Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu không cẩn thận, 4 cung hoàng đạo sau rất dễ trở thành 'hot girl'

Trong giai đoạn xáo trộn năng lượng khá nhiều của các hành tinh từ giờ đến cuối năm, những cô nàng hoàng đạo nào sẽ dễ có cơ hội trở thành 'hot girl' chỉ sau một đêm?

Từ giờ đến cuối năm 2018, năng lượng của các hành tinh biến động khá nhiều khiến cho cuộc sống của các chòm sao cũng gặp nhiều xáo trộn. Đặc biệt, những cô nàng hoàng đạo sau sẽ cần lưu ý hơn về phát ngôn cũng như hành xử của mình trên mạng xã hội, bởi nếu không cẩn thận, rất có thể các nàng sẽ trở thành 'hot girl' chỉ sau một đêm mà chưa có chuẩn bị gì.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Nổi tiếng vì biến cố bất ngờ, không rõ lý do

Sự xuất hiện của sao Thiên Vương nghịch hành trong chòm Kim Ngưu mang tới nhiều biến động bất ngờ trong cuộc sống của cung hoàng đạo này.

Nếu bạn là một cô nàng thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội, dù chỉ là với tư cách cá nhân, hãy để tâm trau chuốt hình ảnh của mình một chút. Bởi rất có thể, chỉ vì một biến cố nào đó không lường trước, bạn nhắm mắt và mở mắt đã trở thành người của công chúng theo cách khó tin nhất. Thay vì luống cuống, bất ngờ và ngộp thở, chuẩn bị sẵn tâm lý cho chuyện này sẽ giúp các Kim Ngưu hòa nhập dễ hơn nếu vô tình nổi tiếng và được báo chí săn đón.

Sư Tử - Hào quang đột nhiên từ trên trời rơi xuống

Chịu ảnh hưởng năng lượng của sao Thiên Vương nghịch hành ở Kim Ngưu và sao Mộc ở Bọ Cạp, các Sư Tử liên tục nhận được nhiều may mắn và ưu ái bất ngờ đến từ vũ trụ. Tuy không mấy thoải mái, đôi lúc còn có phần áp lực, Sư Tử cũng không thể tránh được những cơ hội nổi tiếng, những hào quang đột nhiên từ trên trời rơi xuống.

Hãy đón nhận điều đó như một món quà và tìm cách sống chung với nó thật hài hòa. Nổi tiếng hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm nhiều tiếng nói và làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn mà, nhỉ?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - May mắn mỉm cười chỉ nhờ những lý do rất nhỏ.

Vốn không tin vào định mệnh, nhưng Bọ Cạp thời gian này lại khó có thể từ chối hai chữ đó. Đôi khi chỉ vì những hành động rất nhỏ, Bọ Cạp cũng đã có thể có cơ hội nổi tiếng hoặc tiếp xúc nhiều hơn với truyền thông đại chúng, được báo đài săn đón.

Vậy nên, từ giờ đến cuối năm, hãy quản lý mọi phát ngôn cũng như hành động của mình, chuẩn bị cho các biến cố có thể xảy đến bất cứ lúc nào, Bọ Cạp nha!

Dù không thích đám đông, nhưng việc vô tình trở thành người của công chúng cũng là việc không thể tránh khỏi. Cố gắng nha!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình - Cực kỳ cẩn trọng trong phát ngôn

Các cô nàng Bảo Bình phải luôn tỉnh táo và cẩn trọng trong tất cả các phát ngôn ở thời gian này, tránh phiền phức về sau nếu nhỡ đâu nổi tiếng. Vốn không thể rời xa mạng xã hội, Bảo Bình đã thuộc một trong số những chòm sao dễ được tiếp cận. Và chỉ cần một tấm ảnh, một vlog dễ thương, hay bất cứ điều gì đủ thông minh, đã khiến Bảo Bình ngay lập tức bị chút ý. Cộng thêm cơ hội dễ được nổi tiếng thời gian này, Bảo Bình chắc chắn sẽ cần cân nhắc mọi điều nếu không muốn trở thành hot girl trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi