Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm tâm lý bật mí nét quyến rũ chết người mà bạn đang sở hữu

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp, không có phụ nữ không cuốn hút, chỉ có những người phụ nữ chưa khám phá ra nét cuốn hút của mình. Cùng khám phá xem bạn cuốn hút nhất khi nào nhé!

Trong tình yêu, cảm giác mới mẻ là một loại gia vị mê say, hấp dẫn nửa kia nhưng sự mới mẻ ấy chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định. Bởi vậy, nếu muốn trái tim của người ấy luôn hướng về bạn, bạn cần có nét độc đáo, cuốn hút riêng của bản thân, làm cho người ấy không thể rời xa bạn. Vậy nét quyến rũ trời sinh của bạn là gì?

Trong những con tê giác dưới đây, chọn con mà bạn cảm thấy là hung dữ nhất.

Trắc nghiệm tâm lý bật mí nét quyến rũ chết người mà bạn đang sở hữu 0

Sau đây là kết quả:

Đáp án A: Lúc gần lúc xa, lúc nóng lúc lạnh

Trong những điều làm người đàn ông mê say bạn, chính thái độ lúc nóng lúc lạnh, lúc gần lúc xa của bạn có sức hấp dẫn nhất. Hãy cho mọi người thấy khí chất cao quý, kiêu sa, dường như bạn không thiết tha gì với những điều xung quanh. Càng biểu hiện như vậy, bạn lại càng được bao bọc trong một tấm áo kiêu kỳ mang màu sắc h uyền bí. Nó làm cho người đàn ông muốn đến bên bạn, muốn tìm tòi và khám phá về bạn. Từ đó bạn sẽ trở thành người nắm lấy trái tim anh ấy và làm cho người đàn ông chìm vào vũng lầy tình yêu, muốn thoát cũng không thể ra.

Tuy nhiên, biện pháp này yêu cầu bạn phải biết nắm lấy thời cơ. Nếu thời cơ đã đến mà bạn còn chưa bày tỏ tấm lòng của mình, rất có thể bạn đã để tuột mất mối nhân duyên này rồi.

Trắc nghiệm tâm lý bật mí nét quyến rũ chết người mà bạn đang sở hữu 1 

Đáp án B: Ấm áp, dịu dàng

Thay vì nói đây là nét quyến rũ của bạn, thì nên nói bạn là một người yêu chân thành và nồng nhiệt. Đối với người bạn có tình cảm, bạn sẵn sàng dùng hết sức lực và tâm trí để đối đãi với họ, nhẹ nhàng và ân cần chính là vũ khí tối cao của bạn. Mỗi buổi sáng sớm bạn gửi đến họ những lời chúc ngọt ngào, ngày lạnh thì nhắc mặc thêm áo, còn ngày mưa thì nhắc mang thêm ô, bạn là người vô cùng cẩn thận mà tinh tế trong lòng anh ấy.

Tuy rằng rất nhiều người sẽ bị sự ấm áp dịu dàng của bạn làm xiêu lòng, nhưng khi dùng biện pháp này bạn phải biết tùy theo đối tượng. Gặp những người trơ lỳ, dù thế nào cũng không mềm lòng thì xin chia buồn bạn nên đổi sang biện pháp khác thôi.

Trắc nghiệm tâm lý bật mí nét quyến rũ chết người mà bạn đang sở hữu 2 

Đáp án C: Làm nũng

Làm nũng là một cách quyến rũ người khác giới quan trọng mà bạn nhất định sẽ dùng. Khi bạn không chắc chắn, không suy nghĩ quá nhiều thậm chí ngay cả trong vô thức bạn đều sẽ lựa chọn làm nũng.

Ánh mắt là một nét hấp dẫn vô hình của bạn, trong lúc lơ đãng bạn liếc về phía anh ta, khi anh ta nhìn lại bạn lại chuyển ánh mắt qua hướng khác. Ánh mắt đó khiến bạn dù là đáng yêu hay ngây thơ trong sáng vẫn có được thiện cảm lớn. Ngoài ra, việc am hiểu nội tâm cũng là khả năng trời sinh giúp bạn vô tình nắm giữ trái tim đối phương lúc nào mà không ai hay biết.

Trắc nghiệm tâm lý bật mí nét quyến rũ chết người mà bạn đang sở hữu 3 

Đáp án D: Gợi cảm quyến rũ

Ở trước mặt người khác, bạn chọn trở thành một cô gái gợi cảm quyến rũ, trang điểm và ăn mặc sexy. Đặc biệt khi bạn muốn trở nên nổi bật trong mắt người bạn yêu, thì nét gợi cảm, quyến rũ, trưởng thành chính là lựa chọn tốt nhất và đây cũng ưu tiên hàng đầu của bạn.

Có lẽ bạn sẽ giống như một cô gái hư, nhưng chắc chắn bạn sẽ không làm một vệ tinh xoay xung quanh hay tỏ ra chân thành tha thiết theo đuổi anh ta. Những việc đó đều không hề phù hợp với bạn. Cho anh ta thấy sự gợi cảm quyến rũ chết người của bạn mới là cách làm chính xác nhất.

 

Giúp Tiin sửa lỗi