Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu là 'sếp' chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với 5 anh chàng cung Hoàng đạo này

Mỗi người lãnh đạo đều có tính cách riêng và yêu cầu khác nhau về cấp dưới của mình. Tuy nhiên, có những người giống như 5 anh chàng cung Hoàng đạo sau đây lại rất dễ được lòng cấp trên do những phẩm chất và thái độ làm việc tích cực của họ.

Top 5. Anh chàng nhân viên cung Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Với một người vốn tỉ mỉ và cầu toàn như Xử Nữ, biểu hiện ưu tú trong công việc mà chàng theo đuổi là chuyện đương nhiên và vô cùng hiệu quả. Chỉ cần nhiệm vụ được giao phó xuống, chàng nhân viên cung Xử Nữ chắc chắn sẽ trung thành và nỗ lực hết mình để hoàn thành. Cho dù trong quá trình làm việc có xảy ra vấn đề khó khăn, phiền phức thế nào thì chàng cũng không dễ dàng bỏ cuộc.

Với chòm sao này, một kết quả hoàn hảo cho sếp mới là điều chàng quan tâm và cố gắng. Nếu phải giải quyết chuyện không thuộc sở trường của mình, với một người theo chủ nghĩa hoàn mỹ như chàng nhất định sẽ không ngại đầu tư nhiều thời gian lẫn sức lực để tìm hiểu, học hỏi và hoàn thành.

Top 4. Anh chàng nhân viên cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tham vọng kiểm soát vấn đề tiền bạc của Kim Ngưu rất mạnh. Nhiều lúc vì để hoàn thành mục tiêu theo đuổi cuộc sống vật chất sung túc, chàng nhân viên cung Hoàng đạo này sẵn sàng bỏ ra rất nhiều và không ngừng nỗ lực vì điều đó, có điều quá trình tiến tới mục tiêu thường diễn ra chậm rãi chứ không 'một bước lên tiên' như người khác. Muốn chàng thành công trong sự nghiệp với thời gian ngắn là chuyện vô cùng khó, nhưng cũng chính vì tư tưởng kiên trì không bỏ cuộc lại giúp Kim Ngưu càng tiến nhanh trên bước đường xây dựng và phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, thái độ làm việc cẩn thận, biết cân nhắc từng chi tiết nhỏ cũng khiến cấp trên rất yên tâm khi giao trọng trách khó cho Kim Ngưu. Nhiều vấn đề người khác không giải quyết được thì chàng sẽ từng bước khắc phục cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ mới thôi.

Top 3. Anh chàng nhân viên cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có tham vọng chinh phục rất mãnh liệt, nhất là trong sự nghiệp, một khi chàng đã quyết định chuyện gì thì sẽ dũng cảm tiến về trước, cho dù khó khăn, gian khổ thế nào. So với những người trẻ cùng trang lứa thì anh chàng nhân viên cung Bọ Cạp tỏ ra thông minh và mưu trí hơn.

Khi sếp giao phó nhiệm vụ đầy thử thách, chàng sẽ có thêm cơ hội phát huy tài năng và bản lĩnh. Chàng có những cách nghĩ và sáng kiến chín chắn, tỉnh táo và khôn ngoan để đưa ra phán đoán và giải pháp. Ngoài ra, giác quan thứ sáu nhạy bén trong chuyện tiền bạc càng giúp chàng dễ dàng tiếp cận với thành công như mong đợi.

Top 2. Anh chàng nhân viên cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tham vọng của Bạch Dương cũng rất cao, nên bất cứ lúc nào muốn hoàn thành mục tiêu trong sự nghiệp, chàng đều không ngại bỏ ra sức lực lẫn thời gian để đạt được. Tính cách nhiệt tình và can đảm cũng giúp chàng không dễ dàng bỏ cuộc khi đối mặt với khó khăn.

Lúc trẻ, có thể anh chàng cung Hoàng đạo này còn có những tư tưởng thiếu thực tế trong sự nghiệp, tuy nhiên theo sự trưởng thành của tuổi tác và kinh nghiệm tích lũy được, chàng sẽ trở nên vững vàng và hết lòng theo đuổi lý tưởng sự nghiệp. Những người lãnh đạo cho dù đôi khi hơi phiền lòng bởi tính bốc đồng của chàng nhân viên này nhưng họ vẫn bị chinh phục bởi năng lượng tích cực và kiên cường của Bạch Dương.

Top 1. Anh chàng nhân viên cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đàn ông cung Sư Tử có lòng trách nhiệm rất cao, đặc biệt là khi hợp tác với tập thể, chàng trai cung Hoàng đạo này luôn đi tiên phong và giữ vị trí lãnh đạo. Trong công việc, chàng luôn dùng hành động thực tế để hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc như một cách chứng minh lòng trách nhiệm và tài năng của mình.

Ngoài ra, tuy cá tính mạnh mẽ nhưng cái tôi cao ngất cũng khiến chàng không giỏi từ chối người khác. Nhiệm vụ cấp trên giao phó cho dù là chàng không thích nhưng vẫn tình nguyện dấn thân vào, sẵn sàng đầu tư hết mình để cho sếp một kết quả hoàn hảo nhất.

Trong tập thể, chàng nhân viên cung Sư Tử là một nguồn truyền năng lượng tốt bởi tính hoạt bát và tài dẫn dắt của mình. Vì thế, cho dù là nhiệm vụ cá nhân hay của nhóm, chàng đều đóng vai trò quan trọng và tích cực để hoàn thành mục tiêu.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi