Tiin.vn trên Facebook

Những nét đáng chú ý về tính cách, sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Tý nhóm máu AB

Mỗi con giáp đều có những đặc điểm riêng và nhóm máu của con giáp đó cũng quyết định phần nào tính cách, sự nghiệp cũng như tình yêu của họ.

Đã bao giờ bạn thắc mắc người tuổi Tý nhóm máu AB sẽ có tính cách và số phận như thế nào chưa? Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem họ có những đặc điểm nào nổi bật nhé!

1. Tính cách: tương đối hướng ngoại nhưng lại lý trí nghiêm túc

Người tuổi Tý nhóm máu AB thuộc tuýp người chủ động và lý trí, phản ứng nhanh nhạy và thích thể hiện bản thân. Nhóm người này vẻ ngoài nhã nhặn, hiền lành nhưng thực chất ẩn sâu bên trong con người họ lại rất lạnh lùng, nghiêm túc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi làm việc họ không hề qua loa, đại khái, bất kể việc gì họ cũng đều muốn tự mình làm, tự mình quyết định. Khi bạn bè tranh luận sôi nổi, họ sẽ mang vẻ mặt hòa nhã, ôn hòa chăm chú lắng nghe ý kiến của người khác. Nhưng khi không có bạn bè ở đó, họ sẽ phát biểu ý kiến của mình và không chút nể nang phê bình những người bạn đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bởi vậy có người nói rằng, người tuổi Tý nhóm máu AB là những người biết cách đối nhân xử thế. Họ lạc quan, hài hước, biết cách ăn nói và quan trọng hơn cả là họ luôn biết cách khiến người khác vui vẻ. Không những thế họ còn biết cách che giấu sự chán ghét của bản thân với đối phương nên rất được lòng mọi người.

2. Sự nghiệp: luôn đề cao hiệu suất công việc, thường được cấp trên xem trọng và khen ngợi

Những người này trời sinh thông minh, lanh lợi, khả năng thích ứng và ứng biến đều rất cao. Làm việc đâu vào đấy, cẩn thận tỉ mỉ, vô cùng hoàn mỹ, xuất sắc.

Đây là tuýp người thích mộng tưởng, họ luôn đắm chìm trong thế giới ảo mà mình tưởng tượng ra. Khi làm điều gì đó họ sẽ cân nhắc rất kỹ lưỡng, đối với những việc không có lợi ích cho bản thân họ sẽ không làm hoặc giả nếu có thì cũng sẽ rất ít.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhưng nếu bạn bè hay người thân gặp khó khăn, hoạn nạn họ sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ. Thậm chí họ còn sẵn lòng dừng công việc của mình lại để hỗ trợ. Tuy nhiên họ luôn để lại cho người khác ấn tượng lạnh lùng và nghiêm túc. Nhưng chính sự lạnh nhạt và nghiêm túc thần bí ấy lại khiến cho mọi người kính trọng người tuổi Tý nhiều hơn.

3. Tình yêu: muôn vàn những trắc trở

Đối với người mình thích họ phải hao tốn rất nhiều tinh lực. Họ phải vắt óc suy nghĩ xem người ấy thích gì nhưng sự thật thường không được như mong muốn. Sự nhiệt tình quá mức của họ lại khiến đối phương khó lòng tiếp nhận và cho rằng họ ‘có vấn đề' rồi cười nhạo, chế giễu họ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi đường tình yêu không suôn sẻ, thuận lợi thì một người Tuổi Tý từ việc luôn nhã nhặn, dịu đàng cũng phải nổi cơn tam bành, thậm chí họ còn 'giận cá chém thớt' với những người xung quanh. Nhưng sau mọi chuyện, người tuổi Tý sẽ nhận ra giá trị đích thực của gia đình và càng thêm yêu thương vợ con của mình.

Những người con gái tính cách dịu dàng, hiền thục, am hiểu lòng người lại đối nhân xử thế tốt rất xứng đôi với người nam tuổi Tý nhóm máu AB. Bọn họ kết thành một cặp nhất định sẽ sống với nhau đến đầu bạc răng long và trở thành câu chuyện truyền kì cho đời sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: shahaizi.Anan

Góp ý cho Tiin