Sư Tử để kéo bản thân thoát khỏi lớp vỏ yếu đuối, nhạy cảm.

Giúp Tiin sửa lỗi