Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Nhiều người sở hữu vẻ đẹp và sự giàu sang nhưng không có sức hút đặc biệt. Thế nhưng có những người vô cùng thu hút khiến mọi người chú ý, sức hút của họ không đến từ diện mạo, giàu sang hoặc địa vị, mà đến từ khí chất bẩm sinh.

Những cung hoàng đạo nữ có khí chất:

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Song Ngư

Nàng Song Ngư là chúa khóc nhè, khí chất của nàng đến từ vẻ ngoài mềm yếu. Chỉ cần nàng rơi nước mắt sẽ khiến trái tim bao chàng thổn thức và nguyện lăn xả bảo vệ. Nàng có kỹ năng 'hack tuổi' thần sầu, mỗi khi trang điểm là nhìn nàng trẻ ra vài tuổi. Nàng dễ thương và ngơ ngác như nai vàng, chẳng trách nhiều chàng đem lòng thương nhớ nàng.

Thiên Bình

Nàng Thiên Bình có vẻ ngoài xinh xắn, cộng thêm hiểu biết rộng. Khí chất của nàng hội tụ ở sự cao quý, nàng có tài năng, gu ăn mặc đẳng cấp, biết thưởng thức vẻ đẹp. Bởi vậy không ai có quyền gọi nàng là bình hoa di động.

Kim Ngưu

Nàng Kim Ngưu là người thực tế, nhưng nàng không bao giờ lạc lối vì đồng tiền. Khí chất của nàng đến từ sự tử tế và quan tâm mọi người. Nàng có thể hăng say kiếm tiền nhưng không bao giờ bỏ bê tình cảm, nàng cho rằng khi có quá nhiều tiền mà không có người san sẻ thì sẽ hơi chán đấy.

Bảo Bình

Khí chất của nàng Bảo Bình nằm ở phong thái bình tĩnh lý trí, nàng không hành xử thiếu suy nghĩ và cảm tính như nhiều cô gái khác. Nàng có kế hoạch bài bản trước khi bắt tay vào công việc, có thể kiên trì hoàn thành nhiệm vụ mà không cần sự công nhận và ủng hộ của mọi người.

Những cung hoàng đạo nam có khí chất:

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Sư Tử

Khí chất của chàng Sư Tử nằm ở sự tự tin, chàng làm việc không thích bị kiểm soát. Trong một đám đông, chúng ta dễ nhận diện chàng bởi chàng có tài lãnh đạo, hoạt bát và rất năng nổ.

Bọ Cạp

Chàng Bọ Cạp có bộ óc nhiều mưu mẹo và vẻ ngoài lạnh lùng cực chất. Đặc biệt là ánh mắt của chàng khiến người đối diện phải tán thưởng, bởi ánh mắt ấy luôn toát lên vẻ tham vọng và ham muốn chinh phục mục tiêu. Ngay cả khi đứng trước đối tượng yêu thích, chàng vẫn thản nhiên kiểm soát tốt cảm xúc và không bao giờ có hành động quá lố.

Bạch Dương

Chàng Bạch Dương hoạt bát, tạo cảm giác thân thiện, dễ gần. Đôi khi trò đùa của chàng khiến mọi người ngán ngẩm và mang đến cảm giác không đáng tin cậy. Chàng đối xử với bạn bè rất tốt, mỗi khi nhìn thấy chuyện 'chướng tai gai mắt' là chàng không thể làm ngơ.

Song Tử

Khí chất của chàng Song Tử nằm ở vẻ tinh nghịch như trẻ con, chàng có sở trường là 'bẻ gãy' mọi quy tắc và giới hạn do người khác đặt ra. Nhờ vào tài khéo ăn nói nên chàng có nhiều bạn bè và không ai có thể giận chàng quá lâu.

Giúp Tiin sửa lỗi