Tiin.vn trên Facebook

Những con giáp tỏ tình dễ thành công, thoát kiếp FA trong nửa cuối tháng 9

Cùng điểm tên những con giáp cực may mắn trong chuyện tình cảm vào nửa cuối tháng 9 sắp tới.

Nếu bạn là một trong những con giáp dưới đây thì xin chúc mừng, bạn có khả năng thoát kiếp FA rất lớn nếu chủ động bày tỏ tình cảm với nửa kia trong nửa cuối tháng 9. Cùng xem nhé!

1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất thận trọng trong chuyện tình cảm, cũng không giỏi chủ động tỏ tình. Chỉ khi gặp người mà họ cho là đúng, họ mới lấy hết can đảm để thổ lộ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những người trung thực như người tuổi Sửu một khi hành động sẽ có khả năng thành công rất cao. Vào cuối tháng 9, người tuổi Sửu có thể chứng minh tình yêu mạnh mẽ của họ bằng hành động. Đừng quá sợ hãi hậu quả của thất bại, hãy đi tỏ tình một cách dứt khoát và kiên quyết nhé.

2. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất nhút nhát khi đối diện với tình cảm và không biết cách để thổ lộ khi thích ai đó. Tuy nhiên vào nửa cuối tháng 9, người cầm tinh con dê lại gặp nhiều may mắn và đây là cơ hội tốt cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vào nửa cuối tháng 9, nếu người tuổi Mùi có đối tượng yêu thích thì nên dũng cảm tỏ tình. Sự chủ động của người tuổi Mùi sẽ tăng thêm phần quyến rũ cho họ, khiến đối tượng được tỏ tình sẽ có cái nhìn khác về họ và dễ dàng thu hút sự chú ý của đối phương.

3. Tuổi Dậu

Lời tỏ tình của người tuổi Dậu sẽ diễn ra suôn sẻ vào cuối tháng 9. Đối với những người cầm tinh con gà, đã yêu ai thì nên theo đuổi hết mình. Dù không đủ khả năng giữ được đối phương thì cũng không nên chôn chặt tình yêu trong lòng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu dũng cảm khi đối mặt với tình yêu, họ không muốn để lại những hối tiếc trong đời vì sự nhút nhát trong tình cảm. Cuối tháng 9, những người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là vào khoảng Tết Trung thu, sẽ có nhiều điều bất ngờ trong lời tỏ tình của những chú gà trống khiến người khác không thể không yêu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Góp ý cho Tiin