Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu bạn thích mối quan hệ 100% chân thật, hãy lựa chọn những chòm sao sau

Nếu chọn một trong số những cung hoàng đạo dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mối quan hệ của mình.

Khi yêu ai đó, người ta đều luôn hi vọng về một cái kết đẹp, được vui vẻ và hạnh phúc bên người mình yêu. Sự chân thật trong các mối quan hệ giúp cho tình cảm giữa hai người được bền vững, cả hai sẽ cảm nhận được sự tôn trọng và tin cậy từ phía đối phương.

Tình yêu chân thật là thoải mái, là bình yên và được là chính mình khi ở cạnh người ấy, hãy thử lựa chọn một trong số những cung hoàng đạo dưới đây nếu như bạn muốn cảm nhận được những cảm giác ấy nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương không phải là người nghĩ kỹ trước khi nói, họ thường hành động nhanh hơn là đợi ý tưởng được lóe ra trong đầu. Có những khi đi cùng với Bạch Dương bạn thường phải nhận những điều mình không muốn nghe, tuy nhiên, cùng với đó, Bạch Dương cũng sẽ không bao giờ che giấu bất cứ điều gì với bạn. 

Bạch Dương là người rất tốt bụng, họ có thể luôn miệng càu nhàu nhưng bản thân thì vẫn đang làm mọi chuyện cho bạn. Mặc dù không thể hiện sự lãng mạn như những người khác nhưng ở cạnh Bạch Dương, bạn sẽ nhận lại được sự vui vẻ mỗi ngày. Cũng bởi tính tình thẳng thắn, có gì nói đấy nên một khi đã xác định mối quan hệ, họ sẽ ở bên cạnh bạn, còn nếu không, họ đã trực tiếp buông lời phũ với bạn từ lâu rồi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử

Sư Tử cần có được cảm giác mọi người đều tập trung vào họ, họ phải là trung tâm. Có thể do tính cách của Sư Tử sẽ khiến bạn cảm thấy họ không thực sự quan tâm nhiều đến bạn, tuy nhiên, Sư Tử chính là người sẽ cùng bạn đi đến cuối cùng. Sư Tử có sự nhiệt tình, họ luôn muốn mình là người bảo vệ cho những người xung quanh và nếu như bạn biết dành cho họ những lời có cánh, họ sẽ trung thành ở cạnh bên bạn.

Ngoài ra, Sư Tử là những người thẳng thắn, họ không muốn bạn vòng vo hay dành cho họ bất cứ sự nghi ngờ nào, họ mong bạn sẽ trao đổi thật rõ ràng những khúc mắc hay nỗi lo sợ nào trong lòng. Với Sư Tử đừng ngại gặp mặt họ trực tiếp để nói rõ mọi chuyện bởi một mối quan hệ chân thật chính là ở cả hai có sự tin tưởng, thấu hiểu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ

Xử Nữ luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho cả bản thân và cả những người xung quanh. Họ không ngại nói lên ý kiến của mình về cách cư xử của mọi người và điều này có thể khiến cho mọi người cảm giác khó chịu vì bị soi xét. Tuy nhiên, đó chính là cách để Xử Nữ đọc vị từng người một. Cùng với đó là một cái đầu thông minh giúp cho Xử Nữ nhận ra được đối phương đang có điều gì muốn che giấu.

Xử Nữ đề cao sự chân thật, họ dành cho đối phương sự tôn trọng và cũng mong mình nhận về được điều tương tự. Chính bởi vậy, để ở cạnh một Xử Nữ, hãy nói ra hết những suy nghĩ và cảm xúc của bạn, dù có chuyện gì, chỉ cần bạn thành thật thì đó sẽ là yếu tố để đảm bảo mối quan hệ của hai bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã

Nhân Mã là người có cá tính, họ cũng được công nhận là những người trung thực, thẳng thắn. Họ thẳng thắn đến mức thường xuyên không để ý cảm xúc của người khác và điều này dễ khiến người khác không vừa ý.

Nếu như bạn đang hẹn hò với một Nhân Mã, bạn sẽ được cùng họ đi đến rất nhiều nơi, được đón nhận nhiều niềm vui, chỉ có điều, nếu bạn muốn Nhân Mã đặt toàn bộ thời gian của họ vào bạn thì sẽ hơi khó. Bởi vì là con người yêu thích tự do, nhiều khi Nhân Mã rất vô tâm không để ý đến đối phương và nếu như bạn quản họ quá chặt họ sẽ cảm thấy ngột ngạt và thất vọng.

Mặc dù vậy, Nhân Mã hiểu rằng cần phải cho bạn biết họ đang cảm thấy thế nào và mong rằng, bạn cũng không che giấu họ bất cứ điều gì.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Giúp Tiin sửa lỗi