Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những con giáp mỗi khi xảy ra tranh cãi thường bới móc chuyện cũ

Khi một người tức giận, họ sẽ đánh mất lý trí, trở thành con người khác, khiến những người xung quanh cảm thấy lạ lẫm và sợ hãi. Có người vốn rất hiền lành nhưng khi nổi giận liền bộc lộ những mặt cảm xúc tiêu cực. Và có những người vừa tranh cãi vừa bới móc chuyện cũ để chất vấn người kia.

Tuổi Dậu

Người cầm tinh tuổi Dậu có tính khí trẻ con. Chẳng cần đợi đến lúc cãi nhau, ngay cả ngày thường, nếu có kẻ khiến họ nhận về phần thiệt thòi, họ nhất định sẽ không buông tha đối phương. Đối với người tuổi Dậu, xung đột về lợi ích là chuyện không thể chấp nhận. Mỗi khi xảy ra tranh cãi, họ sẽ đay nghiến sai lầm của người kia, khiến người kia đuối lý và không thể bật lại.

Ảnh minh họa: Internet 

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Người cầm tinh tuổi Mùi có tính cách rất đỗi dịu dàng. Mỗi lời nói của họ đều chứa đựng sự ấm áp và ngọt ngào như mật. Họ chấp nhận chịu thiệt, là kiểu người không dễ nổi nóng.

Tuy nhiên những người có tính cách dễ chịu như tuổi Mùi, khi nóng giận thật sự rất đáng sợ. Sự nhẫn nại tan biến và nhường chỗ cho cơn giận ngút trời, họ sẽ kể tội trạng của người kia không sót một chữ. Thậm chí, họ có thể mắng những lời độc địa khiến người kia đứng hình vì không dám tin đã chọc vào tổ kiến lửa.

Tuổi Tuất

Người cầm tinh tuổi Tuất có tâm hồn thánh thiện, hiếm khi làm việc xấu. Họ không mong đáp đền ngay cả khi giúp đỡ người khác. Họ rất thận trọng và luôn dùng ánh mắt soi xét với những mối quan hệ xã giao.

Nếu có kẻ làm chuyện bất lợi với người tuổi Tuất, phản ứng đầu tiên của họ là kinh ngạc, nhưng không lập tức trả đũa. Họ sẽ chôn giấu tổn thương vào sâu trong lòng, nhưng không có nghĩa là cho qua dễ dàng. Khi mâu thuẫn lần nữa nổ ra, họ sẽ không tiếp tục nhẫn nhịn. Họ sẽ tính sổ người kia bằng cách bới móc toàn bộ chuyện cũ. Họ chỉ muốn cảnh cáo và cho người kia biết rằng, ngay cả lòng tốt cũng có giới hạn.

Giúp Tiin sửa lỗi