Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi say, 12 cung hoàng đạo sẽ nhắn gì cho người yêu?

cung hoàng đạo

Khi say, nửa kia sẽ nói gì với bạn?

Dù là khi vui hay buồn. thì khi say con người sẽ thể hiện chân thật nhất những cảm xúc bên trong. Và nếu đang yêu và đang say cùng một lúc, những tin nhắn lúc này có thể sẽ rất lãng mạn… hoặc cũng có thể sẽ rất đáng yêu theo cách ngớ ngẩn.

Bạch Dương - 'Em đang đến chỗ anh đây, tắm rửa sạch sẽ nằm nghiêng ráo nước đi nha anh yêu'

Với chất cồn trong người, Bạch Dương sẽ càng bạo dạn hơn bao giờ hết, tự tin hơn bình thường rất nhiều. Và chắc chắn, trong 'chuyện ấy', Bạch Dương cũng sẽ trở nên vô cùng cuồng nhiệt.

Kim Ngưu - 'Em yêu anh nhiều hơn cả mực nướng. Cơ mà anh yêu em hãy mua mực đi rồi em về chúng ta cùng nhậu'

Một khi Kim Ngưu đã say sưa trong bàn nhậu thì không dễ gì mà có thể bắt Kim Ngưu rời khỏi. Trừ khi là bạn dụ rằng đã chuẩn bị sẵn đồ nhắm mà Kim Ngưu thích nhất ở nhà.

Song Tử - 'Eo ôi, anh vừa thấy mấy đứa trẻ trâu bốc đầu xong, tóc xanh tóc đỏ như bọn thần kinh. Ô có chiếc xe Mercedes kìa, xe thì xịn mà chủ thì ăn mặc dị bô nhếch vãi'

Bình thường Song Tử đã như một cái máy phát thanh rồi. Và rượu càng vào thì lời càng ra, Song Tử sẽ tường thuật vô cùng sinh động tất cả những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - 'Họ đang hát bài hát kỉ niệm của chúng ta kìa?... Em qua đây nhanh đi… Anh yêu em nhiều lắm'

Men rượu chỉ càng làm cho men tình bên trong Cự Giải càng thêm nồng nàn. Và khi gặp những điều quen thuộc với hai người, Cự Giải sẽ càng không thể kiềm lòng nổi mà muốn ở bên người thương ngay lập tức.

Sư Tử - 'Mấy người đó thật xấu tính, em mới uống có 3 chén mà họ đã bảo em say. Tiếc là anh không ở đây để bênh vực em'

Càng uống nhiều, cái tôi sĩ diện của Sư Tử càng lớn, chẳng bao giờ Sư Tử chịu thừa nhận là tửu lượng kém. Cũng như đâu có ai say mà nhận mình say bao giờ.

Xử Nữ - 'Anh có nhớ ông A người yêu cũ của em không? Cả ông B mối tình đầu của em nữa. Mấy ông ý á vừa xấu người vừa xấu tính, bla bla…'

Xử Nữ là người có nợ sẽ trả có thù sẽ nhớ. Lúc không kiểm soát được bản thân, bao uất ức tâm tư bị dồn nén cũng như toàn bộ bí mật, thói xấu của người cũ, Xử Nữ sẽ tuôn ra cho bằng sạch.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - 'Anh biết là anh đã nói điều này, nhưng em thật sự rất đẹp, cả vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài. Anh thực sự rất may mắn'

Bênh cạnh vẻ thanh lịch vốn có, khi say, Thiên Bình trở nên vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Và bạn sẽ thấy con người thực sự bên trong của họ quyến rũ đến nhường nào.

Bọ Cạp - 'Em nhớ anh. P/s: em đang không mặc gì này anh yêu ơi'

Bọ Cạp vốn là một người gợi cảm với vẻ đẹp quyến rũ một cách bí ẩn. Rượu vào sẽ càng làm họ trở nên nóng bỏng hơn cùng những tin nhắn 'mời gọi' trêu trọc người yêu.

Nhân Mã - 'Cả đời này đã đi qua bao con đường, bước qua bao cây cầu, ngắm bao nhiêu áng mây, uống bao nhiêu loại rượu, lại chỉ yêu một mình em'

Nhân Mã vốn là một người lãng mạn, và đến khi lâng lâng vài độ cồn trong người thì sự lãng mạn ấy sẽ trở thành một sự sến nhẹ, như các tiểu thuyết ngôn tình trong truyền thuyết vậy.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - 'Mọi người thật ồn ào, chẳng ra thể thống gì nơi công cộng cả. Anh sẽ đi Grab về. 10h30... à không anh về muộn 30 phút nhé, 11h anh về. Anh phải lo cho đám say xỉn này đã'

Ngay cả khi say thì Ma Kết vẫn luôn tỏ ra là một người có trách nhiệm nên nếu chỉ nhắn tin khó mà nhận ra. Thường Ma Kết cũng sẽ tự biết giới hạn của mình, không để bản thân uống quá nhiều.

Bảo Bình - 'Anh có yêu em không? Yêu nhiều không? Em yêu anh lắm. Em yêu anh nhiều lắm đó anh có biết không'

Bảo Bình không phải là mẫu người hay thổ lộ tình cảm, hay nói những câu đường mật, hoặc quá quấn quít bên cạnh người yêu. Nhưng một khi đã nói nhiều như thế này thì chỉ có thể là đang không tỉnh táo, hoặc tâm trạng đang không ở mức bình thường.

Song Ngư - 'Anh biết là đã hứa sẽ không uống nhiều, nhưng anh chỉ muốn nói rằng anh yêu em và nhớ em nhiều lắm'

Song Ngư là một người tình cảm, càng có chất men trong người, như một chất xúc tác, những cảm xúc bên trong càng đong đầy càng mãnh liệt và chỉ chực trào ra.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi