Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhận diện tướng người có khả năng kiếm tiền, sống trong hoàn cảnh nào cũng không bao giờ nghèo

Có những người dù cố gắng nhưng cả đời không thoát khỏi cảnh làm thuê cho người khác, nhưng có những người đã thành công ngay từ những ngày đầu tiên bước chân kiếm tiền. Mỗi người có khả năng kiếm tiền khác nhau và điều đó được thể hiện khá rõ trên khuôn mặt của mỗi người.

Trong thời đại kinh tế thị trường, ai trong chúng ta cũng đều mơ ước có nhiều tiền để thỏa mãn các nhu cầu cá nhân như ăn uống, giải trí, du lịch… Để đạt được điều đó, mỗi người chúng ta có những cách khác nhau và đa số chúng ta đang đi làm thuê dưới nhiều hình thức. Phần còn lại họ là những ông chủ lớn nhỏ, họ có tầm nhìn xa hơn bình thường, vì vậy họ có khả năng kiếm ra nhiều tiền.

Vậy tại sao lại có người đi làm thuê cả đời, có người đã trở thành ông chủ ngay từ khi còn rất trẻ, họ khác nhau ở điều gì và điều đó thể hiện như thế nào trên khuôn mặt của họ? 

Người có cánh mũi dày dặn

Tỷ phú Warren Buffet

Tỷ phú Warren Buffet

Xưa nay để xem đường tiền tài, các cụ thường nhìn mũi để phân tích, để biết được một người có phù hợp đầu tư hay phù hợp để kết hợp làm ăn hay không thì ngoài việc xem hình dáng mũi cần kết hợp xem cánh mũi nữa. Bởi độ dày của cánh mũi thể hiện không nhỏ cho khả năng thành công trong tương lai của chủ nhân.

Người có cánh mũi dày và nở rộng ra hai bên là người mang số mệnh của những nhà kinh doanh, họ thích hợp với đầu tư và khả năng thành công rất cao. Nếu cánh mũi của bạn không nở rộng mà đầy đặn bao lấy đầu mũi thì cũng là một tướng tốt cho việc đầu tư. Ngược lại người có cánh mũi mỏng hoặc quá thu vào bên trong thì nên đầu tư thận trọng.

Mũi 'tàng mà không lộ'

Tỷ phú Jack Ma

Tỷ phú Jack Ma

Người mũi cao thường mang nét duyên dáng và quyến rũ, nhưng nếu bạn không có mũi cao thì cũng đừng buồn. Mũi của những người đại phú đại quý lại có nét rất đặc biệt. Nếu họ có một chiếc mũi cao và hơi lớn thì nó sẽ thấp hơn hoặc ẩn dưới sự đầy đặn của hai lưỡng quyền, sống mũi của người đó cũng khéo léo ẩn giữa hai lưỡng quyền, như vậy gọi là 'tàng'.

Nhiều người thậm chí còn không có sống mũi rõ ràng mà chỉ nhìn thấy đầu mũi, họ đều rất giàu có, có thể là những người phụ nữ cao quý hoặc là phu nhân của một đại gia nào đó. Cho nên, chiếc mũi tàng mà không lộ thường thuộc về những người giàu ngầm, có khả năng nhìn xa trông rộng, rất thích hợp với đầu tư.

Lông mày nhạt

Tỷ phú Bill Gates

Tỷ phú Bill Gates

Lông mày liên quan đến phế, vì vậy nhìn lông mày có thể thấy được sức khỏe hô hấp của chủ nhân. Vậy lông mày có liên quan gì tới khả năng kiếm tiền?

Thông thường những người có lông mày tốt là người bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, mẫn cảm nhưng quyết đoán, là người có trí tuệ và khả năng nhạy bén hơn người, nhất định nếu họ đầu tư  sẽ đạt được kết quả mỹ mãn.

Ngược lại, nếu lông mày quá đậm và quá dày thì chủ nhân là người dễ kích động nên dễ mang lại những rủi ro cho việc làm ăn, đầu tư, họ nên thận trọng và giữ bình tĩnh trước khi quyết định làm bất cứ điều gì.

(Nguồn: d1xz.net)

Giúp Tiin sửa lỗi