Tiin.vn trên Facebook

Nếu anh kết hôn với 1 nàng Thiên Bình, nàng sẽ bao bọc anh trong ngọt ngào ái tình

Phụ nữ Thiên Bình duyên dáng và yêu kiền như một nàng công chúa. Kết hôn cùng Thiên Bình, anh sẽ luôn được sống trong bầu không khí yên bình và hạnh phúc.

Sinh ra dưới sự bảo trợ của nữ thần tình yêu và sắc đẹp Venus, phụ nữ Thiên Bình được ban cho một vẻ đẹp kiều diễm có thể làm lóa mắt bất cứ người đàn ông nào. Em không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, sắc sảo và có khiếu ăn nói tài tình nữa.

Kết hôn với em, anh sẽ chẳng bao giờ sợ buồn chán với những câu chuyện xoay quanh quần áo, mỹ phẩm. Vì Thiên Bình biết tất cả mọi thứ và em có thể đàm đạo với anh đủ chuyện trên trời dưới biển. Khi gặp gỡ đồng nghiệp, bạn bè của anh, em cũng sẽ biết cách khiến họ bị chuốc say bởi sự quyến rũ, thông minh và hài hước của em. Anh sẽ luôn tự hào vì em trước mọi người.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Phụ nữ Thiên Bình vô cùng yêu thương chồng của mình. Điều em mong muốn nhất trong cuộc đời chính là khiến anh được hạnh phúc. Vì vậy em sẽ chẳng mấy khi trách móc, rày la anh đâu. Dù anh có làm gì thì em cũng sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ cho giấc mơ của anh thành hiện thực.

Nếu như các cô vợ khác luôn thích kiểm soát chồng mình thì Thiên Bình lại chẳng bao giờ rỗi hơi đi làm chuyện đó. Em sẽ tôn trọng tự do cá nhân của anh tuyệt đối. Em không bao giờ tò mò muốn biết anh đã đi đâu, làm gì với ai. Em cũng chẳng ngốc nghếch mà tự tiện đọc thư hay xem trộm tin nhắn của anh. Em tin tưởng anh tuyệt đối.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Dù anh có thể thấy em nữ tính, dịu dàng nhưng không có nghĩa là em bánh bèo, yếu đuối và vô dụng. Khi anh cần một chỗ dựa vững chắc, em sẵn sàng trở thành nơi anh nương tựa. Khi sóng gió, ập tới em sẽ kiên trì lèo lái con tàu gia đình vượt qua tất cả giông bão.

Đa phần em sẽ vui vẻ, ríu rít như một chú chim non ở bên cạnh anh. Anh sẽ thấy rằng cuộc đời mình ngập tràn niềm vui và hạnh phúc với em. Tuy nhiên, đôi khi em cũng ủ dột, âu sầu và căng thẳng. Đó là những lúc em bị mất cân bằng trong cuộc sống. Khi đó anh nhớ hỏi han, an ủi giup em cảm thấy khá hơn nhé!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình rất giỏi lí luận nên anh sẽ thấy em thường xuyên thích tham gia vào mọi chuyện. Em đủ thông minh để thỉnh thoảng thắng anh trong vài cuộc tranh luận. Tuy nhiên, em không hiếu thắng đến mức làm anh mất mặt đâu.

Thiên Bình có cách thuyết phục dịu dàng khiến tất cả mọi người xung quanh đều phải lắng nghe không một chút thắc mắc. Đôi khi anh sẽ phát hiện ra rằng những mong muốn của anh bị hướng đi một cách khéo léo bởi bàn tay của em. Chà, anh cũng đừng giận nhé, em cũng chỉ chọn những thứ tốt nhất cho anh mà thôi.

Thiên Bình cũng khá bao đồng nên nhiều khi anh sẽ thấy em hay đi giải quyết rắc rối của mọi người xung quanh. Ồ, em thích việc được hỏi ý kiến và được thấy mình có ích. Vì vậy nhiều khi chẳng phải chuyện của em, em cũng tham gia rất nhiệt tình. Anh đừng lo nhé, em không quá mải mê chuyện bên ngoài mà quên mất chăm sóc gia đình đâu.

Em không giỏi trong việc ra quyết định. Đôi khi em sẽ mất hàng giờ, thậm chí hàng tuần trong việc chọn lựa. Em phải cân nhắc mọi tình huống, mọi rủi ro mới có thể ra được quyết định đúng đắn nhất. Tuy nhiên, việc đó là cần thiết nên anh cũng đừng thúc giục em mỗi khi em cần lựa chọn điều gì nhé! Hãy cho em thời gian và em sẽ tìm ra được điều mình muốn thực sự là gì.

Ngoài một vài khuyết điểm nhỏ xíu kể trên, thì kết hôn với 1 nàng Thiên Bình anh sẽ cực kì hạnh phúc.

Góp ý cho Tiin