Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn tranh biết bạn có hay làm mất lòng người khác

Bạn là người sống thiên về tình cảm hay nặng về lý trí?

Hãy nhìn bức tranh dưới đây và cho biết, bạn nhìn thấy tất cả bao nhiêu người. Theo Playbuzz, con số bạn nhìn thấy tiết lộ bạn là người sống tình cảm, lý trí hay là người biết trung hòa cả hai.

 

Đáp án:

Thấy 4 người: Bạn sống tình cảm​

Bạn là một người sống thiên về tình cảm, coi trọng các mối quan hệ. Bạn biết cách chăm lo cho mọi người, và luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của người khác. Bạn sẵn sàng lắng nghe tâm sự và chia sẻ với họ mọi lúc.

Khi đưa ra các quyết định hay giải quyết công việc, bạn thường nặng về cảm tính. Bạn được nhiều người yêu mến vì biết đối nhân xử thế, nhưng chính vì nặng tình cảm nên nhiều lúc không dứt khoát, khiến bạn suy nghĩ và phải đau khổ nhiều. 

Thấy 5 người: Bạn là người trung lập (biết dung hòa)

Tính cách của bạn là sự kết hợp giữa tình cảm và lý trí. Bạn biết chính xác khi nào nên giải quyết bằng tình cảm và khi nào nên kiên quyết, nên dựa vào lý trí với những tính toán logic. 

Chính nhờ tính cách này nên bạn rất được người khác trọng dụng. Bạn có thể được đưa vào những vị trí quan trọng nhờ sự dung hòa đúng nơi đúng chỗ.

Thấy 6 người: Bạn là người sống tính toán

Đối với bạn, tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều có quy luật, nguyên nhân, hệ quả và đều có thể tính toán được hết.

Trước khi đưa ra một quyết định, bạn đều phân tích rõ ràng trước sau, lợi hại, thiệt hơn.

Những người như bạn rất hay được trọng dụng vào những vị trí cao vì sự cương quyết, cứng rắn. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bị mất lòng vì sống quá lý trí, không quan tâm đến tình cảm của người khác.

Giúp Tiin sửa lỗi