Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Năng lượng tích cực của Mặt trời Bạch Dương liệu có giúp các chòm sao tươi tắn hơn trong mùa đại dịch?

cung hoàng đạo

Hy vọng rằng với năng lượng tích cực của mình, tháng Bạch Dương sẽ khiến cho mọi người trở nên mạnh mẽ hơn và lạc quan hơn.

Bạch Dương là chòm sao của sự năng động, tươi vui, là người tạo cảm hứng và động lực cho mọi người xung quanh. Bước vào tháng Bạch Dương, hầu như mọi người đều sẽ cảm nhận được sự tươi mới đến từ cung hoàng đạo này. Cùng xem thời gian tới đây Bạch Dương sẽ đem lại những những tín hiệu tích cực nào cho 12 cung hoàng đạo sẽ là gì nhé.

Bạch Dương

Đối mặt với những ngày không phải đến lớp hay ở nhà và làm việc online khiến cho Bạch Dương cảm thấy ngột ngạt, bức bối. Chính vì vậy, cung hoàng đạo này muốn làm một việc gì đó thật đặc biệt, chẳng hạn như thử thay đổi bản thân, tìm những cơ hội mới bằng một con người hoàn toàn mới. Bắt tay vào ngay thôi Bạch Dương, không có thời điểm nào tốt hơn lúc này đâu.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần trở nên năng động hơn chứ không phải tự cô lập mình. Có thể đã có rất nhiều chuyện trong quá khứ bỗng dưng bị nhắc lại khiến cho Kim Ngưu không được thoải mái nhưng không thể cứ mãi nhắc về những gì đã qua. Nhìn về phía trước, nói nhiều hơn, vui chơi cùng mọi người là cách để tâm trạng Kim Ngưu trở nên tốt hơn đó.

Song Tử

Tháng Bạch Dương sẽ khiến tâm trạng của Song Tử tốt hơn một chút sau chuỗi ngày không được ra khỏi nhà gặp gỡ, tám chuyện cùng bạn bè. Hãy lạc quan hơn nào Song Tử, không phải bạn có thể 'buôn' cùng bạn bè thông qua mạng xã hội sao, hãy gia nhập các hội nhóm để kiếm thêm có các mối quan hệ. Chắc chắn cũng đang có ai đó giống như Song Tử và các bạn sẽ có rất nhiều điều để nói với nhau đấy.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải

Tháng Bạch Dương mang lại sự quyết tâm cho Cự Giải. Hãy trở nên năng động hơn, tự tin hơn để đón nhận nhiều cơ hội đến với sự nghiệp của mình. Nếu có Cự Giải nào có ý định sẽ khởi nghiệp, thời điểm này cũng không tệ để bắt tay vào thực hiện đâu, nhưng hãy chắc là bạn đã tính toán cẩn thận bao gồm cả những rủi ro có thể xảy đến nhé.

Sư Tử

Những cảnh báo không nên đi du lịch do tình hình bệnh dịch đang khiến cho Sư Tử vô cùng chán nản. Tuy nhiên, không được đưa ra quyết định nóng vội nhé Sư Tử, đây không phải thời gian thích hợp dành cho những chuyến đi, thay vào đó, hãy ở nhà và học một ngôn ngữ mới, đợi đến khi dịch bệnh được kiểm soát và bạn sẽ có nhiều nơi để khám phá hơn.

Xử Nữ

Mặc dù luôn là người cẩn thận, kỹ lưỡng nhưng cũng sẽ có lúc Xử Nữ vấp phải sai lầm, đừng vội trách móc bản thân mà hãy lấy đó làm bài học để cố gắng hơn. Tháng Bạch Dương sẽ tốt hơn để Xử Nữ bắt tay vào một dự án mới, hãy tìm hiểu đối tác của mình thật kỹ và cũng họ tạo lên một khởi đầu mới nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Khả năng đàm phán của Thiên Bình sẽ được tăng thêm một bậc khiến các mối quan hệ đều hòa hợp, đặc biệt là đối với một nửa của mình. Hai người sẽ tập trung cho nhau nhiều hơn, quan tâm và chia sẻ với nhau. Còn với những Thiên Bình nào đang lên kế hoạch xây dựng một gia đình nhỏ của mình thì hãy quyết đoán hơn, tự tin hơn vào chính mình nhé. 

Bọ Cạp

Do ảnh hưởng của dịch bệnh mà Bọ Cạp đang phải lên kế hoạch lại cho cuộc sống của mình, từ thời gian làm việc, học tập đến sinh hoạt hàng ngày, đều đang xáo trộn. Tuy nhiên, năng lượng từ chòm sao Bạch Dương sẽ giúp Bọ Cạp giải quyết tốt vấn đề này, vì vậy đừng quá lo lắng nhé. Còn một vấn đề đó là khi lập thời gian biểu hãy nhớ dành một khoảng thời gian cho việc tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe nữa nha, rất cần thiết đó.

Nhân Mã

Một tín hiệu mừng khi bước vào tháng Bạch Dương dành cho những Nhân Mã còn đang độc thân đó chính là bạn sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu của mình. Còn với những Nhân Mã đã có người ấy, đây sẽ là khoảng thời gian vô cùng lãng mạn của hai bạn. Hãy tận dụng thời gian tới đây để cùng người ấy tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ nhé, Nhân Mã.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết

Nếu như Ma Kết đang gặp phải những mệt mỏi về công việc, về cuộc sống, hãy tạm dừng lại và trở về với gia đình của mình. Luôn là người bận rộn, đã đến lúc Ma Kết dành thời gian nhiều hơn để ở cạnh người thân. Nhất là trong thời gian này khi mà bệnh dịch đang diễn ra phức tạp, Ma Kết hãy ưu tiên chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong gia đình và cả bản thân nữa nhé.

Bảo Bình

Bảo Bình chú tâm hơn đến việc học tập trong tháng Bạch Dương. Đối với việc học online ở nhà không những không khiến Bảo Bình buồn bực mà lại càng đúng ý của cung hoàng đạo này. Bảo Bình là người thích tiếp cận công nghệ, đặc biệt hơn là khi không phải rời xa không gian riêng của mình, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả không kém khi đến trường đâu.

Song Ngư

Song Ngư bước vào tháng Bạch Dương với một tinh thần trách nhiệm hơn về vấn đề tài chính cá nhân. Cảm xúc của Song Ngư rất thất thường và dễ sẽ chi tiêu theo tâm trạng. Chỉ cần đảm bảo mình sẽ không vì một phút bốc đồng mà tiêu sạch cả tháng lương thì chắc chắn, Song Ngư sẽ không phải lo lắng mình sẽ rơi vào hoàn cảnh rỗng túi.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi