Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuần cuối cùng tháng 4: Dự báo và lời khuyên dành cho 12 cung hoàng đạo

tuần mới

Cuối tuần nghỉ lễ với Mặt Trăng Thiên Bình sẽ là điều kiện tuyệt vời nhất để các chòm sao tận hưởng một kỳ nghỉ dài đầy lãng mạn và sang chảnh.

Chào tuần mới với Mặt Trăng trong cung Sư Tử, các chòm sao có vẻ sẽ cảm thấy bản thân có nhiều tự tin hơn trong công việc, học tập, tình cảm cũng như các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Giữa tuần, Mặt Trăng dịch chuyển sang cung Xử Nữ sẽ giúp các chòm sao tập trung tốt hơn trong công việc và học tập. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có xu hướng khó tính hơn đôi chút với tất cả mọi người xung quanh.

Cuối tuần nghỉ lễ với Mặt Trăng Thiên Bình sẽ là điều kiện tuyệt vời nhất để các chòm sao tận hưởng một kỳ nghỉ dài đầy lãng mạn và sang chảnh.

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ có bước tạo đà đầu tuần vô cùng ấn tượng, gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc, học tập và các lĩnh vực khác trong cuộc sống. Hãy tranh thủ thật tốt cơ hội này để bứt phá trong tuần các Bạch Dương nha. Cuối tuần, Bạch Dương sẽ cảm thấy đôi chút bứt rứt, chẳng muốn làm gì, có xu hướng trì hoãn mọi chuyện, kể cả tận hưởng kỳ nghỉ lễ.

Kim Ngưu

Hơi ì trệ một chút vào những ngày đầu tuần, tuy nhiên, các Kim Ngưu sẽ mau chóng lấy lại phong độ vào những ngày giữa tuần và có một kỳ nghỉ lễ đầy thư thái và viên mãn. Vạn sự khởi đầu nan, Kim Ngưu đừng vội để mình nản chí chỉ vì những khó khăn đầu tuần mới nha!

Song Tử

Khởi đầu thuận lợi với nhiều ý tưởng sáng tạo trong đầu tuần, thời gian giữa tuần khi năng lượng bầu trời khiến Song Tử cảm thấy mệt mỏi thì vừa khéo có kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương kéo lại, giúp Song Tử nghỉ ngơi một chút. Cuối tuần, sinh khí sẽ tràn về mang tới cho Song Tử quãng thời gian vui vẻ và đầy hứng khởi.

Cự Giải

Mọi thứ sẽ khá nhẹ nhàng với Cự Giải trong tuần này cho đến kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Hãy thực sự bình tĩnh, tự thưởng cho mình thời gian nghỉ ngơi, đừng sốt ruột lao đầu vào bất kỳ điều gì, các Cự Giải nha! Khi mà mọi nỗ lực đều có xu hướng không diễn ra như ý, hãy cứ ngưng lại một lúc, đi chậm lại một chút, cũng không phải chuyện gì quá tệ mà, nhỉ?

Sư Tử

Tuần này dự báo sẽ là một tuần khá thuận lợi với Sư Tử trong mọi việc. Các Sư Tử đang có kế hoạch hay dự định gì hay ho thì hãy gấp rút thực hiện khẩn trương nha! Không mấy khi năng lượng trên bầu trời lại ưu ái Sư Tử nhiều đến thế. Làm hết sức và chơi hết mình trong một tuần với hai kỳ nghỉ lễ như tuần này, cuộc sống của Sư Tử sẽ có thêm thật nhiều màu sắc.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ có một tuần làm việc và học tập đầy hiệu quả. Chuyện tình cảm cũng sẽ suôn sẻ hơn đôi phần. Thời gian dễ dàng chăm chỉ nhất là khoảng giữa tuần, các Xử Nữ lưu ý nha! Dường như hai kỳ nghỉ trong tuần này cũng chẳng thể làm ảnh hưởng tới năng suất của Xử Nữ là mấy. Chúc may mắn!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Thiên Bình tuần này vẫn tiếp tục gặp một chút rắc rối trong chuyện học hành và công việc. Tuy nhiên, cuối tuần, các Thiên Bình sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong cuộc sống. Dù mọi chuyện vất vả đến thế nào, Thiên Bình cũng sẽ có được một kỳ nghỉ lễ thật thảnh thơi, ít áp lực.

Bọ Cạp

Đầu tuần, Bọ Cạp sẽ cảm thấy hơi khó chịu và chẳng muốn làm gì cả. Tình trạng này sẽ giảm dần vào giữa tuần và có vẻ sẽ hết hẳn vào cuối tuần, để Bọ Cạp có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ lễ. Năng suất làm việc của Bọ Cạp cũng sẽ tăng lên đôi chút vào những ngày giữa tuần. Lưu ý để có kết quả tốt nhất nha!

Nhân Mã

Tuần này với Nhân Mã có vẻ sẽ hơi bấp bênh đôi chút. Đầu tuần, các Nhân Mã đang sục sôi, hào hứng với các kế hoạch của mình. Thì đến giữa tuần, đột nhiên mọi thứ lại trùng xuống, cảm tưởng như làm gì cũng bị cản lại. Có lẽ, tuần này, các Nhân Mã nên tự cho phép mình nghỉ lễ sớm, vì có cố gắng cũng khó có thể làm được gì hiệu quả từ giữa tuần này.

Ma Kết

Các Ma Kết nên tranh thủ các ngày trong tuần để xử lý toàn bộ những vướng bận, tồn đọng trong mọi kế hoạch của mình, bởi đến cuối tuần, bên cạnh không khí của kỳ nghỉ lễ, các Ma Kết cũng chẳng còn đủ tâm trí hay sự tập trung để làm bất kỳ điều gì. Giữa tuần sẽ là thời điểm thích hợp để Ma Kết bứt phá và cán đích nếu cần nha!

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ khởi động tuần mới không mấy thuận lợi nhưng lại nhanh chóng vào guồng vào các ngày tiếp theo. Bình tĩnh bước qua từng rào cản một trong những ngày đầu tuần, Bảo Bình chắc chắn sẽ có một tuần nhiều đột phá. Nỗ lực và bền bỉ nha các Bảo Bình, chỉ là đôi chút rắc rối, khó khăn thôi mà. Sao phải sợ, nhỉ?

Song Ngư

Tần suất dao động cảm xúc của Song Ngư tuần này có vẻ hơi lớn, nên đừng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong tuần này nha! Thôi thì với một tuần có hai kỳ nghỉ lễ, các Song Ngư cứ mạnh dạn nghỉ ngơi, làm việc với công suất vừa phải, đừng tự ép bản thân mình quá nếu cảm thấy chưa sẵn sàng, các Song Ngư nhé!

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi