Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhiệt độ càng cao càng thích ra đường, chỉ có thể là 6 chòm sao này

Cùng xem đâu là những cung hoàng đạo mà trời càng nóng lại càng thích ra đường nhé!

Dưới thời tiết nóng bức cùng cái nắng oi ả của mùa hè, trong khi một số chòm sao chỉ muốn trốn trong nhà và tìm cách hạ nhiệt dưới quạt và điều hòa thì những chòm sao dưới đây lại chẳng bị cản bước bởi cái nóng. Dưới đây là 6 chòm sao mà nhiệt độ càng cao càng khiến họ 'thèm' lăn ra đường.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử

Một số chòm sao có thể 'héo hon' vì thời tiết nắng nóng nhưng Sư Tử thì không. Là cung hoàng đạo được bảo hộ bởi Mặt Trời, nắng nóng chỉ càng làm cho Sư Tử tỏa sáng. Thậm chí dưới ánh nắngi, Sư Tử giao lưu còn tốt hơn và thể hiện sự nồng nhiệt và sức lôi cuốn mạnh mẽ hơn. Vì thế nhiệt độ càng cao lại càng thôi thúc Sư Tử muốn ra đường để được tỏa sáng.

Song Tử

Song Tử thuộc tuýp người hướng ngoại, vậy nên thời tiết nóng nực chẳng thể ngăn cản Song Tử ra ngoài và giao thiệp với xã hội. Ở đâu có đám đông, ở đó có Song Tử. Song Tử hầu như chẳng bao giờ hết năng lượng, cứ được tham gia các hội nhóm thì nhiệt độ cao đến mấy cũng chẳng làm phiền lòng Song Tử. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh Song Tử đang mướt mát mồ hôi mà vẫn cười nói như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương

Bạch Dương là một trong những chòm sao ham vui nhất. Bạn có thể nghĩ trời nắng nóng thế này sẽ chẳng có gì hay ho, thì lập tức Bạch Dương sẽ nghĩ ra đủ trò vui và hoạt động ngoại khóa, đưa bạn từ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nhiệt độ ngoài trời càng cao càng làm Bạch Dương 'cuồng chân', chỉ muốn lao ra đường, hòa mình vào cái nóng và thể hiện 'sức nóng' của bản thân.

Thiên Bình

Thời tiết chưa bao giờ là yếu tố ngăn cản Thiên Bình ra đường, dù nóng hay là lạnh. Thời tiết nóng nực là cơ hội cho Thiên Bình… diện những bộ cánh trong bộ sưu tập mùa hè của mình. Là một chòm sao yêu thích cảm giác ở ngoài đường và được giao thiệp với xã hội, Thiên Bình lúc nào cũng có danh sách đến hàng trăm thứ muốn làm, vì vậy Thiên Bình chẳng tội gì để thời tiết làm ảnh hưởng đến các kế hoạch của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã

Là một chòm sao yêu những chuyến vi vu, thời tiết nóng nực sẽ trở thành lý do chính đáng cho Nhân Mã lao ra đường, thoát khỏi thành phố ngột ngạt và tìm ngay một địa điểm để phiêu lưu hoặc cắm trại. Trong khi mọi người coi trời nóng là một điều tồi tệ thì Nhân Mã lại coi đó là một phần của cuộc sống mà thiên nhiên ban tặng cũng như một thử thách mà con người phải vượt qua.

Bảo Bình

Bảo Bình như những cánh bướm lướt qua mọi thứ vô cùng nhẹ nhàng. Đối với Bảo Bình, nắng đã có mũ, mưa đã có ô. Thời tiết có như thế nào thì Bảo Bình cũng đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và vật dụng để đối phó. Trời nắng nóng? Nhiệt độ cao? Bảo Bình đã sẵn sàng kính râm, mũ, ô, kem chống nắng, nước uống,… trong tầm tay, nhẹ nhàng tung tăng đi chơi dưới cái nóng oi bức và để thiên hạ chiêm ngưỡng sự thông thái của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi