Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhà có người sinh vào 6 ngày âm lịch này thì gia đạo thịnh vượng, của cải dư dả tiêu 3 đời không hết, cuộc sống phú quý đến già

Nếu trong nhà có người nào sinh vào 6 ngày âm lịch này thì xác định gia đạo sẽ thịnh vượng 3 đời. Họ không chỉ là bùa hộ mệnh cho mọi người mà còn đem đến sự may mắn cho bố mẹ, anh chị em, họ hàng.

Bên cạnh con giáp thì ngày sinh âm lịch cũng có ảnh hưởng vô cùng to lớn đến vận mệnh và cuộc sống của mỗi người. Từng ngày sinh đều nói lên được bạn sướng khổ thế nào, đặc biệt số mệnh này cũng liên quan đến gia đình và những người xung quanh.

Tử vi học có nói, nếu trong nhà có người nào sinh vào 6 ngày âm lịch này thì xác định gia đạo sẽ thịnh vượng 3 đời. Nói một cách khác, họ chính là bùa hộ mệnh, là con của thiên tử, đem đến sự may mắn cho bố mẹ, anh chị em, họ hàng.

Những người này không những có khả năng tạo dựng được cuộc sống giàu sang phú quý cho bản thân mình, mà còn giúp đỡ gia đình làm ăn phát đạt, có của cải dư dả, an nhàn hưởng phước sống đến hết đời. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Ngày 5 và 8 âm lịch

Nhà có người sinh vào 6 ngày âm lịch này thì gia đạo thịnh vượng, của cải dư dả tiêu 3 đời không hết... 0

Những người sinh vào ngày 5 và 8 âm lịch thường là người thông minh, nhanh trí và biết ứng xử trong cuộc sống. Tử vi học có nó, đây là 2 ngày đầu tháng tràn đầy năng lượng nhất, vì vậy ai sinh vào 2 ngày này sẽ được tiếp năng lượng tích cực từ thượng đế.

Bất kể làm việc gì, họ cũng gặt hái được nhiều thành công và trong quá trình đó, mọi khó khắn đều được giải quyết ổn thỏa. Bước vào giai đoạn trung niên, những người sinh vào 2 ngày này sẽ gặp được quý nhân, và nhận được nhiều sự giúp đỡ bất ngờ, nhờ vậy mà cuộc sống ngày càng thăng hoa, kéo theo tài vận dồi dào.

Đặc biệt hơn hết, họ chính là bùa may mắn của gia đình. Chỉ cần có họ sống trong nhà thì mọi chuyện dữ hóa lành, may mắn nối tiếp may mắn, giúp gia đình hưng thịnh rực rỡ hơn bao giờ.

Ngày 16 và 19 âm lịch

Nhà có người sinh vào 6 ngày âm lịch này thì gia đạo thịnh vượng, của cải dư dả tiêu 3 đời không hết... 1

Những người sinh vào ngày 16 và 19 âm lịch là người có ý chí cầu tiến và sống thực tế. Họ tâm niệm rằng một khi đã sống thì cần phải sống cho thật hạnh phúc, sống cho thật vẻ vang và muốn người khác ngưỡng mộ.

Trời sinh những người này có thái độ sống lạc quan và kiên định, họ không ngừng nỗ lực cố gắng để đạt được điều mình mong muốn. Tử vi học có nói, đây là 2 ngày âm lịch được hưởng nhiều may mắn, đặc biệt đối với ngày 16 âm là ngày trăng tròn, mọi thứ đều rất tốt đẹp và mỹ mãn.

Vì vậy, người sinh vào ngày này thường làm được việc lớn và trở thành niềm tự hào của gia đình. Nhìn chung, gia đình nào có ai sinh vào 2 ngày này thì xác định không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, cuộc sống càng về già càng sung túc và ấm no.

Ngày 20 và 27 âm lịch

Nhà có người sinh vào 6 ngày âm lịch này thì gia đạo thịnh vượng, của cải dư dả tiêu 3 đời không hết... 2

Những người sinh vào ngày 20 và 27 âm lịch đều có sự chiếu cố của các vị thần may mắn, đặc biệt là thần tài. Vì vậy, nếu gia đình có người sinh vào 2 ngày này thì xác định cuộc sống cả nhà sẽ sung túc, đủ đầy không thiếu thứ gì. Trời sinh họ là những người thông minh, giỏi giang, đặc biệt lời nói rất có uy quyền.

Khi bước vào giai đoạn trung niên, họ càng gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, những người sinh vào ngày này thường sống tình cảm và quý trọng tình thân. Một khi họ có cơ ngơi và tiền đồ vững chắc thì sẽ giúp đỡ gia đình phát triển. Nhờ phúc khí trời ban mà làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, càng về hậu vận gia đạo càng thịnh vượng, an khang.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Giúp Tiin sửa lỗi