Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu anh kết hôn với cô nàng Song Ngư, hãy bảo vệ nàng khỏi giông bão cuộc đời

Anh sẽ không tìm thấy bất cứ người phụ nữ có thể dịu dàng, nữ tính và thấu hiểu chồng mình như Song Ngư.

Vẻ nữ tính, mềm mại, xinh xắn và yếu đuối của phụ nữ Song Ngư luôn khiến các chàng trai mê mẩn. Trong một thời đại mà quá nhiều phụ nữ cứng rắn, mạnh mẽ hơn cả đàn ông thì Song Ngư đúng là báu vật. Kết hôn với Song Ngư như em, anh sẽ tha hồ chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình. Em chẳng có mong muốn tranh giành quyền lực với anh. Em sẽ nhường anh tất cả mọi quyền hạn trong gia đình. Việc của em chỉ là dựa vào bờ vai vững chãi của anh và khiến anh cảm thấy mình thật tài giỏi và mạnh mẽ.

Phụ nữ Song Ngư giống như mùa xuân xanh ngát, ngọt ngào và dịu dàng hết mức. Ở bên cạnh em, anh sẽ cảm thấy yên bình và không có chút áp lực nào cả. Em chẳng mấy khi nặng lời hay tranh cãi kịch liệt với người khác. Em đối xử với mọi người bằng trái tim ấm áp và thiện lương. Đặc biệt với những người em yêu quý, em sẽ càng yêu chiều và nâng niu.

Nếu anh kết hôn với cô nàng Song Ngư, hãy bảo vệ nàng khỏi giông bão cuộc đời 0

Dù em có phần hơi mơ mộng, thiếu thực tế nhưng không có nghĩa là em không biết xoay sở với mấy khoản tiền nong đâu. Một phụ nữ Song Ngư có thể trang trải được cho cả một gia đình lớn trong những thời khắc khó khăn nhất.

Em có khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác một cách tuyệt vời. Em sẽ hiểu được mọi điều anh không nói, mọi giấc mơ mà anh giấu kín. Có một cô vợ Song Ngư, anh sẽ luôn cảm thấy mình được chia sẻ, được thấu hiểu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Em sẽ vừa là người vợ, vừa là tri kỷ của anh.

Nếu anh kết hôn với cô nàng Song Ngư, hãy bảo vệ nàng khỏi giông bão cuộc đời 1

Song Ngư rất giàu tình cảm nên anh sẽ chẳng bao giờ cảm thấy cô đơn. Em sẽ ôm anh mỗi khi anh buồn. Em sẽ vỗ về anh khi anh mệt mỏi. Em sẽ luôn đón anh về bằng vòng tay ấm áp, dịu dàng của mình. Tình yêu em dành cho anh mênh mông như đại dương bao la. Mỗi ngày em đều tặng anh những lời yêu ngọt như đường. Sống cùng Song Ngư anh chẳng bao giờ phải đói khát tình yêu cả.

Em còn là một người mẹ tuyệt vời với tình yêu vô bờ bến với lũ trẻ nữa. Em sẽ luôn săn sóc và dành cho con cái chúng ta tình yêu vĩ đại, bao la và tha thiết. Không một đứa trẻ nào trong tay em phải chịu cảnh thiếu thốn về tình cảm hay vật chất cả. Em sẵn sàng hy sinh cả cuộc đời mình để đảm bảo con cái lớn khôn, hạnh phúc. Em có thể làm mọi thứ để bảo vệ chúng an toàn.

Nếu anh kết hôn với cô nàng Song Ngư, hãy bảo vệ nàng khỏi giông bão cuộc đời 2

Phụ nữ Song Ngư đáng yêu, dễ thương nhưng không có nghĩa là em không có điểm yếu. Em khá là nhạy cảm. À mà không phải gọi là cực kỳ nhạy cảm chứ. Vì vậy nếu anh nặng lời hay to tiếng với em anh sẽ thấy em khóc nức nở. Trái tim em rất dễ tổn thương vì vậy anh nhớ đừng bao giờ có lạnh lùng hay nói lời cay nghiệt với em. Khi em bị tổn thương thì em sẽ có xu hướng trốn tránh vào thế giới của riêng em. Nếu chuyện đó xảy ra quá thường xuyên thì đến một lúc nào đó anh sẽ không được chào đón trong thế giới của em nữa.

Các nàng Song Ngư như em cũng khá là quấn quýt chồng của mình. Vì vậy anh đừng cau có nếu đi đâu cũng có em nhé! Em chỉ là rất yêu anh nên mới muốn đi cùng anh khắp mọi nơi. Em cũng hơi ghen tuông một chút. Em không thể tưởng tượng nổi cảnh anh để mắt đến người phụ nữ khác. Điều đó sẽ khiến trái tim em tan vỡ. Nên anh đừng bao giờ khiến em hờn ghen nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi