Tiin.vn trên Facebook

Nếu đỗ Đại học, 12 cung hoàng đạo muốn được thưởng gì?

Khi 12 cung đỗ đại học, ba mẹ sẽ rất vui mừng và không tiếc quà tặng cho con cái. Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo muốn được thưởng điều gì nhất trong dịp này nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương rất thích các trò chơi điện tử, cũng như tham gia các môn thể thao. Vì vậy nếu đỗ đại học điều Bạch Dương mong muốn nhất là được bố mẹ tặng máy chơi game như Ps4, Intendo, Psp để giải trí sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra dụng cụ thể thao cũng là món quà hoàn hảo dành cho Bạch Dương.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người biết nhìn xa, trông rộng lo cho tương lai của mình. Bởi vậy Kim Ngưu không cần bố mẹ phải mua gì cả. Thay vào đó bố mẹ có thể lập cho Kim Ngưu một khoản tiết kiệm để Kim Ngưu trang trải cuộc sống sinh viên sau này.

3. Song Tử

Song Tử có sở thích thay đổi xoành xoạch nên rất khó chọn quà cho Song Tử. Vì vậy bố mẹ không nên mua quà cho Song Tử mà nên đưa tiền để Song Tử thích tiêu gì thì tiêu. Như vậy Song Tử có thể tha hồ lựa chọn đồ theo ý mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải rất thích những thứ liên quan đến thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá. Bởi vậy điều Cự Giải mong muốn khi đỗ đại học là được cùng cả gia đình đi du lịch nghỉ dưỡng một chuyến. Đối với Cự Giải thì được đắm mình trong thiên nhiên trong lành cùng những người mình yêu chính là hạnh phúc lớn nhất.

5. Sư Tử

Sư Tử luôn thích được chú ý và ngưỡng mộ. Vì vậy khi đỗ đại học Sư Tử thật lòng ao ước bố mẹ có thể tặng cho mình một chiếc xe thật xịn. Tuy nhiên Sư Tử cũng sẽ biết tùy vào điều kiện gia đình mình mà 'liệu cơm gắp mắm'. Nếu bố mẹ không có tiền mua xe thì Sư Tử cũng sẽ không đòi hỏi.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người trưởng thành hơn so với bạn bè cùng lứa. Bởi vậy Xử Nữ biết bố mẹ đã lo lắng vất vả cho mình rất nhiều nên sẽ không bao giờ đòi quà bố mẹ. Tuy nhiên bố mẹ có thể tặng Xử Nữ một máy mát xa vì Xử Nữ rất coi trọng sức khỏe.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Thiên Bình rất coi trọng vẻ bề ngoài. Vì thế nếu đỗ đại học, Thiên Bình muốn được bố mẹ cho tiền mua quần áo mới để diện trong năm học sắp tới. Đối với Thiên Bình thì gặp gỡ bạn bè không thể ăn mặc lỗi mốt được.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn cần được cập nhật thông tin liên tục để không bị lỗi thời. Vì vậy món quà yêu thích của Bọ Cạp chính là một chiếc điện thoại mới. Với chiếc điện thoại này, Bọ Cạp có thể tha hồ tra cứu những gì mình thích.

9. Nhân Mã

Nhân Mã rất yêu du lịch, thích khám phá đó đây. Bởi vậy điều Nhân Mã mong muốn nhất khi đỗ đại học chính là được bố mẹ cho đi du lịch nước ngoài một chuyến. Nhân Mã là người rất biết tính toán chi phí du lịch nên dù là đi nước ngoài thì Nhân Mã cũng không cần quá nhiều tiền.

10. Ma Kết

Ma Kết rất chăm chỉ học hành nên việc đỗ đại học không có gì lạ. Ma Kết rất tự lập nên không muốn bố mẹ phải tặng quà cho mình trong dịp này. Thay vào đó Ma Kết chỉ cần được ở cạnh bố mẹ càng nhiều càng tốt trước khi xa gia đình đi học xa là đủ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

11. Bảo Bình

Bảo Bình rất thích các món đồ công nghệ cao. Vì vậy món quà lí tưởng cho Bảo Bình là những phát minh mới lạ, độc đáo. Hoặc bố mẹ cũng có thể tặng cho Bảo Bình các loại sách tìm hiểu, khám phá thế giới vì Bảo Bình rất ham học hỏi.

12. Song Ngư

Song Ngư rất yêu âm nhạc, nghệ thuật. Vì vậy mong ước của Song Ngư là được bố mẹ tặng cho một cây đàn, hoặc cho đi học vẽ sau khi đỗ đại học. Sau thời gian ôn thi căng thẳng, Song Ngư muốn được đắm chìm trong đam mê của mình.

Góp ý cho Tiin