#Tử vi - Phong thủy

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, đây là những con giáp đặc biệt được quý nhân phù trợ

Dân gian có câu 'Việc tốt không bằng vận khí tốt, vận khí tốt không bằng quý nhân tốt'. Đã được quý nhân phù trợ, lo gì năm mới đại sự không thành.

06/02/2019 10:00

Cùng xem những con giáp được quý nhân phù trợ nhất năm Kỷ Hợi 2019 nhé!

Người tuổi Dần

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, đây là những con giáp đặc biệt được quý nhân phù trợ 0

Người tuổi Dần làm việc chăm chỉ đầy trách nhiệm, họ luôn tận tâm tận lực làm việc, là người bạn mà trong mắt mọi người có thể dựa vào. Năm 2019, người tuổi Dần tương hợp Thái Tuế, có 'quý nhân lục hợp' nhập mệnh, dưới sự giúp đỡ của người khác dễ dàng có được sự vượt bậc về chất.

Không chỉ sự nghiệp có tiền đồ phát triển mà tài vận cũng không hề kém, có thể thu được những khoản tiền lớn. Người tuổi Dần đào hoa thịnh vượng, người độc thân dễ thoát được ế, có được chuyện tình cảm đẹp đẽ, có được người bạn đời tình cảm hòa thuận, cuộc sống vui vẻ hạnh phúc.

Người tuổi Mùi

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, đây là những con giáp đặc biệt được quý nhân phù trợ 1

Người tuổi Mùi tính cách hiền lành, không xúi giục gây bất hòa, không nói này nói nọ về người khác, cũng không rắp tâm hại người nên cả đời có mối nhân duyên tốt đẹp. Người tuổi Mùi trong năm 2019 vận thế như chẻ tre, có 'quý nhân tam hợp' soi chiếu, khổ tận cam lai, luôn được giúp đỡ, vô lo vô nghĩ.

Sự nghiệp của họ dễ dàng có được sự phát triển có tính đột phá, cơ hội kiếm tiền càng nhiều, tiền bạc cũng tới dồn dập, đầy ắp gặt hái. Chuyện tình cảm của họ cũng phát triển thuận lợi, ra hoa kết quả, gia đình hòa thuận, vui vẻ cả năm.

Người tuổi Mão

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, đây là những con giáp đặc biệt được quý nhân phù trợ 2

Người tuổi Mão đã quen với việc duy trì vẻ khiêm tốn của bản thân, mọi việc đều phải ổn định thận trọng, do đó thường là lặng lẽ phát tài lớn. Năm 2019 họ có vận khí khá vượng, có 'quý nhân tam hợp' trợ giúp cùng với vận thế tốt nên mọi việc đều được như ý muốn.

Cho dù trong cuộc sống hay sự nghiệp, người tuổi Mão đều phát triển theo mục đích của bản thân, dễ dàng cầu tài, ung dung đắc lộc, không gian phát triển sự nghiệp lớn. Họ có vận thế tốt, được tăng lương thăng chức, hầu bao căng phồng, cả một năm đều tràn ngập những chuyện tốt đẹp khiến con người vui vẻ, mọi sự đều thuận buồm xuôi gió.

Người tuổi Tuất

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, đây là những con giáp đặc biệt được quý nhân phù trợ 3

Người tuổi Tuất năm 2019 có quý nhân chỉ lối, họ là người tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi, con người tài năng của họ cuối cùng đã đón được bánh xe may mắn của vận mệnh trong năm mới.

Năm nay chuyện phát tài của họ như nước chảy thành sông, quý nhân không ít, Thần Tài để mắt, gia sản có của ăn của để, tiền tài không thiếu, việc kinh doanh càng làm càng lớn, sau này phú quý vô song.

 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều