Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những điều ngớ ngẩn đáng yêu nhất 12 chòm sao hay làm khi crush ai đó

cung hoàng đạo

Biểu hiện của 12 chòm sao khi crush một ai đó!

Khi crush một ai đó chúng ta thường có những hành động ‘hơi ngớ ngẩn' nhưng cũng vô cùng đáng yêu và thú vị. Mỗi người đều có một cách thể hiện khác nhau. Hãy cùng xem xem biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi crush có những đặc điểm gì thú vị nhé!

Bạch Dương – cười ngây ngô mỗi khi nhìn thấy crush

Bạch Dương là một trong những chòm sao không thể/ không muốn giấu cảm xúc của mình nhất. Trong lòng có như thế nào thì sẽ toát ra hết bên ngoài, bằng ánh mắt chìu mến, nụ cười ngây ngô, hay những hành động quan tâm.

Kim Ngưu – chạm tay nhau một giây thôi là nhớ nhau cả đời

Kim Ngưu luôn trân trọng mỗi một phút giây khi gần gũi crush. Tất cả những kí ức, kỉ niệm, tất cả những gì mà 2 người làm cùng nhau Kim Ngưu đều nhớ rất rõ. Thậm chí là một cái chạm tay vô tình thôi cũng khiến Kim Ngưu không bao giờ muốn rửa tay.

Song Tử - mỗi khi chuẩn bị kết thúc một câu chuyện, lại tìm chủ đề để nói tiếp

Song Tử sẽ tìm mọi lý do để kéo dài cuộc nói chuyện với crush, từ chuyện công đến chuyện tư để nhắn cho crush. Dù có nói hàng giờ Song Tử cũng không thấy chán.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải – chỉ dám nhìn lén crush

Bởi bản tính nhút nhát, dễ xấu hổ nên Cự Giải chỉ dám lặng lẽ quan sát crush từ xa, hoặc nếu có học chung, làm chung thì thỉnh thoảng lại lén nhìn người ta 1 cái. Đến lúc 2 ánh mắt chạm nhau thì lại vội vàng ngoảnh đi như không có gì.

Sư Tử - không tin là mình đã crush

Sư Tử là một người có sĩ diện cao, lại luôn muốn là trung tâm của mọi người xung quanh, nên khi biết cuộc sống của mình bị ‘đảo lộn' bởi ai đó thường có một sự ‘shock nhẹ', sẽ luôn tự hỏi rằng tại sao bản thân lại có thể thích người ta như vậy.

Xử Nữ - tìm hiểu tất cả những thông tin về crush

“Người ấy thích ăn gì”, “Người ấy thích màu gì?”, “Người ấy thích đi đâu, làm gì?”… 1001 câu hỏi của Xử Nữ sẽ luôn xoay quanh crush để đảm bảo rằng sẽ không bỏ sót bất kì điều gì về crush.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình – yêu, không yêu, yêu, không yêu…

Đã bao giờ bạn xem một bộ phim tình cảm và thấy cảnh chàng trai/ cô gái ngồi thơ thẩn nghĩ về người ấy vừa bứt cánh hoa vừa lẩm nhẩm “Yêu, không yêu, yêu, không yêu…” để bói xem tình cảm đối phương chưa? Thiên Bình chính là một trong những người như thế đó.

Bọ Cạp – coi cả thế giới đều là tình địch

Đâu có ai muốn crush của mình tươi cười, thân mật với người khác phải không nào. Bọ Cạp lại còn có tính sở hữu cao nên mỗi khi thấy crush nói chuyện, cười đùa với ai đó, trong đầu Bọ Cạp sẽ lại xuất hiện những câu hỏi như “Đó là ai? Hai người có quan hệ gì?”…

Nhân Mã – vui tính thích ‘cà khịa' nhưng vẫn luôn quan tâm

Nhân Mã là mẫu người cởi mở, vui vẻ, đôi khi thích cà khịa, chọc ghẹo người mình thích một chút. Nhưng chỉ cần người ấy cần Nhân Mã sẽ hết lòng giúp đỡ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết – ngoài lạnh trong nóng

Nhìn từ bên ngoài Ma Kết có vẻ là người lạnh lung, thờ ơ, nhưng tất cả chỉ là ‘gồng'  để che giấu cảm xúc thật của mình với crush mà thôi, có thể là vì xấu hổ hoặc do thiếu tự tin chăng?!

Bảo Bình – phát ngôn ‘gây shock'

Sẽ có 2 thái cực của các Bảo Bình khi nói chuyện với crush. Một là sẽ lấy hết chất xám, thể hiện sự thông thái như 1 nhà hiền triết để ghi điểm trong mắt crush. Hoặc cũng có thể sẽ trở thành người tấu hài với những câu nói trớt quớt vì quá hồi hộp.

Song Ngư – dù là ngày đen tối nhất cũng có thể biến thành ngày tươi đẹp nhất chỉ bằng một nụ cười của crush

Với Song Ngư thì ở đâu có crush là ở đó có màu hồng. Chỉ cần biết được rằng mình và crush đang đi chung 1 con đường, hít thở chung 1 bầu không khí cũng đủ làm trái tim Song Ngư thổn thức.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi