Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những con giáp khi bất đồng quan điểm thì lập tức trở mặt

Nhiều người thường bắt ép người khác làm theo mong muốn của họ, nếu họ không thể thuyết phục đối phương thì sẽ lập tức trở mặt, đó là những con giáp nào?

Tuổi Tý

Người tuổi Tý coi trọng kiến thức và thích tranh luận, họ không ngừng tiếp thu tri thức về những vấn đề khiến họ quan tâm. Họ sở hữu trí tưởng tượng bay bổng, tư duy logic nên vô cùng tự tin vào quan điểm của bản thân.

Nếu xảy ra bất đồng ý kiến với đối phương, họ sẽ kiên trì dùng lý lẽ để giảng giải, dùng số liệu để chứng minh nhằm thuyết phục đối phương tin tưởng vào quan điểm của họ. Nếu đối phương nghe theo thì đôi bên trở thành bạn tốt của nhau, nếu không thành công thì họ sẽ không ngại trở mặt, sau này càng không muốn giao lưu hay trò chuyện với 'kẻ địch'.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ ngạo mạn và không thích bị trói buộc, họ tự tin và kiên trì với quan điểm của bản thân. Họ có sở thích ra lệnh và bắt ép người khác phải tuân theo mong muốn của họ. Nếu có người hoài nghi và không đồng tình với quan điểm của họ, họ sẽ tức điên, bộc phát cơn giận, cho dù đối phương nói bao nhiêu đạo lý thì họ vẫn trưng ra vẻ mặt vô cảm, vờ không nghe thấy và đặc biệt sau khi cả hai bất đồng quan điểm thì họ sẽ trở thành kẻ địch chứ không còn là bạn bè.

Tuổi Ngọ dễ trở mặt khi bất đồng quan điểm bởi tính ngạo mạn và thích tự do của mình.

Tuổi Ngọ dễ trở mặt khi bất đồng quan điểm bởi tính ngạo mạn và thích tự do của mình.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, không vòng vo dài dòng. Bất kể là lời hay ý đẹp hay lời nói khó nghe, họ đều thẳng thắn bày tỏ mà không sợ làm mếch lòng mọi người. Nếu có người không đồng tình quan điểm của họ, họ sẽ lập tức phản bác, âm lượng và tốc độ nói sẽ gia tăng, họ sẽ thuyết phục đối phương theo cách chân thành nhất. Nếu đối phương khăng khăng không nghe theo, họ sẽ tức giận, không nói nhiều lời và cạch mặt đối phương.

>> XEM THÊM: Tháng cô hồn 12 con giáp nên làm gì để tránh vận xui?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi