Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những nét đáng chú ý về tính cách - sự nghiệp - tình yêu của người tuổi Sửu nhóm máu A

Mỗi con giáp lại có một nhóm máu khác nhau, mỗi nhóm máu lại có nét tính cách riêng tương ứng với con giáp của họ. Vậy những người tuổi Sửu với nhóm máu A sẽ có những điểm gì nổi bật đây?

1. Tính cách

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu nhóm máu A là những người cẩn thận, làm bất cứ chuyện gì cũng đều suy nghĩ trước sau rồi mới thực hiện. Sau khi đã suy nghĩ, quan sát và cân nhắc kỹ càng nhiều lần, họ sẽ đưa ra những lựa chọn cuối cùng một cách chắc chắn, đến nơi đến chốn, tạo cho người khác cảm giác đáng tin cậy. Họ nghiêm túc chăm chỉ và không bao giờ làm việc cẩu thả hay không dứt khoát.

2. Sự nghiệp

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người cầm tinh con trâu với nhóm máu A thường cứng đầu và bướng bỉnh. Tuy nhiên đây lại là những người làm việc có trước có sau hoặc xem xét tình hình kỹ càng rồi mới hành động chứ hoàn toàn không bỏ dở nửa chừng. Người tuổi Sửu nhóm máu A là người rất thẳng thắn, luôn cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp chính nghĩa, cũng không ngại hi sinh bản thân. Họ là một người trợ thủ đắc lực, luôn cố gắng làm hết sức mình khiến các nhà lãnh đạo vô cùng hài lòng.

3. Tình cảm

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Về tình cảm, họ là người rất nghiêm túc nên sẽ không thuộc kiểu vừa gặp đã yêu hay yêu đương tùy tiện. Họ sẽ không coi chuyện tình cảm là một trò đùa và quyết không thay lòng đổi dạ.

Người phụ nữ nhóm máu A thích hợp tìm một người đàn ông có nghị lực, lạc quan, tháo vát, phóng khoáng làm bạn đời. Người đàn ông nhóm máu A thích hợp tìm một người phụ nữ mạnh mẽ, giỏi giang, tháo vát, có khí phách.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: shahaizi.lin

Giúp Tiin sửa lỗi