Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những nàng phù dâu vụng về nhất vòng tròn hoàng đạo, dù thân đến mấy bạn cũng không nên mời

Phù dâu thường là những cô nàng bạn thân thiết với cô dâu, giúp cô dâu quán xuyến mọi việc trong ngày trọng đại. Có điều, ngoại trừ những cô nàng hoàng đạo sau nhé.

Bạn là cô dâu và bạn cần tìm cho mình một dàn phù dâu xinh đẹp, những người mà bạn nghĩ tới đầu tiên chắc chắn là những cô bạn thân ơi là thân của mình rồi. Tuy nhiên, có một vài cô nàng hoàng đạo hơi vụng về có thể sẽ khiến buổi lễ của bạn diễn ra không như mong đợi. Những người bạn của bạn có ai là một trong số những cung hoàng đạo dưới đây hay không, nếu có thì bạn cần nghiêm túc về việc để họ sát cánh bên mình trong lễ cưới hỏi nhé.

Kim Ngưu – Cứng đầu, khó tiếp thu, dễ định kiến, không hòa hợp với ý của cô dâu

Cô nàng Kim Ngưu khá cứng đầu, họ biết họ thích gì và chỉ muốn làm những gì mà mình muốn. Tuy cô nàng sẽ đồng ý ngay nếu bạn ngỏ ý muốn nhận được sự giúp đỡ nhưng rất khó để hai người cũng như những phù dâu khác có cùng chung một ý tưởng.

Kim Ngưu là người sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình tới cùng và không chịu lắng nghe lời người khác. Họ tự tin vào mình, tin vào mắt thẩm mỹ và cả những lựa chọn mà họ cho rằng đó là tốt nhất. Đứng trước một cô nàng một mình một ý kiến như thế, tốt hơn hết là bạn hãy có cho mình một lựa chọn dự phòng khác đi nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã – Không để ý tiểu tiết và thường không làm theo đúng kế hoạch

Nếu như Kim Ngưu khá truyền thống thì cô nàng Nhân Mã lại hoàn toàn ngược lại. Nhân Mã yêu thích sự tự do, tính tình cũng có chút tùy tiện, muốn gì làm đấy. Năng lượng mà cô nàng mang đến là vô cùng tuyệt vời nhưng bạn cũng cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống sẽ xảy ra.

Có thể có những bất ngờ dành cho bạn ví dụ như cô nàng có một chuyến đi đầy ngẫu hứng ngay sát ngày quan trọng của bạn hoặc tự biến buổi lễ của bạn thành một bữa party và cùng các phù dâu khác 'quẩy' mà không cần sự cho phép của bạn. Dù sao thì lựa chọn cô nàng Nhân Mã vào đội hình phù dâu cho mình cũng là một trải nghiệm khiến cho bạn khó có thể quên được đấy, cân nhắc nha.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ – Cẩn thận hơn bình thường có thể khiến mọi thứ chậm lại

Xử Nữ luôn là một đối tác đáng tín cậy, sẵn lòng giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần. Hơn thế nữa, chính cô nàng Xử Nữ còn giúp bạn lên mọi kế hoạch chuẩn bị sao cho tốt nhất, lựa trang phục cũng như trang trí bữa tiệc của bạn một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, Xử Nữ là một cô nàng luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, mọi thứ phải thực sự khiến cô nàng hài lòng thì buổi lễ mới có thể bắt đầu.

Bạn cùng gia đình cũng đã thảo luận hết về nghĩ lễ cũng như giờ giấc, nhưng mọi tới lúc mà tất cả mọi người đều đã vào vị trí rất có thể cô nàng Xử Nữ sẽ cho dừng lại chỉ vì một cái ly để sai vị trí đấy.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử – Hay nổi bật hơn chính cô dâu, khó lòng kìm lại được

Sư Tử rất vui vẻ, hài hước và nhiệt tình giúp đỡ bạn. Có điều, dù đang phải thực hiện nhiệm vụ cô nàng Sư Tử cũng sẽ không quên làm sao để chính mình trở nên nổi bật. Thực ra cũng không cần phải làm gì nhiều, Sư Tử vốn là những cô nàng thu hút nhất, tỏa sáng nhất dù cho họ có phải là nhân vật chính hay không.

Cô dâu là những người đẹp nhất, xinh nhất và cần được tỏa sáng nhất, điều này chính là muốn bạn phải thực sự tự tin rằng mình hoàn toàn sẽ lấn át được hào quang của cung hoàng đạo sáng chói kia nếu muốn người bạn thân của mình có mặt và giúp đỡ mình trong lễ cưới hỏi.

Giúp Tiin sửa lỗi