Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những cặp đôi hoàng đạo chỉ cần tách nhau vài giờ đã thấy nhớ

Hạnh phúc nhất chính là khi gặp được người khiến mình muốn ở bên cạnh mãi mãi không rời xa giống như  4 cặp cung hoàng đạo dưới đây.

12 cung hoàng đạo là 12 tính cách riêng với sở thích, thói quen, sự yêu mến khác biệt. Có những cặp cung hoàng đạo ở bên cạnh nhau sẽ mâu thuẫn suốt ngày. Ngược lại có những cặp cung lại vô cùng hòa thuận, hạnh phúc đến mức chỉ cần xa nhau vài giờ đã nhớ da diết. Sau đây chính là 4 cặp đôi hoàng đạo luôn quấn quýt bên nhau.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

1. Song Ngư - Cự Giải: Cặp đôi tâm đầu ý hợp

Cự Giải và Song Ngư chính là hai cung hoàng đạo tinh tế, nhạy cảm và giàu tình cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì vậy, khi ở bên nhau, cả hai sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ vì luôn được thấu hiểu, quan tâm và chăm sóc. Với giác quan nhạy bén, Song Ngư luôn biết khi nào cần vỗ về, dỗ dành Cự Giải yếu đuối, hay hờn dỗi. Ngược lại Cự Giải sẽ mang đến cho Song Ngư tình yêu vô điều kiện cùng sự chăm sóc ân cần, chu đáo mà không ai khác có thể làm được.

2. Song Tử - Bảo Bình: Cặp đôi vui vẻ

Mối quan hệ giữa Song Tử và Bảo Bình là một sự kết hợp đầy thăng hoa. Cả hai đều là những người yêu thích bay nhảy, thích khám phá những điều mới lạ, vì vậy khi ở bên nhau hai bạn sẽ có thể chia sẻ mọi thứ cùng nhau. Những chuyến phiêu lưu bất tận, những bữa tiệc miên man, những cuộc trò chuyện thú vị, những trải nghiệm hay ho… là những điều giúp kết nối trái tim hai bạn. Những giây phút bên nhau của Song Tử và Bảo Bình sẽ luôn đầy ắp tiếng cười và niềm vui đến mức chỉ cần xa nhau vài giờ là cả hai đã thấy nhớ nhung đối phương.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

3. Bạch Dương - Nhân Mã: Cặp đôi say mê

Sức hấp dẫn giữa Bạch Dương và Nhân Mã là không thể chối cãi. Ngay từ giây phút ban đầu, Nhân Mã đã bị thu hút bởi năng lượng tràn trề, cá tính thẳng thắn của Bạch Dương. Trong khi Bạch Dương lại phải lòng tinh thần tự do, phóng khoáng của Nhân Mã. Nhiều  người cho rằng hai bạn sẽ giống như ngọn lửa chóng bùng lên nhưng cũng chóng tài. Tuy nhiên thực tế lại chứng minh rằng Bạch Dương và Nhân Mã có thể gắn bó với nhau rất lâu bền vì cả hai đều là những người đơn giản, yêu ghét thẳng thắn, không phức tạp, rối rắm. Vì vậy khi ở bên nhau, hai bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, thích làm gì thì làm mà không phải suy nghĩ, đắn đo quá nhiều. Đó chính là lý do cả hai sẽ luôn dính lấy nhau không rời.

4. Xử Nữ - Kim Ngưu: Cặp đôi ổn định

Tình yêu của Xữ Nữ và Kim Ngưu là tình yêu bền vững, trường tồn vượt qua mọi sóng gió, bão táp của thời thế. Sự khôn ngoan, sắc sảo của Xử Nữ luôn khiến Kim Ngưu thấy an toàn. Ngược lại Kim Ngưu chính là chỗ dựa, hậu phương vững chắc cho Xử Nữ xông pha chiến trường. Qua thời gian, cả hai sẽ càng trân trọng, yêu thương và không bao giờ muốn rời xa nhau. Vì vậy dù đi đâu, hay làm gì hai bạn luôn cố gắng có thể được làm mọi thứ cùng nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi