Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người sinh vào những ngày này có tài mệnh trời sinh, càng nhiều tuổi càng nhiều tiền

Vẫn biết đức năng thắng số, nhưng ngày sinh của một người có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận và thành công trong cuộc đời, nếu một người vừa chăm chỉ lại vừa có may mắn song hành thì không có gì là không thể thực hiện.

Phương pháp dự đoán về vận mệnh, luận bàn về cát hung theo ngày sinh âm lịch đã được lưu truyền qua hàng ngàn năm, dựa vào đó những kiến thức về lý số cũng được ông cha ta đúc kết rất uyên thâm. Dưới đây là 6 ngày sinh âm có vận mệnh sáng lạn, trời sinh phát tài, càng già càng có nhiều tiền.

Mùng 4, mùng 7

Những người sinh ngày mùng 4, mùng 7 âm lịch là những người trời sinh tài trí hơn người, thông minh lanh lợi, liêm khiết ngay thẳng, từ nhỏ đã bị ràng buộc bởi điều kiện của gia đình, vận mệnh gặp nhiều thăng trầm, chí hướng khó thành, luôn luôn bỏ lỡ cơ hội thành công, buồn bực vì không đạt được ước nguyện.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng càng có nhiều tuổi, họ càng được phúc tinh chiếu sáng, vì vậy vận mệnh của những bạn sinh vào hai ngày này sẽ dần dần đi lên. Dưới sự trợ giúp của hai quý nhân 'Kim Dư' và 'Thiên Ất', sự nghiệp sẽ phát triển thuận lợi, tài vận cũng đi lên như thuyền gặp nước lớn, năm 40 tuổi sẽ là năm bước lên đỉnh cao của đời người và ngày càng có phúc, trung tuổi trở đi càng đại cát đại lợi.

Mùng 10 và ngày 15

Những người sinh ngày mùng 10 và 15 âm lịch là những người có tính cách hiền thục, đối xử chân thành với mọi người, thích làm việc thiện, rất có duyên. Nam giới sinh vào 2 ngày này thường sớm rời xa quê hương, cần đi đến nơi khác mới phát tài được; còn nữ giới lại tương đối thuận lợi, vượng phu ích tử, hiền lương thục đức.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng dù là nam hay nữ thì 30 tuổi họ mới bước vào đại vận, sự nghiệp tài vận không ngừng tăng cao, vận mệnh những năm tuổi già càng mạnh mẽ, cả đời được công thành danh toại, rạng danh tổ tông, đông con đông cháu, gia đình hạnh phúc sung sướng.

Ngày 21 và ngày 26

Những người sinh ngày 21 và 26 âm lịch thường có tính cách dịu dàng, hiền lành đôn hậu, là người chính trực, hữu dũng đa mưu. Không ít người đã bộc lộ tài năng hơn người ngay từ khi còn trẻ, việc học tiến triển thuận lợi, sự nghiệp sau khi bước ra xã hội cũng rất thuận lợi.

Sau 30 tuổi được sự hậu thuẫn của hai cát tinh 'Tam Thai' và 'Long Phù', tài vận tăng cao, năm 40 tuổi là năm có khả năng đạt đến đỉnh cao, thanh danh lẫy lừng, sự nghiệp thành công, gia đạo hưng thịnh.

Giúp Tiin sửa lỗi