Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm - ca sĩ hội tụ sự chuẩn mực Ma Kết và khôn khéo Song Tử

Ngày cũ nói về người cũ. Những năm gần đây, có thể nhận thấy sự quay trở lại màn ảnh của rất nhiều những cây gạo cội của thập niên 90 như Đan Trường, Lệ Quyên, Tóc Tiên, Quang Vinh,… Cùng với làn sóng đó, họa mi Mỹ Tâm cũng tái xuất trở lại trên nhiều sân chơi truyền hình, khẳng định lại độ 'hot' ngày nào của mình.

Sinh ra dưới chòm sao Ma Kết, Mỹ Tâm (16/01/1981) sở hữu trong mình một nét tính cách vô cùng nghiêm túc và luôn sống có định hướng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Đây có lẽ là nền tảng đầu tiên giúp cô có thể đi xa và vững chãi như vậy trên con đường nghệ thuật của mình và trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu của làng nhạc Việt những năm 90. Khán giả yêu mến Mỹ Tâm hẳn sẽ không quên một Họa Mi Tóc Nâu, Dường Như Ta Đã, Ước Gì, Nụ Hôn Bất Ngờ,… Tất cả các sản phẩm, đều được cô ca sĩ có Mặt Trời và sao Kim ở Ma Kết chăm chút rất tỉ mỉ và có bài bản.

Tuy nhiên, bên cạnh sự chững chạc của một Ma Kết, chúng ta vẫn nhìn thấy một Mỹ Tâm luôn trẻ trung, khéo léo và dường như trẻ đẹp thách thức với thời gian. Chẳng ai có thể nghĩ rằng cố ca sĩ này đã ở gần độ tuổi tứ tuần. Đó chính là nét tính cách do Mặt Trăng Song Tử bên trong cô mang lại. Mặt Trăng Song Tử đem tới cho cô một tâm hồn luôn giống như đứa trẻ mới lên sáu, luôn tò mò, háo hức với những điều mới mẻ.

Đây cũng là động lực giữ cho tinh thần của cô ca sĩ sinh năm 81 này luôn tươi trẻ, luôn khám phá, luôn tìm tòi những thứ mới cho các tác phẩm của mình. Có thể nhìn thấy rất rõ những nỗ lực của cô trong các sản phẩm mới những năm gần đây như Chuyện Như Chưa Bắt Đầu, Em Thì Không, Hãy Về Với Nhau,…

Không chỉ dừng ở những điểm tính cách khá tích cực và có phần hướng ngoại của Ma Kết và Song Tử, Mỹ Tâm còn mang trong mình những quan điểm sống độc lập, rõ ràng và có phần cấp tiến của một Bảo Bình. Sở hữu sao Thủy và sao Hỏa Bảo Bình, họa mi Mỹ Tâm dù luôn tôn trọng các chuẩn mực như một Ma Kết, luôn khôn khéo như một Song Tử, nhưng thực sự lại vô cùng cứng rắn trong suy nghĩ và quyết đoán trong hành động như một Bảo Bình.

Ở cô luôn chứa đựng một tâm lý muốn bứt phá mọi rào cản, mọi định kiến, để sống như mình mong muốn và không cần quá quan tâm tới xã hội đang nghĩ gì. Đây là một trong những điểm mạnh khá lớn giúp Mỹ Tâm vững bước trước những sóng gió đồn thổi trong 'showbiz' Việt suốt hơn 10 năm làm nghề.

Sau mọi sóng gió, người hâm mộ vẫn có thể thấy rằng, họa mi tóc nâu vẫn cứ là họa mi tóc nâu và được nhiều người yêu mến. Sự kiên cường và lập trường vững vàng nơi cô chính là chỗ dựa chắc chắn cho các 'fan' tin tưởng vào chính thần tượng của mình!

(Ảnh minh họa)

Giúp Tiin sửa lỗi