Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019

Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc cũng góp phần rất lớn trong việc tăng cường vận may, cải thiện vận xui và thay đổi vận mệnh theo chiều hướng có lợi.

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, bởi vì thiên can chuyển từ Mậu sang Kỷ, địa chi chuyển từ Tuất sang Hợi nên vận thế tương xứng của mỗi một con giáp trong số 12 con giáp cũng xuất hiện những sự thay đổi, vậy màu sắc nào sẽ đem lại may mắn nhất cho 12 con giáp?

Tuổi Tý: Màu đỏ, vàng

Người tuổi Tý năm nay được sao Thái Dương soi chiếu, điều này biểu hiện dễ có quý nhân nam giới, vì vậy mặc những màu sắc có liên quan đến màu của nắng mặt trời sẽ rất tốt. Hơn nữa, màu sắc này có rất nhiều sắc thái, bạn mặc càng nhiều màu sẽ càng thu hút nhiều ánh nhìn và khiến bạn nổi bật hơn.

Tuổi Sửu: Màu đỏ, cam

Người tuổi Sửu năm nay phạm các hung tinh là Tang Môn và Địa Tang, do đó cực kỳ cố gắng không tham dự quá nhiều nơi có trường khí âm như tang lễ hoặc nơi có mùi thối rữa và không thoải mái. Bạn nên mặc nhất là những màu sắc mang năng lượng tích cực giống như là lửa. Lửa đại diện cho mặt trời, tràn đầy hy vọng và có thể xua đuổi tà khí, vì vậy các màu đỏ, cam cho đến màu vàng sáng là thích hợp nhất với bạn.

Tuổi Dần: Màu ngọc trai

Những màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019 0

Người tuổi Dần năm nay được sao Thái Âm bảo vệ, đây là một ngôi sao đại cát. Sao Thái Âm cũng đại diện cho ánh mặt trăng, vì vậy biểu hiện các con giáp tuổi Dần năm nay sẽ có nữ quý nhân tương trợ bên cạnh. Do đó các bạn nên mặc những màu sắc có liên quan đến màu ánh trăng như màu trân châu (màu ngọc trai) hoặc màu đá mặt trăng là tốt nhất.

Tuổi Mão: Màu xanh

Vận thế của người tuổi Mão năm nay nói chung là tốt, có thể thăng tiến sự nghiệp và có cơ hội tăng lương. Nếu như bạn muốn hướng đến phát triển về sự nghiệp thì nên mặc những màu sắc liên quan đến sự sinh trưởng, mà trong ngũ hành thì Mộc là đại diện cho sự phát triển. Do đó năm nay bạn phù hợp mặc những bộ quần áo màu xanh, nhưng nhất định phải là màu xanh thẫm hoặc là lam mới có thể biểu thị sự phát triển mạnh mẽ của cây cối.

Tuổi Thìn: Màu vàng, nâu

Người tuổi Thìn năm nay có vận đào hoa và tài vận rất tốt, nhưng sẽ có một chút rủi ro tài chính nhỏ, vì vậy cần tránh kích động bởi vì sự kích động sẽ thúc đẩy chi tiêu và có khả năng gây ra hao tài. Năm nay bạn nên mặc những màu sắc có liên quan tới màu của đất, bởi vì yếu tố Thổ đặc trưng cho sự ổn định bền vững và gìn giữ sự giàu có, do đó người đời trước thường giữ tiền bằng cách đào hố trên mặt đất sau đó để tiền vào. Nên những màu của đất là vàng và nâu có thể giúp bạn giữ được của cải.

Tuổi Tỵ: Màu lam

Người tuổi Tỵ năm nay có sao Dịch Mã chiếu mệnh, biểu thị sự đi lại, vận động và phương tiện giao thông nên họ có thể có thể đi đến bất cứ nơi nào, du lịch được càng nhiều càng tốt. Mà yếu tố Thủy biểu hiện sự vận động, do đó những màu lam, màu xanh của nước hoặc là đồ trang sức có hình dạng lượn sóng đều rất phù hợp với bạn.

Tuổi Ngọ: Màu vàng ánh kim

Những màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019 1

Năm nay có sao Long Đức và sao Tử Vi là những ngôi sao 'Hoàng Đế' chiếu mệnh và người tuổi Ngọ cũng được coi là con giáp tốt nhất. Năm nay họ không bị hung thần xâm phạm và được quý nhân cao chiếu nên có thể an ổn bình yên, vạn sự như ý, đồng thời cũng có phong thưởng thụ lộc, thăng chức tăng lương. Mà màu vàng biểu thị cho hoàng gia, do đó mặc quần áo hoặc trang sức màu vàng hoặc màu vàng ánh kim đều có tác dụng giúp nâng cao vận thế cho bạn.

Tuổi Mùi: Màu vàng sáng, hồng phấn

Năm nay có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên người tuổi Mùi dễ gặp phải kẻ tiểu nhân và những thị phi xung quanh cũng nhiều hơn. Bạn nên mang những đồ vật và màu sắc để nhắc nhở bản thân mình cần cứng rắn lên một chút, đừng nên bị người khác gây khó dễ là không vui. Mà màu mạnh mẽ là những màu sặc sỡ lóa mắt như vàng sáng và phấn hồng đồng thời bạn cũng có thể mang một số đồ trang sức.

Tuổi Thân: Màu xanh

Người tuổi Thân năm nay được Phúc Tinh cao chiếu, ngoài ra còn có sao Quý Nhân bảo vệ nên họ rất có phúc khí về tài vận và được hưởng lộc ăn uống, do đó họ được coi là con giáp tốt thứ hai trong năm nay. Vì vậy, nếu bạn đã được phúc, bạn nhất định phải có những màu sắc tốt cho sự phát triển, đó là màu xanh giống như ngọc với nền vàng.

Tuổi Dậu: Màu tím, trắng

Những màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019 2

Năm nay người tuổi Dậu có sao Văn Chương chiếu, có lợi cho việc thi cử, học việc để đạt đến sự hiểu biết nên màu tím vô cùng phù hợp. Màu này có thể tăng cường công hiệu trời ban mà lại đại diện cho trí tuệ, nhắc nhở bạn cần suy nghĩ thật kỹ khi làm bất cứ việc gì, phải ổn định mới có thể tìm thấy đáp án. Màu trắng cũng cực kỳ hợp với người tuổi Dậu, màu trắng biểu hiện cho sự thuần khiết, đồng thời nhắc nhở mỗi người cần có một đầu óc thông suốt mới có thể không mắc sai lầm khi quyết định mọi việc.

Tuổi Tuất: Màu hồng phấn, xanh

Năm nay người tuổi Tuất có sao Thiên Hỷ chiếu, đại diện cho những việc đáng mừng, hôn nhân và nhân duyên, do đó các mối quan hệ xã hội rất phát triển. Ngoài ra nhân duyên của họ với người khác giới vô cùng tốt vì điều này biểu thị năm nay có vận đào hoa, do đó có thể mặc những màu sắc vui vẻ như màu phấn hồng và màu xanh. Bên cạnh đó, trong thất luân của con người, tâm biểu hiện cho sự vui mừng nên nếu như bạn mở lòng thì nên dùng những màu như hồng phấn và xanh.

Tuổi Hợi: Màu xám, vàng

Năm nay người tuổi Hợi có sao Phù Trầm chiếu, biểu hiện cho cuộc đời và chuyện tình cảm của một người sẽ có những biến động đáng kể. Cho dù là về sự nghiệp, quan hệ cá nhân hay chuyện tình cảm đều có thay đổi rất lớn, vì vậy tốt nhất là nên giữ mình ở trạng thái tĩnh. Do đó năm nay màu sắc thích hợp nhất với bạn chính là những màu thâm trầm và màu đất như màu xám, màu vàng hoặc màu nâu.

Giúp Tiin sửa lỗi