Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những cung hoàng đạo không thể khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên

Có những cung hoàng đạo rất dễ thương, nhưng cũng có những cung hoàng đạo không gây được thiện cảm trong lần đầu gặp mặt.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên là điều lãng mạn thường xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, nam nữ chính thường nảy sinh tình cảm thông qua một hành động, ánh mắt hoặc nụ cười, nhưng ở ngoài đời có những người không thể khiến người khác trúng tiếng sét ái tình, đó là những cung hoàng đạo nào?

Kim Ngưu

Kim Ngưu không để lại ấn tượng sâu đậm trong mắt người đối diện, vào buổi hẹn đầu tiên. Họ sẽ thể hiện là người ít nói, trầm lặng, không hẳn là họ không có năng lực ghi điểm trong mắt đối phương mà là năng lực chôn giấu quá sâu đến mức khó lòng nhận ra, khiến cho cuộc gặp gỡ đầu tiên không thể nảy sinh tình yêu sét đánh. Nếu đối phương có thời gian tiếp xúc với Kim Ngưu thì nhất định đôi bên sẽ nảy sinh tình cảm và hiểu rõ về nhau.

Ma Kết

Ma Kết có lý tưởng, tham vọng và nhẫn nại bền bỉ. Họ là cung hoàng đạo không thể khiến người khác trúng tiếng sét ái tình bởi họ quá cẩn thận, luôn cân nhắc từng lời nói và hành động nên khó có thể trò chuyện vui vẻ đến cuối buổi gặp mặt.  Sức hút của Ma Kết không bộc lộ rõ ràng mà tiềm ẩn và chỉ được 'khai phá' nếu đối phương tiếp xúc với họ trong thời gian dài.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải

Cự Giải luôn thường trực nỗi bất an mãnh liệt và thỉnh thoảng họ bị cảm xúc buồn bã xâm chiếm và biểu hiện rõ nét trên khuôn mặt. Vào buổi hẹn đầu tiên, họ sẽ trở nên căng thẳng, nhút nhát và khiến đối phương cảm thấy xa cách nên rất khó phát sinh tình yêu sét đánh. Thật may là tính cách của họ rất hiền và dịu dàng, nếu đối phương tiếp xúc với Cự Giải trong thời gian dài thì nhất định sẽ liêu xiêu ngay.

Xử Nữ

Xử Nữ theo đuổi sự hoàn mỹ và không dễ tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng người đối diện, bởi họ hội tụ đặc điểm khó tính, nghiêm khắc, thích bới móc sai lầm của người khác. Vào buổi hẹn đầu tiên, họ sẽ lúng túng, không biết cách ghi điểm, cộng thêm thái độ khắc khe khiến đối phương 'bỏ chạy mất dép' nên chuyện yêu từ cái nhìn đầu tiên là điều không thể xảy ra.

Bảo Bình

Bảo Bình hay thay đổi và tư tưởng khác lạ nên không dễ dàng nhận được sự đồng tình từ người đối diện. Vào buổi hẹn đầu tiên, họ sẽ thể hiện sự xa cách, nếu đối phương không có tính cách tương đồng với Bảo Bình thì xác xuất yêu từ cái nhìn đầu tiên là rất thấp. Không hẳn là Bảo Bình không có năng lực ghi điểm với đối phương, chỉ bởi người có thể thấu hiểu họ quá ít ỏi.

>>> XEM THÊM: 'Mồm miệng đỡ tay chân', 5 chòm sao tận dụng tối đa ưu thế để thành công

Giúp Tiin sửa lỗi