Tiin.vn trên Facebook

Nguy cơ chia tay cao trong 4 tuần tới, các chòm sao ai sẽ níu giữ, ai nhân cơ hội chia tay êm thấm?

Sao Kim đi lùi tại chòm Bọ Cạp rồi tới Thiên Bình đến hết nửa tháng 11 sẽ khiến chuyện tình cảm của các chòm sao xáo trộn trông thấy. Nếu đang đứng trước bờ vực chia tay, bạn sẽ tranh thủ ra đi êm thấm hay phải gồng lên níu giữ?

Từ tháng 10, sao Kim bắt đầu hành trình nghịch hành của mình trong 6 tuần liên tiếp, đến giữa tháng 11 mới đi xuôi trở lại. Kết hợp với cuộc nghịch hành của sao Thiên Vương ở cung Kim Ngưu và vị trí của sao Hỏa ở cung Bảo Bình, cuộc sống của các chòm sao, đặc biệt là bộ tứ Kim Ngưu - Bảo Bình - Bọ Cạp - Sư Tử sẽ gặp khá nhiều xáo trộn, nhất là trong chuyện tình cảm.

Vẫn còn 4 tuần nữa và nguy cơ chia tay của các cặp đôi vẫn luôn thường trực. Nếu cuộc tình của bạn đang đứng trước bờ vực 'phá sản', bạn sẽ nhân cơ hội lộn xộn này để chia tay êm thấm, hay vẫn sẽ gồng lên cố gắng níu giữ tình yêu của mình?

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Bạch Dương - Đau một lần rồi thôi

Hành động của Bạch Dương thường đi trước suy nghĩ và phụ thuộc khá nhiều vào tâm trạng. Vậy nên, khi gặp phải áp lực quá lớn từ năng lượng của các hành tinh trên bầu trời, nhất là vào nửa đầu tháng 11 khi sao Kim nghịch hành về Thiên Bình, rất có thể Bạch Dương sẽ tung hê tất cả, thà đau một lần rồi thôi.

Kim Ngưu - Tùy tâm trạng

Sao Thiên Vương nghịch hành tại chòm Kim Ngưu kết hợp với sự nghịch hành của sao Kim trong chòm Bọ Cạp sẽ khiến các Kim Ngưu cảm thấy cực kỳ bất ổn trong thời gian này. Mọi quyết định trong cuộc sống cũng như trong chuyện tình cảm sẽ được Kim Ngưu đưa ra rất tùy hứng. Thế nên là, ai đang yêu Kim Ngưu thì đừng dại chọc giận người ta nha!

Song Tử - Tìm cách trì hoãn để bình tĩnh lại

Năng lượng tương tác của các hành tinh trong thời điểm hiện tại cũng như 4 tuần tới dù hơi phức tạp, nhưng lại không khiến Song Tử chịu nhiều áp lực về tâm lý. Với sự khách quan và tỉnh táo vốn có, Song Tử sẽ tìm cách trì hoãn mọi quyết định cho đến khi tất cả bình ổn, bình tĩnh trở lại.

Cự Giải - Cố gắng níu giữ

Ủy mị và có phần dựa dẫm, lụy vào chuyện tình cảm khi đã có người yêu, Cự Giải sẽ khó lòng buông bỏ ngay được, dù là trong thời gian này hay bất cứ thời điểm nào. Áp lực từ các hành tinh trong những tuần tới lên Cự Giải cũng không hề lớn. Thế nên, chuyện níu giữ là quyết định khá dễ hiểu của các Cự Giải.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Sư Tử - Nếu phiền hà là ngắt hết

Sư Tử cần cuộc sống hào nhoáng và ít phiền phức để có thể yên tâm tỏa sáng. Với áp lực lớn từ các hành tinh hiện tại trên bầu trời, tâm trạng Sư Tử lại càng dễ lay động và bất ổn. Nếu đang yêu Sư Tử, hãy cẩn trọng mọi lời nói và hành động của mình. Bởi chỉ cần một chút phiền hà bạn gây ra thôi, Sư Tử có thể sẽ nhanh chóng ngắt hết mọi thứ trong nháy mắt.

Xử Nữ - Cân nhắc chán chê rồi đưa quyết định chẳng mấy liên quan

Thời gian 4 tuần tới, Xử Nữ sẽ cảm thấy vô cùng mâu thuẫn với chính mình. Muốn có thay đổi mới để cuộc sống tình cảm thêm thích thú, nhưng lại không rõ là nên làm mới tình cảm đang có hay đi tìm một tình cảm mới cho riêng mình. Xử Nữ có thể chia sẻ khá nhiều với bạn, nhưng rồi có thể quyết định đưa ra chẳng liên quan đến những gì đã nói.

Thiên Bình - Mải nghĩ mãi rồi quên mất phải làm gì

Trước những quyết định quan trọng, Thiên Bình sẽ luôn chần chừ, do dự. Trong 4 tuần đầy hỗn độn, có lẽ Thiên Bình sẽ chỉ mải nghĩ, mải đắn đo, mải cân nhắc… rồi quên luôn mất là phải làm gì. Tuy nhiên, đây có lẽ lại là điều may mắn cho Thiên Bình, vì trong những thời gian như thế này, tốt nhất là các chòm sao đừng vội làm gì quan trọng cả.

Bọ Cạp - Một lời và mãi mãi

Vốn dĩ thì sẽ chẳng sao, nhưng một khi bị năng lượng của các hành tinh kích lên, kèm theo việc chuyện tình cảm đi vào bế tắc, Bọ Cạp rất có thể sẽ bỏ lại tất cả và ra đi, tìm về chốn tự kỷ bình yên của mình, tránh xa nhân thế. Bạn còn chẳng kịp có cơ hội giải thích hay giảng hòa, chỉ có thể chờ sóng gió qua đi rồi đi tìm và kiếm cách giải quyết, dù hy vọng cũng mong manh.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Nhân Mã - Để mọi chuyện diễn biến tự nhiên

Các Nhân Mã thời gian này sẽ khá bình lặng, ít tăng động, ít bộp chộp hơn khi các hành tinh không tác động gì nhiều lên chòm sao này. Nếu chuyện tình cảm có không được như ý, Nhân Mã cũng sẽ thờ ơ để đấy, để mọi chuyện diễn biến tự nhiên, không tác động gì nhiều.

Ma Kết - Lưỡng lự

Lâu lắm Ma Kết mới rơi vào trạng thái lưỡng lự như thế này, nhất là trong chuyện tình cảm, nhất là vào nửa đầu tháng 11. Vừa muốn thay đổi vừa không, vừa muốn yêu thêm người hiện tại, vừa thèm một cuộc tình mới. Nhưng cũng giống như Thiên Bình, chính sự lưỡng lự ấy sẽ giúp Ma Kết giữ y nguyên được mọi thứ cho đến khi vũ trụ ổn định trở lại.

Bảo Bình - May quá, lại được tự do

Yêu tự do và không quá đặt nặng chuyện tình cảm, chỉ cần nhìn thấy một lối thoát thân để được một mình, Bảo Bình sẽ ngay lập tức trôi về vùng trời bình yên ấy. Thế nên là, hãy giữ Bảo Bình của mình thật chặt nha. Đừng để một phút bồng bột của bạn ấy mà khiến cho bạn ấy trôi đi mất.

Song Ngư - Đừng rời xa tôi, vì tôi lỡ…

Song Ngư một khi đã yêu thì… con tim sẽ trở lại chế độ khá mong manh. Dù chuyện tình có thế nào, Song Ngư vẫn luôn tin vào một tương lai lãng mạn, hạnh phúc. Thành ra, khi gặp biến cố, các Song Ngư sẽ tiếp tục bài ca 'Đừng rời xa tôi, vì tôi lỡ yêu người mất rồi…'.

Góp ý cho Tiin