Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Muôn màu nổi loạn khi các cung hoàng đạo ở nhà một mình những ngày nghỉ lễ

Chẳng phải ai cũng sẽ có một khoảng thời gian thú vị và đầy kịch tính khi ở nhà một mình như cậu bé Kevin trong loại phim 'Ở nhà một mình'. 12 chòm sao mang 12 màu tính cách sẽ làm những gì khi có trọn 3 ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương một mình ở nhà?

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ có những cách để giải phóng năng lượng khi chỉ có một mình ở nhà, ví dụ như dùng lược hay điều khiển tivi làm micro và hát to nhất có thể, hay là độc thoại nội tâm thành tiếng, hay thú vị hơn là tự diễn một kịch bản phim hành động một mình.

Kim Ngưu

Kim Ngưu ở nhà một mình sẽ chỉ nằm lười trong chăn, xem một bộ phim hay và quan trọng nhất là ăn, ăn và ăn. Thậm chí Kim Ngưu sẽ bê hết đồ ăn trong tủ lạnh về phòng ăn cho tiện.

Muôn màu nổi loạn khi các cung hoàng đạo ở nhà một mình những ngày nghỉ lễ 0 

Song Tử

Song Tử sẽ ngồi lướt mạng xã hội hay xem tivi và lảm nhảm một mình, hoặc là sẽ gọi hội về nhà tổ chức party tưng bừng.

Cự Giải

Ở nhà một mình là cơ hội để Cự Giải thử nghiệm hết tất cả những công thức nấu nướng mà mình muốn thử. Hoặc là chỉ ngồi một chỗ, nghĩ về những bi kịch trong cuộc sống và tự đa sầu đa cảm.

Sư Tử

Một số Sư Tử sẽ gọi bạn bè đến tụ tập tổ chức party. Một số Sư Tử lại chỉ ở nhà và tự sướng như là choàng chăn đi khắp nhà giống một vị vua với chiếc áo choàng của mình, hoặc là sẽ tự nói chuyện và tự khen bản thân trước gương.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ hưởng thụ thời gian ở nhà một mình bằng cách… dọn dẹp nhà cửa hay xếp lại tủ quần áo ngay cả khi chúng đã vốn ngăn nắp. Nhưng Xử Nữ sẽ cảm thấy thoải mái nhất là khi không có ai can thiệp hoặc giúp đỡ việc dọn dẹp nhưng không đúng ý của Xử Nữ.

Muôn màu nổi loạn khi các cung hoàng đạo ở nhà một mình những ngày nghỉ lễ 1 

Thiên Bình

Nếu Song Tử và Sư Tử chỉ mời bạn bè thân thiết đến bữa tiệc tại gia của mình thì Thiên Bình sẽ mời tất cả những ai quen biết tới, thậm chí là cả trường nếu có thể. Một số Thiên Bình không thích mở tiệc tùng thì sẽ chỉ ở nhà một mình, mang hết cả tủ quần áo ra thử và đi lại trước gương như đang diễn trong một sàn diễn thời trang, hoặc là sẽ thử học một số cách make up mới và tự tán dương bản thân.

Bọ Cạp

Một số Bọ Cạp sẽ ngồi ở nhà cả ngày và theo dõi nhất cử nhất động của bạn trai/bạn gái trên mạng xã hội. Một số sẽ nằm đọc một cuốn sách và nghĩ về những thứ mục ruỗng trong xã hội con người. Còn một số sẽ ngồi tìm hiểu và khám phá thế giới tâm lý hoặc tâm linh.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ tận hưởng thời gian ở nhà bằng cách bật những bài nhạc mình thích thật lớn và nhảy nhót khắp nhà. Hoặc là sẽ ôm chăn nằm xem phim nguyên cả ngày và thậm chí sẽ tự nhại lại lời thoại của nhân vật trong phim.

Muôn màu nổi loạn khi các cung hoàng đạo ở nhà một mình những ngày nghỉ lễ 2 

Ma Kết

Ở nhà một mình là khoảng thời gian hoàn hảo để Ma Kết… hoàn thành công việc. Mặt khác, một số Ma Kết sẽ hưởng thụ thời gian một mình với một cuốn sách ưa thích nói về thành công hoặc xây dựng sự nghiệp.

Bảo Bình

Khi ở nhà một mình, Bảo Bình sẽ giở đủ trò kỳ quái ra làm, ví dụ như chế tạo một thiết bị để… liên lạc với người ngoài hành tinh. Hoặc mặc một bộ đồ tự chế, giả làm siêu anh hùng và tự biên tự diễn kịch bản bộ phim của mình khắp nhà.

Song Ngư

Song Ngư hầu như sẽ chẳng làm gì ngoài ngồi chìm đắm trong mộng mơ về mọi thứ trên đời rồi sau đó lăn ra ngủ. Hoặc là ngồi xem một bộ phim cảm động và khóc một mình.

Giúp Tiin sửa lỗi