Tiin.vn trên Facebook

Nếu có kế hoạch khởi nghiệp và thuộc các chòm sao sau, tháng 3 là thời điểm thích hợp để bắt đầu

Bạn đã chán những ngày tháng bình lặng của mình, bạn đang có kế hoạch khởi nghiệp để tự do làm chủ cuộc sống của mình, hãy xem thời gian tới có phải là thời gian thích hợp dành cho bạn không nhé.

Không có sự phân biệt đối với ai, chỉ cần có ý tưởng, có nhiệt huyết, nhanh nhạy và khả năng nắm bắt kiến thức, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp. Tuy nhiên, cùng với đó, bạn phải đảm bảo bạn có đủ dũng cảm để đối mặt với vô vàn thử thách mà mình sẽ gặp phải. Đúng là khởi nghiệp không bao giờ dễ dàng và cũng không phải sự lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người nhưng trong tháng 3 này, chỉ cần bạn có đam mê, bạn dám thử nghiệm và bạn là một trong số những cung hoàng đạo dưới đây, con đường khởi nghiệp chính là con đường phù hợp nhất dành cho bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương: Bắt đầu một công việc kinh doanh mới

Bạch Dương với ý chí quyết tâm của mình hoàn toàn có thể làm lên chuyện lớn trong tháng 3 này. Đối với Bạch Dương, thời điểm này việc lập nghiệp, kiếm tiền là vô cùng quan trọng. Bạch Dương đặt sự nghiệp lên hàng đầu và thấy mình phải cực kỳ có trách nhiệm với những gì mình đang làm. Để bắt đầu một công việc mới không phải chỉ là nói dăm ba câu là có thể làm được, ở đây phải cần một sự kiên trì và quyết tâm rất cao. Bạch Dương có một nguồn năng lượng mạnh mẽ, họ có thừa sự tự tin và chỉ cần cố gắng duy trì nguồn năng lượng tuyệt vời ấy, Bạch Dương sẽ thu lại về được kết quả đúng như mong đợi. Không có con đường nào màu hồng cả nên ít nhiều Bạch Dương sẽ gặp những khó khăn, chán nản, thậm chí có những khi muốn từ bỏ nhưng làm gì cũng cần phải có sự quyết tâm, đủ bản lĩnh để vượt qua thì những thứ về sau đối với Bạch Dương sẽ lại trở nên dễ dàng.

Nhân Mã: Hùn vốn đầu tư cùng bạn

Nhân Mã sinh ra đã nhận được sự ưu ái khi thường gặp may mắn hơn mọi người. Trong tháng này, sự may mắn vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhân Mã bởi chỉ cần Nhân Mã có kế hoạch gì, ý tưởng gì, cứ bắt tay vào làm là sẽ được. Nhân Mã là những người lạc quan, hay đi đây đi đó nên họ có một tầm nhìn xa, có những tư duy mới mẻ và đặc biệt là họ những người ưa mạo hiểm, không ngại đương đầu với thử thách. Nếu muốn có một khởi đầu mới vào thời gian tới, Nhân Mã có thể tìm một vài người bạn để cùng đồng hành, cùng chung niềm đam mê và chia sẻ bớt khối lượng công việc cũng như nguồn vốn ban đầu với nhau. Tuy nhiên, đối với việc lựa chọn đối tác làm ăn, Nhân Mã phải hết sức lưu ý, không được chủ quan để tránh xảy ra những tình huống không đáng có.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình: Sự nghiệp có dấu hiệu phát triển

Bảo Bình sẽ có được một khoảng thời gian không mấy vất vả vì sự nghiệp của họ trong tháng này khá thuận lợi. Động lực to lớn để Bảo Bình bắt tay vào xây dựng sự nghiệp cho mình chính là bởi những ước mơ, hoài bão về việc được làm chủ nguồn tài chính. Bảo Bình thông minh, độc lập và có rất nhiều những ý tưởng sáng tạo, khác lạ, cùng với đó là khả năng tiếp thu những kiến thức mới, Bảo Bình luôn sẵn sàng thoát ra khỏi những khuôn mẫu để làm theo những cách của riêng họ. Bảo Bình liên tục thay đổi, rất ít khi họ thấy hài lòng với những gì mình đang có, họ cố gắng từng ngày để làm sao cho ra được kết quả tốt nhất. Tháng 3 dường như là tháng để dành cho Bảo Bình khi sự nghiệp liên tục có dấu hiệu khởi sắc, hãy dẹp hết những trăn trở của mình qua một bên và bắt tay vào thực hiện ước mơ của mình ngay thôi nào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu: Thời điểm tốt để thay đổi sự ỳ trệ của bản thân

Với nguồn năng lượng từ các hành tinh đem lại, Kim Ngưu sẽ có một khoảng thời gian để làm mới bản thân mình. Đây không phải lúc để Kim Ngưu tỏ ra bướng bỉnh, không chịu nghe lời khuyên bảo từ người khác, cùng với đó, hãy nhanh chóng thay đổi tính chậm chạp, rề rà của mình để nhanh chóng bắt kịp với xu hướng hiện đại. Mặc dù Kim Ngưu là người vô cùng chăm chỉ, nhưng để xây dựng được sự nghiệp riêng cho mình không phải cứ chăm chỉ là được, điều quan trọng nhất vẫn là dám nghĩ dám làm, dám đột phá. Bởi vì Kim Ngưu là mẫu người của truyền thống, của sự an toàn, nên Kim Ngưu cần một lần để bản thân vượt ra khỏi những giới hạn ấy, biết đâu Kim Ngưu sẽ có được kết quả ngoài mong đợi.

Góp ý cho Tiin