Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nếu em kết hôn với một anh chàng Song Tử hãy để anh ấy tự do

Đàn ông Song Tử vốn tự do như cơn gió nhưng chỉ họ sẽ luôn biết đâu là nhà để trở về.

Kết hôn với một anh chàng Song Tử hẳn là em sẽ phải lo lắng rất nhiều. Em không biết rằng cơn gió tự do, ham chơi kia liệu có chịu được những trách nhiệm và gắn bó trong hôn nhân không? Em cũng lo sợ rằng liệu trái tim Song Tử có bao giờ thay đổi không vì họ vốn là những người không chịu được nhàm chán.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Anh sẽ trả lời với em rằng đàn ông Song Tử như anh đúng là rất đào hoa hồi trẻ nhưng khi đã kết hôn rồi thì anh sẽ tự biết điều chỉnh trái tim để chỉ yêu mình em thôi. Khi anh đã quyết định cưới em làm vợ thì mọi cô gái khác đều sẽ không bao  giờ có thể so sánh với em được nữa.

Chính vì đã yêu và trải qua nhiều mối tình, anh sẽ biết rằng chẳng có ai trên đời này tuyệt vời như em cả. Em biết đấy người ta có câu 'Trẻ không chơi, già đổ đốn' vì thế khi Song Tử đã thử hết mọi trò vui trong đời thì chẳng còn gì cám dỗ được nữa. Vì thế em đừng ghen tuông khi thấy anh nói chuyện với những cô gái khác nhé! Anh luôn biết giới hạn ở đâu mà.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử nổi tiếng là dẻo mép, giỏi ăn nói nên anh sẽ chẳng ngại ngần dành tặng cho em những lời khen tặng lên tận mây xanh đâu. Em sẽ được bao bọc trong những lời tẩm đường ngọt ngào như mật ong. Anh sẵn lòng nói với em rằng 'Anh yêu em' mỗi ngày.

Song Tử bọn anh rất thích trò chuyện vì vậy nói chuyện với anh hàng ngày chính là một cách tốt để củng cố tình cảm của chung ta. Anh cũng có tật xấu là ghét những thứ nhàm chán, đều đặn qua ngày nên lấy chồng Song Tử em nhớ tạo bất ngờ thường xuyên nhé! Em không cần thiết phải làm gì to tát đâu.

Chẳng hạn mỗi lần chúng ta có thể ăn ở một nhà hàng khác nhau, đi chơi đến những nơi mới thay vì đi mãi một chỗ. Với Song Tử thì em đừng ngại thử những điều mới mẻ vì anh thích mê những chuyện không trong kế hoạch.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sống cạnh một anh chàng Song Tử có lẽ em sẽ không cảm thấy được sự ổn định, vững chắc như những chàng trai cung Đất. Em đôi khi sẽ chẳng hiểu nổi anh nghĩ gì trong đầu. Em đôi khi sẽ cảm thấy bất an, mơ hồ về tương lai. Tuy nhiên, dù không giỏi tích lũy hay tính toán thực tế như trai Ma Kết, thì Song Tử anh đây lại rất giỏi trong việc xoay xở, biến hóa linh hoạt với tình huống. Dù có khó khăn nào thì chỉ cần em bên anh, chúng ta sẽ đều vượt qua được hết.

Đàn ông Song Tử giống như cơn gió thích tự do bay nhảy. Anh sẽ không bao giờ chịu đựng được sự gò bó, ép buộc. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh không có trách nhiệm hay lơ là gia đình. Dù đi đâu thì trái tim anh vẫn sẽ hướng về gia đình. Chỉ cần anh biết rằng mình có một ngôi nhà ấm áp, yên lành thì có đi xa thế nào anh cũng sẽ luôn nhớ đường trở về nhà.

Góp ý cho Tiin