Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn tướng môi đoán luôn tính cách tốt xấu của đàn ông, nhất là người môi mỏng 'lắm tài nhiều tật'

Theo nhân tướng học, tướng môi có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của người đàn ông cả mặt tích cực lẫn tiêu cực.

Môi dày

Đàn ông môi dày thường là người tình cảm, tinh tế và lúc nào cũng quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh, không bao giờ tùy ý hành động. Cuộc sống của họ khá êm đềm, gặp nhiều may mắn và hiếm khi phải trải qua thăng trầm. Sự chân thành là 'vũ khí' lợi hại nhất để những người này chiếm lấy lòng người.

Nhìn tướng môi đoán luôn tính cách tốt xấu của đàn ông, nhất là người môi mỏng 'lắm tài nhiều tật' 0

Cộng với đầu óc thông minh và nhanh nhạy, sự nghiệp của họ lúc nào cũng thăng tiến hơn người. Những người đàn ông sở hữu tướng miệng này rất chung thủy trong tình yêu, lúc nào cũng chiều chuộng và hết mình vì người mình yêu. Tuy nhiên, do cuộc sống của họ lúc nào cũng xoay quanh người yêu nên nhiều trường hợp khiến đối phương cảm thấy gò bó và tẻ nhạt.

Môi mỏng

Phàm đàn ông môi mỏng rất có tài ăn nói và giỏi nắm bắt tâm lý của người khác. Những người này thường được cho vào danh sách tài năng thiên bẩm nổi bật, lúc nào cũng nổi trội hơn người khác về diện mạo lẫn tài năng. Với đầu óc lanh lợi, họ không bao giờ bỏ qua cơ hội thăng tiến và nâng cao cuộc sống. Vậy nhưng, đàn ông môi mỏng cũng bị nhận xét là lắm tài nhiều tật. Tài hoạt ngôn của họ đôi khi không xuất phát từ trái tim mà chỉ nói để hài lòng người khác nên không ít lần bị chê giả tạo, thậm chí là dùng tài ăn nói để đạt được mục đích không mấy tốt đẹp của mình.

Nhìn tướng môi đoán luôn tính cách tốt xấu của đàn ông, nhất là người môi mỏng 'lắm tài nhiều tật' 1

Vậy nhưng 'mật ngọt chết ruồi', không ít các cô gái sẵn sàng sà vào lòng người đàn ông môi mỏng dù biết họ chẳng hề chung tình. Do là người có tham vọng, lại thông minh, họ dễ dàng đạt được mục đích của mình dù có phải đi đường tắt. Đàn ông môi mỏng thưởng nảy sinh lòng ghen tị với người khác. Họ lấy đó làm động lực cố gắng nhưng đôi khi sự ganh ghét bị biến thể, thôi thúc họ ra tay loại ngay người đó để đạt được thứ bản thân mong muốn.

Môi hình trái tim

Hiền lành và ấm áp là nét tính cách chung của người sở hữu đôi môi hình trái tim, không phân biệt nam nữ. Đàn ông có tướng môi này là người thông minh, có tài mưu lược hơn người và biết vận dụng chúng vào công việc, tự mở ra con đường thăng tiến cho riêng mình. Diện mạo nho nhã cộng với sự hoạt ngôn, họ thường được vây quanh bởi không ít các 'vệ tinh'. Thời độc thân, điều này không có gì đáng nói, lại còn chứng tỏ sức cuốn hút của người đàn ông nhưng sau khi kết hôn, sự đào hoa chắc chắn sẽ mang đến cho họ nhiều rắc rối với bạn đời.

Nhìn tướng môi đoán luôn tính cách tốt xấu của đàn ông, nhất là người môi mỏng 'lắm tài nhiều tật' 2

Môi trên dưới cân đối

Đây là tướng miệng của người đàn ông luôn coi trọng và tuân thủ nguyên tắc. Tính cách này giúp ích cho họ rất nhiều trong công việc, tạo được sự tin tưởng với cấp trên, sớm muộn cũng thăng tiến lên chức vụ cao hơn. Trong tất cả mọi tình huống, họ giữ được sự bình tĩnh nhất định để giải quyết vấn đề 1 cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, những người này nhiều lúc khá bảo thủ, cứng đầu chỉ muốn làm theo ý mình mà từ chối hết tất cả lời khuyên của người khác.

Nhìn tướng môi đoán luôn tính cách tốt xấu của đàn ông, nhất là người môi mỏng 'lắm tài nhiều tật' 3

(Nguồn: Tổng hợp)

Giúp Tiin sửa lỗi