#Tâm sự của 12 chàng hoàng đạo

Nếu kết hôn với cô nàng Xử Nữ, anh sẽ được chăm sóc như 'thiên thần'

Xử Nữ là nàng thơ dịu dàng, e lệ và đáng yêu. Anh chỉ cần chấp nhận được sự khó tính của Xử thì sẽ có một cô vợ biết thu vén nhà cửa và chăm sóc chu đáo cho chồng con.

26/03/2018 20:00

Anh sẽ hiếm khi gặp một cô nàng Xử Nữ nào lôi thôi, lếch thếch, có khi phải nói là không bao giờ gặp luôn ấy chứ. Những cô nàng Xử Nữ như em luôn luôn xuất hiện trước mặt mọi người với bộ váy duyên dáng và phong thái chỉnh chu nhất. Vì vậy kết hôn cùng em, anh sẽ luôn tự hào với bạn bè khi giới thiệu về vợ của mình. Không ai có thể sở hữu sự nữ tính dịu dàng như Xử Nữ cả.

Phụ nữ Xử Nữ vô cùng chăm chỉ và gọn gàng. Điều đó có nghĩa là ngôi nhà của chúng mình sẽ luôn tinh tươm, ấm áp và sạch sẽ dưới bàn tay của em. Em cũng là một đầu bếp hảo hạng nữa, vì thế anh sẽ luôn được thưởng thức những món ăn ngon tuyệt và cực kỳ bổ dưỡng, lành mạnh. Xử Nữ bị ám ảnh với việc chăm sóc sức khỏe nên mọi thứ anh ăn, mọi thứ anh uống sẽ đều đảm bảo là những thứ có lợi nhất cho cơ thể.

Nếu kết hôn với cô nàng Xử Nữ, anh sẽ được chăm sóc như 'thiên thần' 0 

Là một trong ba cung Đất, Xử Nữ là những người giỏi quản lý tiền bạc bậc nhất. Em sẽ luôn đảm bảo việc chi tiêu trong gia đình hợp lý và tiết kiệm nhất. Anh sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc khi có một cô vợ Xử Nữ. Xử Nữ sống ở trên mặt đất vì vậy em sẽ chẳng bao giờ vung tay quá trán cho những món đồ lãng phí hay là tiêu sạch sành sanh ngân quỹ đến đồng tiền cuối cùng. Trong tài khoản của Xữ Nử bao giờ cũng đủ tiền đề phòng cho những trường hợp bất trắc xảy ra.

Về việc làm mẹ, thì em khá là nghiêm khắc với bọn trẻ. Em sẽ không thể chấp nhận việc chúng lỗ mãng và cư xử thiếu giáo dục. Vì vậy những đứa con của em sẽ luôn là những đứa trẻ lễ phép, ngoan ngoãn và biết vâng lời. Mặc dù em rất yêu lũ trẻ nhưng em sẽ chỉ thích có từ một đến hai con mà thôi. Em không thể dành thời gian cả đời mình để dọn dẹp bãi chiến trường cho một bầy con đông đúc được.

Nếu kết hôn với cô nàng Xử Nữ, anh sẽ được chăm sóc như 'thiên thần' 1

Chà, sau khi đã thấy hết mặt ưu điểm của phụ nữ Xử Nữ thì anh sắp phải đối mặt với những khuyết điểm của em đây. Em là một cô nàng khó tính và tỉ mỉ. Anh biết đấy, em sẽ hay càu nhàu nếu như nhà cửa không gọn gàng, hay anh làm sai điều gì đó. Thôi thì anh cứ nghĩ đó là một điểm tốt đi. Những cô nàng lộn xộn, bốc đồng có thể mang lại những tai họa không thể ngờ được đâu. Vì vậy có một cô vợ biết suy nghĩ và cẩn thận như em sẽ đảm bảo cho anh luôn được sống trong sự an toàn, hòa bình và yên ổn.

Thêm nữa, em không quá nồng nhiệt trong chuyện tình cảm. Không phải là em không yêu anh nên có vẻ hờ hững với anh đâu. Đơn giản những cô nàng cung Đất như em sẽ khó thể hiện tình yêu bằng những lời nói hoa mỹ. Đối với em tình yêu chính là sự chăm sóc chu đáo em dành cho anh. Tình yêu của em được tẩm vào những bữa tối ngon lành em nấu cho anh hàng ngày. Đó tình yêu của Xử Nữ là những quan tâm, hành động thật sự chứ không phải là lời nói suông.

Nếu kết hôn với cô nàng Xử Nữ, anh sẽ được chăm sóc như 'thiên thần' 2

Dù em không có hừng hực như một cô nàng cung Lửa thì không có nghĩa là anh được đối xử lạnh lùng với em đâu. Dẫu sao em cũng là một người phụ nữ mà, vì vậy nhớ đừng quên dành tặng em những lời yêu thương, những cái ôm ngọt ngào, những nụ hôn đắm say hàng ngày nhé! Và em rất yêu những bông hoa. Xử Nữ không phải là người khô khan như người ta vẫn nói đâu. Em sẽ rất vui lòng khi nhận được những yêu thương ngọt ngào từ anh.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều