Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những chòm sao dễ có khả năng 'bị' học bổng hoặc 'tiền tươi' rơi trúng đầu trong nửa năm tới

Bạn có nằm trong danh sách những người chuẩn bị được đón nhận những tin tốt lành hay không?

Du học tiêu tốn một khoản tiền khá lớn và không phải ai cũng đủ khả năng để chi trả. Chắc hẳn ai cũng đã từng ước một lần đang đi trên đường mà ‘được' một cọc tiền rơi vào đầu, có đau đớn đến mấy cũng sẽ rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Có một vài người sinh ra đã luôn may mắn hơn người khác, nhưng cũng có người cố gắng không ngừng, may mắn tự nhiên sẽ mỉm cười. Và nếu bạn có mặt trong danh sách dưới đây thì bạn sẽ không còn phải ôm giấc mộng ấy lâu nữa đâu, chuẩn bị đón nhận tin vui đến với mình đi nào. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Thần may mắn chiếu mệnh cả năm. Chuyện học hành cũng không ngoại lệ

Nhân Mã chính là đại diện của cung hoàng đạo luôn may mắn hơn người, từ bé đã được ưu ái. Năm 2019, Nhân Mã tiếp tục nhận được những nguồn năng lượng tươi mới cho cuộc sống của mình. Bất kể vấn đề gì, cơ hội sẽ luôn đến, không những thế còn nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Nhân Mã là cung hoàng đạo thích dịch chuyển, khó lòng ở yên một chỗ, họ cũng là những người thông minh, thích khám phá và tri thức ở một nơi chẳng thể đáp ứng được nhu cầu của cung hoàng đạo này. Nhân Mã cần được đi thật xa, đến thật nhiều nơi để có thể tìm hiểu, học tập những nền văn hóa khác nhau và thời gian từ giờ trở đi sẽ có rất nhiều cơ hội để Nhân Mã có thể thỏa sức bay nhảy đến những nơi mà mình muốn. 

Cự Giải - Thuận lợi chuyện học hành và tài chính, đặc biệt trong tháng 6

Có thể nói tháng 6 là tháng vô cùng may mắn của Cự Giải và những chuỗi ngày sau đó, mọi chuyện cũng sẽ vô cùng thuận lợi. Con đường học hành sẽ suôn sẻ hơn, mọi khúc mắc cũng như các vấn đề liên quan đến việc học tập, xin học bổng… sẽ đều được Cự Giải giải đáp hết trong quãng thời gian từ giờ đến cuối năm.

Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để Cự Giải tập trung chuẩn bị cho dự định của mình, cơ hội đến phải biết nắm bắt ngay. Đừng nuôi ước mơ quá lâu, phải biết cố gắng để thực hiện chúng, nhất là khi may mắn sát cánh bên cạnh Cự Giải như thời điểm này. Biển học là mênh mông, nếu thấy chưa đủ thì đừng dừng lại, đừng để những suy nghĩ, những cảm xúc làm ảnh hưởng đến quyết định của mình Cự Giải nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử - Cơ hội nhận học bổng tăng cao rõ rệt, chuẩn bị tinh thần xuất ngoại thôi!

Nếu nhìn trên vòng tròn hoàng đạo, Sư Tử đang ở một vị trí cực kỳ thuận lợi, cực kỳ nhiều cơ hội để có thể thực hiện ước mơ học tập của mình. Bằng sự tự tin và bản lĩnh vốn có, cộng thêm chút may mắn bên cạnh, Sư Tử sẽ sớm xách vali lên và đến một chân trời mới. Để mọi thứ diễn ra tốt đẹp nhất, Sư Tử không nên trì hoãn, cần bắt tay ngay vào những việc cần làm.

Tháng 8, tháng 9 là khoảng thời gian không tồi, đây chính là thời điểm bắt đầu kỳ học mới, cũng là thời điểm rất may mắn của Sư Tử. Cung hoàng đạo này cần có cho mình một cái nhìn sâu hơn, biết lựa chọn cơ hội phù hợp nhất dành cho mình giữa rất nhiều những cơ hội đang đến. Lên dây cót cho việc đi thật xa thôi nào, thần may mắn sẽ đồng hành cùng với Sư Tử trong quãng thời gian này, đừng lo lắng nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Thiên thời, địa lợi, nhân hòa để xin học bổng, tài trợ, đặc biệt trong tháng 9, tháng 10

Thiên Bình là cung hoàng đạo thông minh, nhanh nhạy, rất nhanh có thể nắm bắt được tình hình nhưng bằng thế chưa đủ, Thiên Bình vẫn có thể bị đánh trượt khi muốn xin học bổng bởi những lý do không thể nào tin được. Đó đơn giản là bởi vì thiếu đi sự may mắn, thế thôi.

Tuy nhiên, tin tốt lành sẽ đến với Thiên Bình khi mà khoảng thời gian từ giờ tới cuối năm, đặc biệt là những ngày tháng 9, tháng 10, nguồn năng lượng tích cực sẽ tác động đến cuộc sống của cung hoàng đạo này. Không còn là câu chuyện thời tiết không thuận lợi hay lý do bạn chưa đủ tự tin... giấc mơ của Thiên Bình sẽ dần được thực hiện. Nếu Thiên Bình có ý định muốn xin tài trợ thì còn chần chừ gì nữa, chuẩn bị hành động thôi nào.

Giúp Tiin sửa lỗi