Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những cung hoàng đạo nữ không thích hợp cưới chồng xa nhà

Không phải cứ yêu là ai cũng sẵn sàng bất chấp để đến với nhau, trên thực tế, cũng có những cung hoàng đạo nữ không thích hợp để cưới chồng xa nhà.

Có một loại tình yêu vĩ đại gọi là cưới chồng xa nhà. Khi bạn chọn cưới chồng xa nhà, bạn phải rời xa quê hương, bố mẹ, bạn bè, môi trường thân thuộc. Bạn sẽ đến một nơi xa lạ và tập thích nghi với cuộc sống mới. Nếu bạn không thật lòng yêu người bạn đời, quyết định cưới chồng xa nhà sẽ khiến bạn chùn bước. Tuy nhiên, có những chuyện không phải chỉ cần quyết tâm là mọi chuyện sẽ êm đẹp. Có những cung hoàng đạo nữ không thích hợp cưới chồng xa nhà. Đó là ai?

Song Ngư

Đối với tình yêu, nàng Song Ngư luôn ôm mộng đẹp. Nàng tin rằng nếu đôi lứa nắm tay nhau nhất định sẽ bên nhau mãi mãi, nếu đôi lứa hẹn thề nhất định có kết cuộc viên mãn. Nàng sẵn lòng cưới chồng xa nhà nhưng quyết định đó thật sự quá liều lĩnh, bởi nàng không thích hợp. Nàng không nhanh nhạy trong việc thích ứng với hoàn cảnh mới. Nàng sẽ không quen với phong tục tập quán, khí hậu, đồ ăn địa phương. Khi nàng gặp chuyện ấm ức ở nhà chồng, nàng sẽ cảm thấy vô vọng, bởi nàng không thể lập tức trở về nhà bố mẹ đẻ. Theo thời gian, cảm giác bất an sẽ khiến nàng hối hận về quyết định cưới chồng xa nhà và bào mòn tình yêu nàng dành cho bạn đời.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải

Nàng Cự Giải yêu gia đình và có tâm hồn rất nhạy cảm. Nàng không thích hợp cưới chồng xa nhà, bởi nàng sẽ lưu luyến và không yên tâm khi rời xa vòng tay của bố mẹ. Nàng sẽ cảm thấy hổ thẹn khi không thể kề cận chăm sóc bố mẹ ngày một già yếu. Nàng sẽ buồn tủi, khi mỗi năm chỉ gặp bố mẹ một lần vào dịp lễ tết. Hơn nữa, nàng cần chỗ dựa về mặt tinh thần. Khi bố mẹ không ở bên cạnh, một chuyện nhỏ nhặt cũng đủ khiến nàng gục ngã.

Bạch Dương

Nàng Bạch Dương rất tự lập, dũng cảm thách thức mọi giới hạn. Cưới chồng xa nhà, theo nàng nghĩ là một quyết định không khó khăn. Nhưng thực tế, vấn đề không đơn giản. Nàng rất nóng vội và không đủ kiên nhẫn thích ứng với hoàn cảnh mới. Khi cưới chồng xa nhà, nàng sẽ thấu hiểu quyết định ấy đã dẫn nàng đến một con đường chông gai. Khi nhà chồng không quan tâm đến nàng, nàng sẽ ấm ức muốn bỏ về nhà bố mẹ đẻ tìm kiếm sự an ủi. Và khi đó nàng đau xót nhận ra mình đang ở một nơi rất xa, không thể sà vào lòng bố mẹ ngay lập tức.

Giúp Tiin sửa lỗi