Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những chòm sao dễ bị 'ăn đòn' vì sở thích quay clip nhạy cảm

Những chòm sao sau nên cẩn thận nếu như có 'lỡ' quay clip nhạy cảm nhé.

Trong thời đại thế kỉ 21 như hiện nay thế giới đã có những cái nhìn cởi mở hơn về những chủ đề 18+. Những sở thích về chuyện giường chiếu (sexual fetish) đã được mọi người cá nhân hóa và tôn trọng hơn. Thế nhưng với một nước phương Đông truyền thống như Việt Nam thì vấn đề này vẫn còn khá tế nhị dù thế giới có cởi mở đến đâu. Vậy những chòm sao nào cần phải cẩn trọng nếu có 'fetish' quay clip nhạy cảm nếu không muốn mang tiếng xấu?

Bạch Dương – thử nghiệm 'cảm giác lạ'

Luôn mang trong mình một ngọn lửa đam mê mãnh liệt, dù là với công việc, tình yêu hay cả với chuyện 18+. Dám nghĩ dám làm, ít khi chần chừ, do dự. Một khi đã nảy ra trong đầu ý nghĩ về chuyện này thì chắc chắn Bạch Dương sẽ làm bằng được. Thực ra lý do thì chỉ đơn giản là xuất phát từ hứng thú nhất thời, tò mò về 'cảm giác lạ' nên Bạch Dương mới muốn thử một lần cho biết. Với Bạch Dương, mọi thứ đều xuất phát từ cảm hứng, tự do, thoải mái mà cũng bốc đồng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Kim Ngưu – tác phẩm 'nghệ thuật'

Nhiều người không biết thì sẽ khá ngạc nhiên khi thấy rằng một người có vẻ hiền lành, chân chất như Kim Ngưu mà cũng được nhắc tên đến trong danh sách những vấn đề 18+. Đấy là bạn chưa biết đó thôi. Vì là một cung đất nên chuyện 'đụng chạm da thịt' là càng không thể thiếu với Kim Ngưu. Kim Ngưu lại còn có hành tinh chủ là Sao Kim – đại diện cho nghệ thuật và sự hưởng thụ. Nên với góc nhìn của Kim Ngưu, chuyện tình dục là một lĩnh vực nghệ thuật và chuyện quay clip lại là để chiêm ngưỡng và lưu giữ vẻ đẹp của lĩnh vực nghệ thuật này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ - đơn giản là vì 'nghịch ngợm'

Xử Nữ thường được biết đến là một người thận trọng, cầu toàn với dáng vẻ chỉnh chu, nghiêm túc. Tuy nhiên bên trong Xử Nữ cũng là một người cuồng nhiệt không kém trong chuyện 'chăn gối' đâu nhé. Xử Nữ là một người luôn cố gắng để hoàn hảo mọi mặt trong cuộc sống. Vì vậy chuyện 'chăn gối' với Xử Nữ cũng sẽ không thể xem nhẹ. Theo quan điểm của Xử Nữ, trong tình yêu, tình dục sẽ thể hiện cảm xúc và sự gắn bó, rằng buộc của hai người. Thêm vào đó, bên ngoài có vẻ là một người trầm lắng nhưng Xử Nữ cũng hay nghịch ngầm lắm nhé. Và kết quả sẽ là cho ra những đoạn clip 18+ chỉ vì tính nghịch ngợm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp – con người của chủ nghĩa phồn thực

Nói đến những vấn đề 18+ thì không thể thiếu được Bọ Cạp. Trong 12 cung hoàng đạo thì Bọ Cạp là cung có ham muốn mãnh liệt nhất, có lẽ bởi Bọ Cạp cai quản nhà số 8 trong bản đồ sao. Đối với Bọ Cạp tình dục là nhu cầu thiết yếu, như chuyện ăn uống hàng ngày vậy.

Cùng với đó, Bọ Cạp cũng là một người theo chủ nghĩa phồn thực nên Bọ Cạp sẽ chẳng ngần ngại gì mà thể hiện những hành vi hay những sở thích trong chuyện tình dục. Có thể nói việc lưu giữ lại khoảnh khắc hai người đang ân ái với nhau chỉ là một trong số những sở thích tình dục của Bọ Cạp mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi