Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu bắt gặp các biểu hiện sau, chắc chắn các chòm sao đang trốn tránh hoặc cố che giấu một điều gì đó

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những cách khác nhau khi phải đối mặt với khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống. Hãy chú ý những biểu hiện dưới đây để biết rằng khi nào họ đăng gặp vẫn đề và muốn giấu nhẹm đi, không để bạn biết nhé.

Bạch Dương – Ẩn mình trong phòng tập nhiều hơn bình thường

Nếu như Bạch Dương muốn che giấu điều gì không muốn cho bạn biết thì họ sẽ giam mình trong phòng tập và không muốn nói chuyện với bạn. Đứng trước  những tình huống khó khăn hay thất bại, Bạch Dương khó có thể kiểm soát được nên họ chọn cách tiêu hao nguồn năng lượng của bản thân để giảm bớt đi sự căng thẳng.

Kim Ngưu – Quên mình trong phim bộ

Kim Ngưu cần rất nhiều thời gian để thích nghi cũng như đối phó với những khó khăn mà họ gặp phải. Họ lựa chọn đắm mình vào những bộ phim để trốn chạy mọi vấn đề đang xảy ra trong cuộc sống. Chỉ khi ở trong thế giới của họ, họ mới cảm thấy mọi thứ đều ổn và an toàn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Tử – Liên tục đổ lỗi với tần suất bất thường

Bình thường là những người hoạt bát, vui vẻ, nhưng những lúc chán nản, mệt mỏi, Song Tử trở nên khó tính, chán ghét mọi thứ xung quanh. Họ cực kỳ khó chịu nếu như có ai làm phiền họ vào lúc đó và sẵn sàng đổ mọi lỗi lầm lên đầu bạn.  

Cự Giải – Đột nhiên mơ mộng đủ đường

Cự Giải khó khăn trong việc chấp nhận thực tế, ngay cả khi đứng trước khó khăn, việc Cự Giải nghĩ chẳng phải là cách giải quyết mà là chui vào một góc nào đó và ngồi đó vẽ ra những giấc mơ của mình. Họ chấp nhận chìm đắm trong những câu chuyện với cái kết hạnh phúc vì chỉ có như vậy mới làm cho họ thấy thoải mái nhất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử – Livestream tâm sự nhiều hơn bình thường

Sư Tử muốn được là trung tâm của vũ trụ, vì vậy mà khi gặp rắc rối gì trong cuộc sống, họ sẽ lập tức chia sẻ lên mạng xã hội để mọi người cùng biết. Ngay cả khi cuộc sống đang gặp khó khăn thì Sư Tử vẫn biết cách tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Xử Nữ – Không có khái niệm trốn chạy hay che giấu

Xử Nữ không dễ đánh mất hình tượng của họ chỉ vì những khó khăn mà họ đang gặp phải. Họ không che giấu mà sẽ cẩn thận phân tích từng vấn đề một để làm sao có thể đưa ra các giải quyết hợp lý nhất.

Thiên Bình – Mất tích trong kỳ nghỉ dài

Thiên Bình dù trong trường hợp nào cũng vẫn phải thật xinh đẹp và sang trọng. Nếu như mọi người đang gặp vấn đề sẽ muốn chui vào một góc nào đó thì Thiên Bình lại lựa chọn cho mình một chuyến đi thật xa và thật lâu, đủ để mọi người nhận ra sự vắng mặt của họ.

Bọ Cạp – Quấn người tình cả ngày

Rất khó để nhìn ra một Bọ Cạp đang gặp vẫn đề vì họ vốn là cung hoàng đạo vô cùng bí ẩn. Nhưng nếu một ngày, Bọ Cạp quấn quít  bên nửa kia của mình không rời thì chắc chắn cuộc sống của họ đang xảy ra điều gì đó và họ chỉ muốn ở bên người mà họ tin tưởng nhất mà thôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã – Đi. Đi nữa. Đi mãi.

Cách mà Nhân Mã trốn chạy cuộc sống đó chính là đi thật xa, thoát khỏi thực tại bằng đôi chân của mình. Họ sẽ lên kế hoạch để trải nghiệm những chuyến đi mạo hiểm, những vùng đất mới.

Ma Kết – Tìm về thiền định

Ma Kết lựa chọn thiền định hoặc những bài tập vật lý trị liệu để ổn định lại tâm trí của mình. Họ biết rằng phải hiểu thật rõ cơ thể của mình thì mới có thể làm tốt được những việc khác.

Bảo Bình – Chỉ xử lý việc bên lề, không xử lý việc trong tâm

Bảo Bình sống một cuộc sống và hành xử chẳng giống ai. Họ có những cách giải quyết vẫn đề vô cùng độc đáo. Nếu như cuộc sống của Bảo Bình đang gặp vấn đề, họ sẽ bỏ mặc lại vẫn đề đó và tìm cho mình một thứ gì khác để làm.

Song Ngư – Chìm vào âm nhạc, hội họa

Những con người Song Ngư không muốn đụng chạm đến bất kỳ ai trong lúc đang gặp khó khăn, mệt mỏi. Họ lựa chọn cách che giấu đi những vấn đề của mình bằng những bản nhạc yêu thích hay những tác phẩm nghệ thuật.

>>> XEM THÊM: Lương về chỉ để 'tráng' thẻ, tình trạng này siêu đúng với các chòm sao sau

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi