Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu kết hôn với một Cự Giải, nàng sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì bạn

Kết hôn với một nàng Cự Giải, anh sẽ được chăm sóc chu đáo đến tận răng. Thứ duy nhất anh phải chịu đựng trong hôn nhân này là tính khí thất thường của em.

Trong 12 nàng hoàng đạo thì Cự Giải chính là người đa sầu, đa cảm nhất. Cảm xúc của nàng không đến nỗi xoay như chong chóng như Song Tử nhưng một tháng cũng sẽ thay đổi 4 bận theo mùa trăng. Và không ai có thể chịu đựng được cơn sầu não, ủ dột của một nàng Cự Giải.

Bởi vậy sống chung với em, đôi khi anh có cảm giác như mình đang ở trong một bộ phim drama éo le vậy. Phút trước anh còn thấy em vui tươi, dịu dàng như đóa hồng chớm nở sớm mai. Phút sau anh đã thấy em nước mắt ngân ngấn, dằn dỗi ngồi thu lu một góc. Phút sau nữa thì anh lại thấy em trở lại vẻ bẽn lẽn, e thẽn thường ngày. Nếu không quen với chắc chắn chuyện đối phó với cảm xúc của em sẽ khiến anh điên đầu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Shakespeare đã nói về phụ nữ như sau:”Phụ nữ là để yêu chứ không phải để hiểu.” Muốn hôn nhân cùng Cự Giải yên ấm thì anh cứ áp dụng nguyên câu nói đó thôi. Em cần tình yêu, rất nhiều tình yêu từ anh. Chỉ có tình yêu nồng cháy, ấm áp và bền vững của anh mới xua đi được những cảm giác lo sợ, bất an trong em. Vì thế với một nàng Cự Giải như em, thì một ngày anh có nói yêu em 20 lần cũng sẽ không bao giờ thừa đâu.

Trái tim của Cự Giải cũng rất mong manh và yếu đuối nên anh nhớ đừng bao giờ phê bình hay mắng mỏ em nhé! Một lời phê bình nhẹ nhàng cũng có thể khiến em buồn rầu cả ngày. Với Cự Giải thì anh phải đối xử thật nâng niu và dịu dàng cơ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nếu anh bao bọc em bằng tình yêu vô bờ bến và sự bảo vệ chắc chắn thì em sẽ là cô vợ tuyệt vời nhất mà anh từng biết. Cự Giải yêu quý gia đình và hạnh phúc với việc chăm sóc người khác. Em sẽ lo cho anh chu đáo đến tận chân răng, kẽ tóc. Em sẽ luôn đảm bảo ngôi nhà của chúng mình gọn gàng, sạch sẽ và ấm cúng. Những bữa tối của anh sẽ luôn ngon miệng, đẹp mắt và bổ dưỡng. Quần áo của anh sẽ luôn phẳng phiu, tinh tươm.

Một nàng Cự Giải là một báu vật mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn. Em có sự dịu dàng, mềm mại của một nữ thần. Em sẽ không bao giờ cáu giận, gắt gỏng với anh. Dù anh có rong ruổi thật xa để theo đuổi những giấc mơ của anh thì em biết anh sẽ luôn biết đường về nhà. Và em sẽ đón chào anh bằng những nụ hôn ngọt ngào, những vòng tay nồng ấm và bữa tối tuyệt vời.

Em sẽ yêu anh bằng tình yêu tha thiết, chân thành, và bền vững. Em sẽ luôn ở bên cạnh anh bất kể chuyện gì xảy ra trên đời. Nếu môt ngày nào đó anh thấy thế giới đang quay lưng với mình, thấy mọi chuyện đang dần tồi tệ đi thì anh sẽ thấy em thắp sáng thế giới của anh. Em sẽ ôm anh vào lòng, vỗ về anh giúp anh quên đi những lo âu, phiền muộn. Em sẽ mạnh mẽ trở thành chỗ dựa cho anh, giúp anh đi qua tất cả mọi biến cố cuộc đời. Cự Giải có thể hy sinh mọi thứ để đảm bảo những người thân yêu được hạnh phúc.

Em cũng là một bà mẹ đáng yêu và luôn lo lắng, chăm sóc chu đáo cho các con. Thậm chí đôi khi em còn hơi bao bọc lũ trẻ quá mức. Ở trong vòng tay của em, lũ trẻ sẽ không bao giờ bị đói khát, thiếu thốn hay ốm đau không ai lo. Chúng sẽ luôn được bao bọc bằng tình yêu ngọt lành của một người mẹ. Em sẽ dõi theo bước chân của chúng mọi lúc, mọi nơi.

Kết hôn với một nàng Cự Giải, anh sẽ hạnh phúc mà.

Giúp Tiin sửa lỗi