Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 con giáp mê chơi hơn mê học, chỉ cần cầm quyển sách lên là muốn ngủ gục ngay lập tức

Có rất nhiều người có sở thích đọc sách nhưng có những người thì hoàn toàn ngược lại. Đối với họ, việc tập trung đọc một quyển sách là thử thách không dễ dàng chút nào.

Đối với những người thích học hành mà nói, đọc sách là một thú vui, vì vậy họ có thể cầm quyển sách đọc say sưa đến nỗi quên ăn quên ngủ. Thế nhưng đối với những người không thích đọc sách thì quả thực, đây là thử thách lớn dành cho họ. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng xem thử trong 12 con giáp, rốt cuộc con giáp nào cứ nhìn thấy quyển sách là chỉ muốn đi ngủ ngay lập tức nhé!

Tuổi Dậu: Đầu óc chỉ nghĩ đến chuyện chơi

Người tuổi Dậu có tính cách khá linh hoạt. Từ nhỏ đến lớn họ luôn là kiểu người không thể ngồi yên một chỗ và tĩnh tâm để học hành bởi vì cả ngày họ chỉ nghĩ đến những chuyện như hôm nay đi chơi ở đâu, ngày mai sẽ chơi trò gì. Cứ nhắc đến đi chơi là lúc người tuổi Dậu hưng phấn nhất và giống như được truyền thêm năng lượng vậy.

Thế nhưng ngược lại là nếu bảo họ ngồi yên tĩnh trước bàn rồi đọc sách thì nói không chừng họ đọc một lúc là sẽ ngủ gục, bởi vì họ cảm thấy việc này thực quá nhàm chán.

3 con giáp mê chơi hơn mê học, chỉ cần cầm quyển sách lên là muốn ngủ gục ngay lập tức 0

Tuổi Thìn: Không phải người ham đọc sách

Người tuổi Thìn trước nay không cho rằng mình là người ham đọc sách. Trước đây khi đi học họ luôn ngủ gục trong các tiết học, cuối cùng thì khó khăn lắm mới đi đến ngày tốt nghiệp. Điều họ thấy vui nhất chính là đời này sẽ không bao giờ phải lật sách ra đọc nữa rồi.

Mặc dù mọi người đều nói người trẻ tuổi vẫn phải đọc nhiều sách một chút mới tốt, nhưng người tuổi Thìn lại cảm thấy cuộc sống tốt đẹp như vậy, có thể chơi điện thoại hay xem video và chơi điện tử thì mình việc gì phải đọc sách. Với họ đọc sách là chuyện nhàm chán cho nên họ tuyệt đối sẽ không đọc sách, chỉ sợ mới nhìn thấy bìa sách là họ đã muốn ngủ rồi.

3 con giáp mê chơi hơn mê học, chỉ cần cầm quyển sách lên là muốn ngủ gục ngay lập tức 1

Tuổi Mão: Không thể tập trung tinh thần

Người tuổi Mão cũng muốn đọc sách, suy nghĩ của họ không giống như người tuổi Thìn, họ nghĩ học hành đàng hoàng vẫn tốt hơn vì có thể nâng cao tố chất của bản thân. Chỉ có điều khi người tuổi Mão đọc sách thì họ luôn không thể tập trung được.

Họ nhìn qua nhìn lại trang sách được một lúc là sẽ bắt đầu 'tâm hồn treo ngược cành cây'. Đợi đến khi kéo được tâm hồn về thì lại bắt đầu đọc lại từ đầu, bởi vì họ đã quên gần hết những nội dung đã đọc lúc nãy mất rồi.

3 con giáp mê chơi hơn mê học, chỉ cần cầm quyển sách lên là muốn ngủ gục ngay lập tức 2

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Giúp Tiin sửa lỗi