Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày sinh nhật âm lịch tiết lộ điều gì về cuộc sống tương lai của bạn? (Phần 1)

Thông thường, người ta có thể suy ra tính cách và cuộc sống sau này dựa trên những ngày sinh khác nhau.

Chúng ta hãy xem ngày sinh theo lịch âm để biết cuộc sống tương lai của mỗi người nhé!

Ngày mùng 1

Số 1 đại diện cho sự khởi đầu nên những người được sinh ra vào ngày đầu tiên của năm âm lịch được định sẵn số mệnh giàu có. Nếu gặp được quý nhân giúp đỡ, họ có thể phát triển sự nghiệp rực rỡ, hãy nắm bắt cơ hội. Nếu trong giai đoạn bắt đầu không gặp được thuận lợi cũng đừng nản lòng, họ sẽ gặp may mắn và giàu có sau tuổi trung niên.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngày mùng 2

Những người sinh vào ngày thứ hai của năm âm lịch là những người rất hiền lành và thân thiện. Hầu hết đàn ông sinh vào ngày này đều đẹp trai và thanh lịch còn phụ nữ đều khôn ngoan và thông minh. Tuy nhiên, tất cả họ cần phải đi ra ngoài lập nghiệp thì sẽ đạt được thành công ở tuổi trung niên.

Ngày mùng 3

Những người sinh vào ngày thứ ba theo năm âm lịch có tư chất thông minh và là người rất có trách nhiệm với công việc. Những người này sẽ sống hòa thuận và rất mực yêu thương nửa kia sau khi kết hôn. Sau tuổi trung niên, họ có thể tận hưởng sự thịnh vượng và no ấm.

Ngày mùng 4

Những người được sinh ra vào ngày thứ tư theo âm lịch rất thích học hỏi và họ cũng rất giỏi tranh luận. Tuổi trẻ có cuộc sống nghèo khó nhưng sau tuổi trung niên vận khí của họ có sự thay đổi nhiều. Kết quả là sự nghiệp của họ được phát triển mạnh mẽ, gia đình giàu có hạnh phúc.

Ngày mùng 5

Những người sinh vào ngày thứ năm theo năm âm lịch rất giỏi giao tiếp và hòa đồng với những người khác. Họ thích phiêu lưu và khao khát theo đuổi tự do. Họ thường cố gắng khám phá những điều mới lạ. Trong sự nghiệp nếu gặp được quý nhân giúp đỡ họ có thể tạo nên nhiều thành tựu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngày mùng 6

Những người sinh vào ngày thứ sáu theo âm lịch là người từ bi, hiền lành và có phần nặng nề trong tính cách. Họ đối xử với mọi người bằng lòng tốt và sự tử tế. Đối mặt với sự nghiệp của mình, họ luôn làm việc rất chăm chỉ và sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc được lãnh đạo giao cho. Bởi vậy họ nhận được sự ưu ái của lãnh đạo và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Ngày mùng 7

Những người sinh vào ngày thứ bảy theo năm âm lịch có phần nặng về cảm xúc và không dễ dàng ổn định. Trong cuộc đời có nhiều thăng trầm khi bắt đầu sự nghiệp, khiến cho họ mất lòng tin và mọi việc trở nên khó khăn. Sau tuổi trung niên, may mắn sẽ đồng hành cùng họ, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

Ngày mùng 8

Những người sinh vào ngày mùng tám theo năm âm lịch là người lạc quan và thông thái. Cuộc sống của họ tương đối suôn sẻ, họ sẽ không gặp phải bất kỳ thăng trầm nào trong cuộc đời. Sự nghiệp của họ sẽ từng bước thăng hoa, gia đình hạnh phúc và hòa thuận.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngày mùng 9

Những người sinh vào ngày mùng chín theo lịch âm là người siêng năng và tiết kiệm. Họ sống ngay thẳng nên thường không biết cách cư xử khéo léo. Cũng vì tính cách tốt nên cũng được nhiều người yêu mến tôn trọng. Họ cũng là những người rất may mắn nên dễ hiểu họ có cuộc sống an yên và không cần lo lắng về tiền bạc.

Ngày mùng 10

Những người sinh vào ngày mùng mười âm lịch là những người thông minh và trung thành. Họ rất kiên trì và sẽ gắn bó với những thứ họ theo đuổi cho đến khi đạt được thành công. Họ có mối quan hệ tốt với nhiều bạn bè và họ cũng thích kết bạn, nhưng cũng cần cẩn thận với những người có ý đồ không tốt.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Giúp Tiin sửa lỗi