Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 3 con giáp nam có tính cách yếu đuối, thường chỉ biết khóc lóc khi gặp chuyện

Đôi khi những chàng trai yếu đuối lại là thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ cũng như bù trừ một cách hoàn hảo cho các cô nàng cá tính và quyết đoán.

Vị trí quán quân: Chàng trai tuổi Mão

Thường thì tính cách của chàng trai tuổi Mão tương đối yếu đuối. Họ dịu dàng, quan tâm và sẵn sàng nghĩ cho người khác, xem ra đó là một chàng trai khá tốt. Nhưng chàng trai tuổi Mão cũng có những khiếm khuyết về tính cách rất nghiêm trọng, khi gặp phải vấn đề nào đó thì họ rất yếu đuối và không thể đảm đương nổi.

Top 3 con giáp nam có tính cách yếu đuối, thường chỉ biết khóc lóc khi gặp chuyện 0

Lúc bình thường, chàng trai tuổi Mão rất chú ý đến hình tượng của bản thân và ăn mặc vô cùng đẹp đẽ, có lúc trên mình còn thơm hơn cả các cô gái. Thế nhưng, đến lúc gặp chuyện thì nhiều chàng trai tuổi Mão chỉ biết khóc lóc sướt mướt trốn sau lưng người khác mà chẳng thể gánh vác chuyện gì.

Vị trí á quân: Chàng trai tuổi Hợi

Chàng trai tuổi Hợi có tính cách lạc quan, thật thà chất phác và tương đối tốt với người khác, nhưng họ bẩm sinh đã là người rất cảm tính và khó có thể đảm nhận trách nhiệm.

Top 3 con giáp nam có tính cách yếu đuối, thường chỉ biết khóc lóc khi gặp chuyện 1

Chàng trai tuổi Hợi rất dễ khóc trong cuộc sống thường ngày, khi họ gặp phải chuyện gì cảm động thì rất dễ rơi nước mắt, một khi mọi việc không thuận lợi cũng sẽ rơi lệ, nước mắt của họ có lẽ nhiều ngang với nước mắt của các cô gái. Do đó, trong cuộc sống gia đình của chàng trai tuổi Hợi cũng thường là do người vợ làm chủ.

Vị trí thứ ba: Chàng trai tuổi Mùi

Chàng trai tuổi Mùi nhìn có vẻ cũng cực kỳ yếu đuối. Lúc bình thường, họ có tính cách ôn hòa, nói chuyện rất nhẹ nhàng và cho người khác cảm giác rất mỏng manh.

Top 3 con giáp nam có tính cách yếu đuối, thường chỉ biết khóc lóc khi gặp chuyện 2

Nhưng trên thực tế, khi thực sự xảy ra chuyện, chàng trai tuổi Mùi lại rất có năng lực đảm đương, có thể gánh vác trách nhiệm của mình và chăm sóc cho những người yếu đuối.

Giúp Tiin sửa lỗi