Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những lý do có 1-0-2 khiến các anh chàng hoàng đạo vô tình trở thành bad boy

Không có các chàng trai xấu. Chỉ có các chàng trai vô tình trở thành 'bad boy' mà không hề hay biết. Bạn có đang gặp các tình huống như thế?

Về lý thuyết mà nói, ai sinh ra tính tình cũng lương thiện. Các chàng trai hoàng đạo của chúng ta cũng vậy. Thực chất các bạn ấy không hề 'xấu bụng' hay muốn làm bad boy, mà chỉ vô tình trở thành bad boy theo một cách nào đó mà thôi.

Những lý do có 1-0-2 khiến các anh chàng hoàng đạo vô tình trở thành bad boy 0

Bạch Dương - Em chỉ cần thở, cả thế giới cứ để anh lo

Chỉ cần ở cạnh một anh chàng Bạch Dương, bạn sẽ có cảm tưởng như mình chỉ cần thở thôi, cả thế giới đã có chàng lo. Và thế là bạn ngã vào chàng như say rượu vậy, để đến khi chàng nói rằng 'Anh chỉ coi em là bạn, tính anh vốn thế' thì bạn mới vỡ ra và chàng vô tình trở thành bad boy.

Kim Ngưu - Khỏa lấp mọi chiếc bụng đói

Biệt tài của chàng trai Kim Ngưu là khả năng bếp núc và vị giác tuyệt vời. Nếu bạn vô tình nghiện đồ ăn chàng nấu, hay cực thích những nơi chàng 'recommend', bạn sẽ ngay lập tức sa vào lưới tình của chàng và rồi chính bạn sẽ vô tình biến chàng thành bad boy… dù Kim Ngưu vẫn thường thuộc top trai ngoan…

Song Tử - Hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều

Nếu quen một anh chàng Song Tử, đừng vội tin những điều chàng hứa. Chàng trai Song Tử khéo miệng sẽ luôn vô ý thốt ra những lời hứa hẹn chàng không chủ ý nói ra. Thế nên, chuyện hứa hão của chàng đã định danh rõ ràng chàng là một bad boy trong mắt các nàng.

Cự Giải - Ngôi nhà ấy em có thấy không, tương lai hạnh phúc làm sao

Các chàng trai Cự Giải thường xuyên mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Đó là điều chàng chia sẻ với mọi cô gái. Đừng vội nghĩ rằng bức tranh đó, giấc mơ đó dành cho bạn. Nếu không, bạn sẽ lại có thêm một bad boy được liệt vào danh sách mất thôi.

Những lý do có 1-0-2 khiến các anh chàng hoàng đạo vô tình trở thành bad boy 1

Sư Tử - Em đẹp, em có quyền ở bên anh

Chỉ cần bạn đẹp, bạn mặc nhiên sẽ có chỗ đứng trong cuộc sống của các chàng trai Sư Tử. Thế nên, nếu chàng đối tốt với bạn, đơn giản là vì bạn đẹp thôi, đừng ảo tưởng thêm. Chàng cũng nào đâu muốn làm bad boy. Chàng chỉ có thói quen đối xử tốt với người đẹp thôi mà.

Xử Nữ - Tay trái ôm mơ, tay phải ôm bị thính

Các chàng trai Xử Nữ nổi tiếng là những gã 'rắc thính' chuyên nghiệp. Đó là một thói quen khó bỏ của chàng. Chàng coi đó là việc đối xử tốt với tất cả mọi người, không ý thức được việc thả thính của mình. Chàng mơ về một cô gái hoàn hảo. Vậy nên, nếu thấy chàng rắc thính, hãy tỉnh táo cân nhắc việc có nên 'đớp' hay không nha!

Thiên Bình - Trái tim ngây thơ, không bao giờ là người có lỗi

Chàng trai Thiên Bình lo lắng cho mọi người như nhau. Kể cả sau khi chia tay, chàng vẫn đối xử tốt và ân cần với mọi người yêu cũ. Đó là bản năng của chàng, đừng bị đánh lừa. Ai cũng nói chàng là bad boy, nhưng thực chất chàng rất ngây thơ và không bao giờ ý thức được mình đã gây lỗi ở đâu cả.

Bọ Cạp - Không bao giờ hết yêu người cũ

Dù tỏ ra lạnh lùng, nhưng chàng trai Bọ Cạp không bao giờ hết yêu được người cũ. Chàng sẽ không nói cho bạn biết điều này, nhưng bằng một cách nào đó, chàng vẫn vô tình gây thương nhớ cho bạn trong những cơn buồn man mác của mình mỗi khi nghĩ về quá khứ. Đừng để điều này khiến bạn chạy đến bên chàng vô thức nha!

Những lý do có 1-0-2 khiến các anh chàng hoàng đạo vô tình trở thành bad boy 2

Nhân Mã - Làm bạn thân với mọi cô gái như nhau

Chàng trai Nhân Mã rất thích kết giao với mọi người xung quanh, đặc biệt là với các cô gái có chung suy nghĩ, thấu hiểu được một phần tâm tư của chàng. Tuy nhiên, chàng chỉ thích kết bạn thôi và rất khó khăn trong chuyện chọn người yêu. Vậy nên, khi có cơ hội được thân thiết với chàng, đừng vội ảo tưởng nha!

Ma Kết - Chăm 'em gái mưa' không khác gì chăm gấu

Các anh chàng Ma Kết sở hữu bản năng chăm sóc người khác. Chàng có vô số em gái mưa và sẽ chăm sóc các em như chăm gấu. Làm bạn gái của chàng, bạn phải chấp nhận điều này. Chàng không có ý xấu. Chàng chỉ tỏ ra tốt bụng thôi. Làm em gái chàng, bạn cũng cần tỉnh táo để không gặp chuyện tình ngay lý gian.

Bảo Bình - Chỉ cần lạnh lùng thôi, một nửa thế giới sẽ tò mò

Anh chàng Bảo Bình luôn tỏ ra lạnh lùng. Tính cách chàng là như thế. Chàng khiến bạn chạy theo vì nghĩ chàng bí ẩn, thu hút. Và khi đó, chàng đã lôi tuột bạn vào lưới tình lúc nào không hay. Chàng không quan tâm chuyện bạn nghĩ chàng là bad boy hay không. Chỉ có bạn tự chuốc phiền toái vào người.

Song Ngư - Tôi yêu em… và tôi cũng yêu em… và em… và em…

Khi Song Ngư nói để ý bạn, quan tâm bạn và thích bạn, rất có thể chàng cũng đang nói điều đó với nhiều cô gái khác. Đừng vội tin chàng vì chàng có thói quen đặt niềm tin và tình yêu vào cả thế giới ngoài kia. Mỗi cảm xúc xuất hiện với từng người là điều tuyệt diệu trong tâm trí chàng. Và chắc chắn, chàng không có ý định quên điều đó.

Giúp Tiin sửa lỗi