Tiin.vn trên Facebook

Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với 5 cung Hoàng đạo này trong ngày thứ Bảy 15/8

12 cung hoàng đạo

Cung Hoàng đạo Ma Kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao...

Song Ngư - Cơ hội tốt đẹp

Cung Hoàng đạo Song Ngư có được những cơ hội tốt trong công việc. Nhìn chung, bạn sẽ được công nhận và đánh giá cao trong ngày hôm nay. Vòng tròn quan hệ của cung Hoàng đạo này cũng được mở rộng. Để 'vỗ béo' túi tiền của mình, Song Ngư không ngại lăn xả, dồn tâm huyết vào việc đang làm. Chuyện tình cảm hài hòa giúp tâm trạng bạn hăng hái, tích cực và có thêm nhiệt huyết 'cày cuốc'.

Bảo Bình - Phán đoán 'thần sầu'

Bảo Bình thể hiện được tài phán đoán đỉnh cao. Hôm nay cung Hoàng đạo này có sự chủ động, tự tin trong quá trình làm việc. Bạn giành được không ít thành công và cứ theo đà tiến bước. Những mục tiêu đã đề ra ngày càng gần hơn đối với Bảo Bình. Tài chính trong ngày cũng vô cùng thuận lợi. Cung Hoàng đạo này có khả năng giành được những hợp đồng béo bở với khoản lợi nhuận kha khá.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - Năng lực xuất chúng

Cung Hoàng đạo Ma Kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn thể hiện được tài tổ chức, khả năng sắp xếp tốt mọi việc. Không chỉ sở hữu năng lực xuất chúng, Ma Kết còn có được đức tình kiên trì. Chỉ cần làm tốt công việc chính, tài chính của Ma Kết đã rất khả quan. Bạn không ôm đồm nhưng mỗi nhiệm vụ đều hoàn thành xuất sắc, trọn vẹn. Kết quả rực rỡ nên lợi nhuận thu được cũng xứng đáng với công sức Ma Kết bỏ ra.

Bọ Cạp - Phá vỡ rào cản

Năng lượng dồi dào và tinh thần tích cực thúc đẩy Bọ Cạp tiến về phía trước. Cung Hoàng đạo này hôm nay sẵn sàng phá vỡ mọi thói quen lẫn rào cản cũ kỹ để bứt phá. Dù rất tự tin vào bản thân nhưng Bọ Cạp vẫn tôn trọng và quan tâm đến ý kiến của đồng nghiệp. Vận may tài chính cũng mỉm cười với bạn. Rất có thể Bọ Cạp sẽ nhận được phần thưởng cho nỗ lực đã bỏ ra hoặc được ai đó... tặng tiền.

Nhân Mã - Công việc thuận lợi

Công việc của Nhân Mã đang trên đà tiến triển thuận lợi. Nếu có bất kỳ ý tưởng mới nào, bạn đừng ngại chia sẻ những điều đó với sếp và đồng nghiệp. Dù tình hình tài chính khả quan nhưng Nhân Mã vẫn giữ được sự tỉnh táo trong việc chi tiêu. Bạn sẽ không vì tâm trạng thất thường mà phung phí đồng tiền mồ hôi nước mắt. Cung Hoàng đạo này cũng biết cách chăm sóc bản thân nên sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái cả ngày.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin