Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm chuẩn đại học giảm, 12 chòm sao ăn mừng như thế nào?

Điểm chuẩn đại học năm nay giảm mạnh. Hãy cùng xem 12 chòm sao sẽ ăn mừng thế nào khi biết tin này nhé!

Điểm chuẩn đại học năm nay giảm mạnh giúp cho các chòm sao có nhiều cơ hội được học ở ngôi trường mình yêu thích. Hãy cùng xem 12 chòm sao sẽ ăn mừng thế nào khi biết tin này nhé!

1. Bạch Dương

Bao ngày Bạch Dương mất ăn, mất ngủ, nóng lòng chờ đợi điểm chuẩn đại học. Bởi vậy khi biết tin điểm chuẩn giảm mạnh giúp mình đỗ đại học, Bạch Dương sẽ vui mừng tột độ. Để ăn mừng chiến thắng này, Bạch Dương sẽ gọi ngay đám bạn thân để ăn mừng, liên hoan. Bạch Dương sẽ không tiếc tiền bao bạn bè ăn uống, vui chơi xả láng.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu bình thường lầm lì, ít nói là thế nhưng khi biết tin điểm chuẩn đại học giảm mạnh thì cũng nhảy cẫng lên và reo hò ầm ĩ. Kim Ngưu không giấu được niềm vui mừng đỗ đại học đến mức gặp ai cũng khoe, bất kể người quen hay người lạ. Tất nhiên sau đó không thể thiếu được màn mổ heo, giết gà làm tiệc đãi họ hàng rồi.

3. Song Tử

Chuyện thi cử của Song Tử khá là hên xui nên trong suốt thời gian qua Song Tử cực kì lo lắng, bất an. Bởi vậy khi biết tin điểm chuẩn đại học giảm giúp mình được học trường mơ ước, Song Tử sẽ thở phào nhẹ nhõm, cảm thấy gánh nặng trên vai bỗng chốc tan biến. Để ăn mừng chiến thắng này, Song Tử sẽ tự thưởng cho bản thân một món đồ mà mình vẫn ao ước bấy lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Gia đình là những người thân thiết, quan trọng nhất với Cự Giải. Vì vậy khi biết tin điểm chuẩn đại học giảm mạnh giúp mình đỗ đại học, Cự Giải sẽ ngay lập tức gọi điện cho bố mẹ để thông báo tin mừng. Bố mẹ là những người đã giúp đỡ, lo lắng, chăm sóc Cự Giải tận tình trong suốt thời gian học hành, thi cử vất vả vì vậy đỗ đại học chính là món quà Cự Giải đền đáp công ơn của bố mẹ.

5. Sư Tử

Sư Tử có chuyện gì vui mừng sẽ phải khoe cho cả thiên hạ biết. Đó chính là lí do khi điểm chuẩn trường mình đăng ký xét tuyển giảm mạnh giúp Sư Tử đỗ đại học thì Sư Tử sẽ viết thông báo ngay trên Facebook, Instagram, Twitter… để bạn bè gần xa cùng chia vui với mình.

6. Xử Nữ

Đỗ đại học là một chuyện cực kì trọng đại với Xử Nữ. Vì vậy khi biết tin điểm chuẩn đại học giảm mạnh Xử Nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc tuyệt độ như thể mình vừa trúng xổ số triệu đô. Xử Nữ sẽ ăn mừng cho việc đỗ đại học bằng một tuần xả hơi, chơi bời thoải mái không lo lắng chuyện học hành.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Việc học hành, thi cử vất vả khiến Thiên Bình rất áp lực, mệt mỏi. Sau khi thi xong thì Thiên Bình lại càng nhấp nhổm, lo lắng chờ đợi kết quả. Bởi vậy sau khi biết điểm chuẩn đại học giảm mạnh, Thiên Bình mới có thể yên tâm ăn chơi xả láng. Thiên Bình sẽ ăn mừng bằng cách đi mua sắm, làm đẹp, du lịch để bù đắp lại những tháng ngày vất vả trước kia.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp không thích khoe khoang quá nhiều. Khi biết tin điểm chuẩn đại học giảm mạnh thì Bọ Cạp sẽ ở nhà tự mở tiệc ăn mừng một mình. Bọ Cạp chỉ cần bản thân hạnh phúc, vui vẻ với thắng lợi của mình là đủ rồi. Người khác chúc mừng, khen ngợi hoàn toàn không có ý nghĩa với Bọ Cạp.

9. Nhân Mã

Nhân Mã là người rất lạc quan nhưng việc chờ đợi kết quả điểm chuẩn cũng khiến Nhân Mã rất hồi hộp. Biết tin điểm chuẩn đại học giảm mạnh, Nhân Mã sẽ hú hét ầm ĩ, và chạy ra ôm hôn thắm thiết mọi người xung quanh. Đồng thời Nhân Mã cũng sẽ lên ngay kế hoạch đi du lịch để ăn mừng.

10. Ma Kết

Ma Kết học hành rất chăm chỉ nên việc đỗ đại học là thành quả xứng đáng dành cho Ma Kết. Ma Kết sẽ ăn mừng thắng lợi này bằng cách tự cho phép mình ăn tiêu thoải mái trong vòng một tuần. Ma Kết bình thường rất tiết kiệm nhưng khi cần thì cũng rất chịu chi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

11. Bảo Bình

Bảo Bình không quá quan trọng chuyện học hành. Dù vậy việc điểm chuẩn đại học giảm mạnh giúp Bảo Bình dễ dàng đỗ trường mình mơ ước cũng là một tin đáng vui mừng. Bảo Bình sẽ ăn mừng chiến thắng này bằng cách chơi nguyên mùa hè không động đến sách vở.

12. Song Ngư

Song Ngư rất nhạy cảm, giàu cảm xúc. Bởi vậy khi biết tin điểm chuẩn đại học giảm mạnh, Song Ngư sẽ mừng đến phát khóc. Sau đó Song Ngư sẽ đi chùa cảm ơn trời đất đã phù hộ. Song Ngư cũng không quên tặng quà, làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Vì Song Ngư quan niệm rằng khi mình sống tốt thì vận may sẽ đến nên có may mắn phải chia sẻ cùng người khác.

>>> XEM THÊM: Nếu đỗ Đại học, 12 cung hoàng đạo muốn được thưởng gì?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi