Tiin.vn trên Facebook

Những con giáp căng ví nhờ cơ hội 'làm giàu không khó' trong Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Năm mới Canh Tý đem lại nhiều may mắn và cơ hội cho những con giáp này tiền về đầy túi, tài lộc cuồn cuộn chảy về, chỉ cần chớp đúng cơ hội thì không lo thiếu tiền.

Thời điểm Tết Canh Tý 2020 đến đem lại nhiều may mắn cho những con giáp này tiền tài về đầy túi, tràn ngập may mắn và cơ hội làm giàu.

Hạng 5: Tuổi Mão vô tình gặp được nhiều cơ hội

Người tuổi Mão không có quá nhiều tiền bạc, họ chỉ muốn theo đuổi một cuộc sống suôn sẻ nhẹ nhàng, đủ ăn đủ tiêu không cầu dư dả. Nhưng trong những ngày Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, người tuổi Mão sẽ rất may mắn và nhận được nhiều tài lộc!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Chắc do số hưởng nên bỗng có những vận may vô tình đến với họ. Họ nhận được rất nhiều tiền thưởng từ việc chơi trò chơi trên di động hoặc duyệt trang web và vô tình nhấp vào xổ số, phong lì xì đỏ hoặc mua một vài vé số mà người thân và bạn bè rủ thử vận may nhưng bất ngờ giành giải cao.

Hạng 4: Tuổi Tỵ cảm giác tốt và dễ dàng kiếm được tiền

Người tuổi Tỵ rất nhạy cảm với tiền và có thể phân biệt thông tin có ích từ nhiều loại thông tin khác nhau để nắm bắt cơ hội kinh doanh theo từng thời điểm. Trong lễ hội mùa xuân Canh Tý 2020, họ thậm chí còn nhạy cảm hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Tỵ có thể bắt chặn các cơ hội kinh doanh từ các cuộc trò chuyện thông thường với người thân và bạn bè sau bữa ăn hoặc vô tình nghe thấy người qua đường nói chuyện và họ có thể nắm bắt cơ hội kinh doanh. Chỉ cần lưu ý bạn nên cảnh giác về tin đồn, cẩn thận bị lừa và trở thành kẻ thế thân giúp người khác đếm tiền!

Hạng 3: Tuổi Thân chỉ cần nhận quà nhẹ nhàng

Người tuổi Thân có đầu óc linh hoạt và biết cách kết nối tài sản để sinh thêm lợi nhuận trong lễ hội mùa xuân Tết Nguyên Đán 2020. Họ có cơ hội để nhận quà từ bạn bè và người thân và cả các bên đối tác. Trong số đó, thậm chí còn có nhiều quà tặng có giá trị rất lớn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, người tuổi Thân cũng nên chú ý đến thực tế mà chúng ta không thể thờ ơ, đó là đối với những người tham gia vào các giao dịch và hối lộ không đúng cách họ có thể vướng vào vòng lao lý. Đừng để lòng tham nhất thời khiến mình phải hối hận về sau. Nếu người tuổi Thân có thể từ chối phần quà biếu này một cách hợp lý, họ sẽ có nhiều cơ hội để làm giàu trong tương lai!

Hạng 2: Tuổi Ngọ đầu tư sinh lời

Những người tuổi Ngọ rất thích đầu tư và quản lý tài chính và cũng là người rất có đầu óc kinh doanh. Họ có cơ hội được Thần tài giúp đỡ trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 này. Người tuổi Ngọ có thể đạt được những khoản đầu tư ngắn hạn và thu được lợi nhuận nhanh chóng từ các quỹ này đem lại.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Điều quan trọng cần lưu ý là người tuổi Ngọ nên trả tiền các khoản vay tín dụng đúng thời hạn. Đừng tham lam mà vay mượn một số tiền lớn để hoạt động hoặc thậm chí vay nặng lãi nhiều lần. Khi họ vay mượn quá nhiều để đầu tư có thể đem lại lợi nhuận lớn, nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro khi không quay vòng được vốn dẫn đến vỡ nợ.

Hạng 1: Tuổi Thìn mua thấp và bán cao để kiếm nhiều tiền

Những người tuổi Thìn luôn là những người có tầm nhìn và đầu óc kinh doanh linh hoạt nhạy bén. Họ nhận thức được tâm lý rằng mọi người đều muốn bán lượng hàng hóa đang tồn trong kho một cách nhanh chóng với số lượng trước ngày tết nhằm có tiền mặt trang trải công việc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Họ đến chợ cũ hoặc chợ trời và có cơ hội mua những sản phẩm tốt với giá rất rẻ. Người tuổi Thìn chờ đợi những người có nhu cầu với sản phẩm tìm đến và họ có thể được bán với giá cao và kiếm được chênh lệch nhờ sự khác biệt trong thời điểm mua và bán. Tuy nhiên, người tuổi Thìn không thể chỉ dựa vào may mắn để chờ người đến mua, họ phải nắm được giá trị của hàng hóa để nắm bắt thời điểm bán hàng hợp lý.

*Thông tin mang tính tham khảo

Góp ý cho Tiin