Tiin.vn trên Facebook

Bật mí loại động vật đáng yêu mang đến may mắn cho 12 con giáp

Với những người thích thú cưng thì việc nuôi một con vật nhỏ xinh, hàng ngày chăm bẵm và nhìn chúng lớn lên thật hạnh phúc. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ những con boss này cũng đem lại may mắn cho mình chưa?

Nhiều người rất thích nuôi thú cưng và dành nhiều tình cảm cho các boss này. Trên thực tế nhiều thú cưng ngoài việc có thể làm vật nuôi còn có thể mang lại may mắn đến cho chủ của mình. Vậy vật nuôi nào sẽ hợp với 12 con giáp?

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý nếu nuôi một chú thỏ sẽ rất phù hợp. Chú thỏ sẽ giúp người tuổi Tý tăng sự quyến rũ của mình hơn và khiến họ cải thiện mối quan hệ với nửa kia.

2. Tuổi Sửu

Boss phù hợp nhất với người tuổi Sửu là những chú mèo. Nuôi dưỡng chú mèo khiến người tuổi Sửu có thể rèn luyện tính kiên nhẫn. Một chú mèo dễ thương còn khiến người tuổi Sửu cải thiện các mối quan hệ cá nhân, tình yêu có cơ hội ra hoa kết trái.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

3. Tuổi Dần

Vật nuôi mà người tuổi Dần nên sở hữu là những chú bò siêng năng. Tuy nhiên vì bò không phải là một vật nuôi bình thường mà các gia đình có thể nuôi được nên người tuổi Dần có thể mua đồ trang trí hình bò.

4. Tuổi Mão

Một chú chuột nhỏ xinh sẽ là vật nuôi phù hợp nhất với người tuổi Mão. Chú chuột có thể khiến người tuổi Mão tăng thêm vượng khí đường tài lộc. Nhưng nếu bạn không thích loài vật gặm nhấm này thì người tuổi Mão có thể có một bức tượng hình chuột cũng tốt.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nếu muốn tìm được ý chung nhân và tăng cường sự nghiệp thì nên nuôi vật cưng là con lợn. Bởi lợn sẽ đem lại nhiều may mắn cho người tuổi Thìn. Nếu ngại việc nuôi một chú lợn thì nguời tuổi Thìn có thể mua gối ôm hình lợn hoặc búp bê hình lợn.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn và phát đạt nếu nuôi một chú chó. Chó là vật nuôi mà hầu hết mọi người đều thích, sự trung thành, thông minh và tình cảm của chó làm bất cứ người chủ nào cũng yêu thích. Không chỉ đơn thuần là một vật nuôi, chó sẽ đem lại nhiều may mắn cho người tuổi Tỵ.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khi nuôi các vật nuôi họ nhà chim hoặc gà thì đều có lợi cho họ. Những vật nuôi này sẽ làm tăng vận khí của người tuổi Ngọ và khiến sự nghiệp của họ gặp nhiều thuận lợi. Nếu người tuổi Ngọ dị ứng với lông chim có thể dùng những đồ trang trí hình chim hoặc cài game về chim.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

8. Tuổi Mùi

Nếu người tuổi Mùi muốn được thần tình yêu Eros bắn cho một mũi tên hay ra đường có thể nhặt được tiền thì họ nên nuôi một chú khỉ. Khỉ thông minh và sống động nhưng thích cuộc sống tự do của thiên nhiên nên thay vì có một chú khỉ thì gấu bông hình khỉ là một lựa chọn không tồi cho người tuổi Mùi.

9. Tuổi Thân

Nếu người tuổi Thân muốn tăng vận may của mình thì nên nhận nuôi một chú cừu. Tuy nhiên việc chăm sóc một chú cừu không phải là đơn giản nên người tuổi Thân có thể mua trang sức hình cừu, một đôi khuyên tai chắc chắn là rất dễ thương và phù hợp với họ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

10. Tuổi Dậu

Nếu người tuổi Dậu nuôi một chú ngựa thì vận may của họ sẽ bạo phát, ngựa sẽ thúc đẩy may mắn cho người tuổi Dậu rất nhiều. Tuy nhiên, ngựa cũng là một con vật không dễ dàng để nuôi và người tuổi Dậu có thể sử dụng các vật dụng bằng gỗ khắc hình ngựa như chặn giấy, đôi đũa…

11. Tuổi Tuất

Nếu người tuổi Tuất không sợ hãi động vật bò sát có răng và có thể cắn người như rắn thì họ nên nuôi một chú rắn không có độc và đã được thuần dưỡng. Những chú rắn sẽ khiến những hung tinh xung quanh người tuổi Tuất bị đánh bay. Nếu không thể nuôi một chú rắn thật, người tuổi Tuất có thể dùng các vật dụng có hình rắn như bút, kê chuột hình rắn.

12. Tuổi Hợi

Nếu có thể người tuổi Hợi nuôi một chú rồng sẽ khiến vận khí của họ tốt nhất. Nhưng gần như rồng chỉ tồn tại trong truyền thuyết do đó nếu người tuổi Hợi muốn tăng vận may cho mình thì có thể nuôi một chú thằn lằn hoặc thạch sùng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Góp ý cho Tiin